Sự ra đời của nhiều dòng máy ảnh compact khác nhau khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn một chiếc máy ảnh cho mình. Tuy nhiên, dù máy ảnh mà bạn chọn thuộc loại thì cũng nên lưu ý một số vấn đề.

Đang xem: Máy ảnh compact tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Máy ảnh compact Olympus

Các sản phẩm của hãng cũng có kiểu dáng hoài cổ giống Fujifilm tạo nên chất riêng của máy Olympus.

+15 máy ảnh compact tốt nhất hiện nay (bán chạy 2021)

Thị trường máy ảnh compact đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua. Cứ mỗi năm, các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc máy ảnh compact tiên tiến hơn. Điều đó mô hình chung làm cho việc lựa chọn chiếc máy compact tốt nhất bị khó khăn, nhất là compact hướng tới đối tượng người sử dụng không chuyên, không có nhiều kiến thức. Vậy nên trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ Top 5 máy ảnh compact tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: phần mềm quét mã vạch tốt nhất cho iphone

1. Máy ảnh compact Canon G7X Mark II

Máy ảnh tầm trung Canon Powershot G7X Mark II là dòng máy ảnh du lịch với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, cho phép bạn bỏ vào túi trong những lúc di chuyển. Máy được trang bị cảm biến hình ảnh DIGIC 7 không chỉ cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mà còn giúp tạo độ tương phản tự nhiên đối với các cảnh chụp ngược sáng cũng như tạo độ phân giải cao cho bức ảnh. Chức năng lấy nét tự động được cải tiến hiệu quả theo dõi đối tượng và cho phép chụp các đối tượng quan trọng một cách chính xác hơn.

Xem thêm: Những Bộ Phát Wifi Tốt Nhất, Top 5 Router Wifi Tốt Nhất 2020

Với màn hình LCD rộng 3 inch có tính năng cảm ứng, bạn chỉ việc chạm tay và nhanh chóng tùy chỉnh các thông số hay chụp ảnh ngay trên màn hình. Hơn thế nữa, độ phân giải 1.04 triệu điểm ảnh của LCD cũng giúp việc hiển thị hình ảnh khá tốt, giảm thiểu tối đa hiện tượng chói sáng khó chịu. Ngoài khả năng nghiêng lên bình thường 180°, nó còn có thể nghiêng xuống 45° giúp bạn dễ dàng chụp những bức ảnh ở góc hẹp mà một chiếc máy ảnh thường không làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *