Tăng giảm huyết áp đều là những hội chứng tim mạch nguy hiểm, tuy nhiên chúng tiến triển từ từ và không có triệu chứng cụ thể. Chính vì vậy việc theo dõi huyết áp thường xuyên là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp khác nhau nhưng tìm được loại máy đo huyết áp nào tốt, phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người những loại máy đo huyết áp tốt, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Đang xem: Máy đo huyết áp omron loại nào tốt nhất

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7600T

*

Máy đo huyết áp Omron HEM-7600T là sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay không dây tại nhà với độ chính xác cao, với những công nghệ hiện đại nhất như công nghệ Intellisense, bluetooth và hơn cả là công nghệ vòng bít không dây 360.

Công nghệ Intellisense được cấp bằng sáng chế của OMRON giúp đo huyết áp nhanh, chính xác và thoải mái. Thuật toán này cho phép phát hiện nhanh sự thay đổi huyết áp của bạn một cách nhanh chóng và tự động điều chỉnh mức bơm hơi phù hợp, để đảm bảo sự thoải mái, tốc độ và độ chính xác của mỗi lần đo.

Vòng bít tạo khuôn độc đáo của Omron, xoay quanh bắp tay một góc 360 ° mà không ảnh hưởng tới kết quả, làm cho việc đặt vòng bít luôn luôn đúng cách. Đối với máy huyết áp điện tử việc sử dụng vòng bít đúng cách giúp giảm đáng kể số lượng lỗi, sai số trong quá trình thực hiện đo huyết áp tại nhà, tăng độ chính xác tổng thể của kết quả.

Máy đo huyết áp bắp tay không dây HEM-7600T Công nghệ Intellisense độc quyền. Vòng bít thông minh 360 °, luôn đặt đúng cách. Kết nối thông minh với smart phone qua Bluetooth. Phát hiện cử động khi đo. Phát hiện nhịp tim không đều.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7124

*

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7124 là máy đo huyết áp trong phân khúc giá rẻ. Thiết bị được tích hợp một số tính năng cơ bản của dòng HEM bao gồm:

Với công nghệ Intellisense độc quyền, nhờ cảm biến thông minh, công nghệ cho phép máy tự động bơm hơi vòng bít đến mức lý tưởng. Không gây đau, khó chịu cho người sử dụng. Việc áp dụng công nghệ Intellisense độc quyền của Omron, giúp cho việc đo huyết áp chính xác, nhanh chóng và thuận tiện.

Máy có chỉ thị báo huyết áp cao, nếu huyết áp đo tại nhà của bạn nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn, một tín hiệu hình tim sẽ nhấp nháy. Giúp cho người đo biết được dấu hiệu để có phương án xử lý kịp thời.

Máy hiển thị thông tin lần đo cuối cùng cho người dùng biết được các thông số cần thiết. Dễ dàng so sánh được sự tiến triển của quá trình tăng hay giảm huyết áp.

Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7280T

*

Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7280T có thiết kế nổi bật với tính năng kết nối đơn giản, đồng bộ dữ liệu dễ dàng, kết quả rõ ràng, dễ hiểu, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào thông qua thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính nhờ chức năng kết nối Bluetooth thuận tiện cho việc theo dõi kết quả.

Công nghệ Intellisense nâng cao giúp bạn đo nhanh, chính xác và thoải mái hơn, tự động bơm hơi tới áp suất phù hợp, giúp máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi độ tuổi.

Máy đo huyết áp điện tử có khả năng lưu trữ lên đến 100 kết quả đo cho 2 người. Chỉ số báo mức huyết áp giúp bạn theo dõi huyết áp hàng tuần so với mức huyết áp trung bình.

Xem thêm: Thuốc Chữa Gan Nhiễm Mỡ Tốt Nhất, Hiểu Đúng Về Bệnh Gan Nhiễm Mỡ

Máy còn có biểu tượng OK hướng dẫn quấn vòng bít, kết quả trung bình 3 lần đo cuối với ngày và thời gian. Máy có chu vi vòng bít rộng vừa với bắp tay từ 22 – 42 cm.

Máy đo huyết áp Omron có cột mức báo huyết áp cao và hiển thị màu sắc phân biệt huyết áp cao và huyết áp tối ưu cho việc theo dõi kết quả một cách đơn giản và dễ dàng nhất

Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600

*

Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 với thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD lớn, nút bấm to rõ giúp người dùng dễ quan sát và thao tác. Máy đo huyết áp tự động với trọng lượng máy nhẹ, nhỏ gọn nên người dùng có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, vô cùng tiện dụng khi sử dụng.

Ngoài ra, máy đo huyết áp bắp tay Omron được thiết kế với cảm biến định vị hướng dẫn vị trí đặt tay đúng, chế độ báo lỗi cử động người và hiển thị huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim nên luôn cho người dùng kết quả chính xác.

Máy đo huyết áp tự động Omron với chế độ không lưu kết quả Guess và bộ nhớ lưu đến 60 kết quả đo để bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau của mình giúp bạn theo dõi tình trạng huyết áp thuận tiện hơn.

Với công nghệ Intellisense mới, máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 cho phép tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất tạo sự thoải mái, linh hoạt cho người dùng.

Máy đo huyết áp cổ tay HEM-6221

*

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM 6221 được coi là người bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực với những người bị bệnh cao huyết áp vì nó có thể theo dõi huyết áp hàng ngày để tránh các tai biến không mong muốn.

Máy đo huyết áp điện tử Omron HEM 6221 sử dụng công nghệ Intellisense thế hệ mới, tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho từng cá nhân mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm hơi lại, tạo sự thoải mái và dễ dàng khi sử dụng. Có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo. Cảm biến định vị tự dò tì vị trí đo thích hợp, hiển thị kết quả trung bình 3 lần đo cuối trong vòng thời gian 10 phút.

Bộ nhớ của máy đo huyết áp Omron có khả năng lưu nhiều kết quả cùng thời gian đo, cho phép bạn so sánh các lần đo khác nhau để nắm rõ được tình hình huyết áp của mình và có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, thể thao và nghỉ ngơi

Kiểu dáng máy được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để bạn có thể mang theo mọi nơi. Hơn nữa cách sử dụng đơn giản và cấu hình thân thiện với tất cả mọi người sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng. Bơm và xả khí vòng bít bằng tay dễ dàng, giúp bạn thao tác nhanh và tiện lợi.

Ngoài ra còn có các sản phẩm máy đo huyết áp khác như JPN 500, HEM-7322, HEM-7270, HEM-7320, HEM-7130… cũng có những tính năng nổi trội, hiện đại, mang lại kết quả đo chính xác. Bạn có thể tham khảo ở chuyên mục máy đo huyết áp của omron tại đây.

Xem thêm: Top Những Quốc Gia Có Nền Giáo Dục Tốt Nhất Thế Giới 2015/2016

Máy đo huyết áp là sản phẩm cần thiết với những gia đình có người bị cao huyết áp. Bên cạnh việc chọn mua một sản phẩm chất lượng, bạn cũng nên học cách sử dụng máy đo huyết áp tại nhà để có được sự phản ánh chính xác về sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.