Máy giặt cửa ngang là mẫu thiết kế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Với thiết kế hiện đại, khả năng giặt sạch vượt trội, tiết kiệm điện nước tối ưu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố để bạn có thể nhận thấy máy giặt cửa ngang loại nào tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Đang xem: Top 10 máy giặt lồng ngang dưới 10 triệu đáng mua tại điện máy xanh

1. Máy giặt cửa ngang là gì?

Máy giặt cửa ngang là máy giặt có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước ngang thân máy, với cấu tạo có khả năng xoay li tâm, lồng giặt ngang mang đến khả năng giặt sạch hiệu quả.

*
*
*
*
*
*
*

Máy giặt lồng ngang SamsungTích hợp công nghệ Inverter với khả năng tiết kiệm điện nước hiệu quả, mang đến độ bền cao cho sản phẩm. Chức năng điều khiển từ xa giúp việc giặt giũ của các chị em trở nên tiện ích hơn.

Xem thêm: Tập Gym Vào Thời Gian Tập Tạ Tốt Nhất Trong Ngày Để Đạt Được Kết Quả Cao?

Tuy nhiên, do những công nghệ mà nó sở hữu thì giá cả máy giặt lồng ngang Samsung cũng không kề thấp, trung bình giá sẽ trên 11 triệu, nếu bạn muốn mua một chiếc máy giặt rẻ có lẽ hãng này không phải sự lựa chọn tối ưu.

Xem thêm: màn hình vi tính của hãng nào tốt nhất

Nhiều ưu điểm là vậy, nhưng dòng sản phẩm này của Samsung vẫn không nhận được sự ủng hộ nhiều, do nó không mang tính chất của một chiếc máy giặt đa dụng thật sự, mà chỉ như một sản phẩm sở hữu công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.