Máy Chấm Công Vân Tay – Time Attendance & Access Control

*

Home » tin-tuc » (Top 5) máy chấm công vân tay Tốt Nhất 2021 – Thương hiệu nổi tiếng như Ronald Jack, Aikyo, Wise eye, Gigata….

Đang xem: Top 9 máy chấm công vân tay tốt nhất được các doanh nghiệp

Chào mừng bạn đến với DAIPHATCORP.,Chúng tôi là công ty Phân phối và Bảo hành chính hãng Máy chấm công RONALD JACK, Máy chấm côngAIKYO tại Việt Nam.Hotline tư vấn máy chấm công toàn quốc.Đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi!
Những câu hỏi thường gặp khi chọn máy chấm công?1. Máy cấm công sẽ giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiêp?2. Khi tìm mua máy chấm công cần lưu ý những gì? Quan tâm thông số nào?3. Với doanh nghiệp lớn sử dụng nhiều máy chấm công và có nhiều điểm chấm công thì giải pháp là gì?4. Máy chấm công có kết nối được với khóa từ, kiểm soát cửa không?5. Có lắp đặt tận nơi không? máy được bảo hành như thế nào?

1. Máy chấm công vân tay giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiệp?


1.1
Máy chấm công giúp chochủ doanh nghiệpbiết được chính xác tình hình nhân sự tại công ty, thời gian làm việc, đi muộn về sớm, có bao nhiêu người vắng mặt/có mặt, biểu đồ…
1.2 Giúp cho bộ phận hành chính nhân sự nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên trong công ty, thông qua các báo cáo từ phần mềm.
1.3 Giúp cho bộ phận kế toán có đủ và chính xác bảng công thời gian, giảm nhân sự và thời gian cho việc tính công, với doanh nghiệp 500 đến 1,000 nhân công chỉ cần 1 người là có thể làm bảng công cho cả doanh nghiệp,Tiết kiệm đến 80% chi phí cho việc chấm công, tính lương.
1.4 Các biểu mẫu báo cáo có thể thiết kế tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp, có thể xem và xuất dữ liệu chấm công bất cứ lúc nào, không cần chờ đến cuối tháng, dữ liệu báo cáo chính xác theo phút.
Vì vậy nên việc chọn máy chấm công vân tay phù hợp với đúng quy mô doanh nghiệp là rất quan trọng, sẽ giúp công ty:
1.5 Giảm nhân lực chấm công và tính công, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp (Có thể giảm đến 80% chi phí cho việc chấm công và tính lương).
1.6 Có thể xuất báo cáo chi tiết theo từng nhân viên hoặc báo cáo tổng hợp theo phòng ban, bộ phận trong công ty.

Xem thêm: Nhớt Xe Tay Ga Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Chọn Nhớt Xe Tay Ga: Chuyên Gia Nói Gì


1.7
Thời gian xuất báo cáo chấm công linh hoạt: theo ngày, tuần, tháng… thời gian tính công là linh hoạt tùy chọn theo nhu cầu của người tính công.
1.8 Xuất báo cáo tính công ngay khi mở phần mềm, việc tổng hợp dữ liệu chấm công hàng ngày đã được tự động hóa bằng phần mềm. (Chúng tôi sẽ tư vấn khi nào nên chọn mô hình hoàn toàn tự động “Auto Sync”khi nào thì chọn mô hình bán tự động).
1.9 Kết nối được với phần mềm HR hoặc phần mềm ERP của doanh nghiệp đang có hoặc dự kiến sẽ triển trong tương lai.
2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Daiphatcorp có thể giúp gì cho bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được máy chấm công đảm bảo các tiêu chí sau: 2.1 Máy chấm công có tầm nhìn ít nhất từ 5 năm trở lên, không bị lỗi thời sau 5 năm sử dụng 2.2 Model máy chấm công thế hệ mới nhất, trang bị các công nghệ chấm công hiện đại 2.3 Chọn được máy chấm công có tính năng khác nhau phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. 2.4 Có thể chấm công đa điểm (nhân viên có thể chấm công tại bất kỳ chinh nhánh nào của công ty), dữ liệu được tập trung tại 1 nơi để tính công. 2.5 Tư vấn và thiết kế giải pháp chấm công theo yêu cầu.Theo số liệu thống kê từ đại diện của hãng Ronald Jack tại Việt Nam, Top 5 Model bán chạy nhất năm 2019 thuộc về những model sau:

Top 5 máy chấm công tốt nhất, được các doanh nghiệp tin dùng 2020

Được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tính ổn định của dòng máy này, máy đọc được vân tay bị mờ, bị ướt, bám bụi, máy vẫn đọc khá tốt, phần mềm kèm theo máy rất dễ dùng.
Sở dĩ Model Ronald Jack T8 có thể làm được như vậy là máy đã được hãng cải tiến và nâng cấp nhiều tính năng ở bản 2020, máy được trang bị đầu đọc vân tay thế hệ mới 3.0, cho phép đọc vân tay tốt hơn, quản lý lên đến 3000 User (1:N) tương đương với 3,000 dấu vân tay, 3,000 thẻ, 3,000 Pass word. Là model thay thế cho Model cũ 2018 trở về trước chỉ có 1,000 dấu vân tay, thẻ cảm ứng.

Xem thêm: Up Ảnh Lên Mạng Lấy Link Up Ảnh Miễn Phí / Tải Ảnh, Up Hình Ảnh Nhanh Miễn Phí Không Cần Tài Khoản

Với model Ronald jack T8 bản 2020, có phương thức chấm công bằng dấu vân tay, thẻ từ, pass word, tất cả được tích hợp trong 1 máy, một người có thể đăng ký tối đa 10 ngón tay, máy được trang bị chip Intel của Mỹ cho cấu hình mạnh mẽ, sử dung sensor thế hệ mới chống trầy xước, chống mài mòn, có hỗ trợ laser để đọc dấu vân tay được tốt hơn, đẩu đọc vân tay thế hệ mới đọc được cả vân tay bị ướt, bị mờ điều mà những máy chấm công trước đây không làm được.
– Quản lý 3,000 User (1:N); (1:N là 1 User có thể đăng ký được vân tay + Thẻ từ, Pass đồng thời trên máy chấm công)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.