Đổi tên tích ẩn Facebook hay rename tích ẩn Facebook là khá phổ biến hiện nay. Vậy làm sao để có thể đổi được tên tích ẩn nếu Facebook không cho bạn đổi tên dưới 60 ngày? Vậy nên đừng quá lo lắng vì link 333 fb có thể giúp bạn thực hiện điều này. Dưới đây, https://toptotnhat.com xin được chia sẻ cách dùng link 333 fb để đổi tên tích ẩn dưới 60 ngày trên Facebook một cách nhanh chóng nhất.

 

Link 333 fb là gì và tác dụng

Trước hết cần biết link 333 fb là gì. Có thể nói đây là trang contact liên hệ với Facebook dùng để đổi tên Facebook nếu tên Facebook hiện tại của bạn đã được đổi chưa quá 60 ngày. Vì sao nó được gọi là link 333? Đơn giản là các ký tự cuối đường link là 333 dùng để phân biệt với các link khác như link 339, link 641 hay link 779. Mỗi link đường link sẽ có một tác dụng khác nhau và link 333 cũng vậy.

Đang xem: Link đổi tên 333

Về tác dụng của link 333, bạn có thể dùng để đổi tên nhanh chóng mà không cần phải đợi qua 60 ngày như quy định của Facebook. Ngoài ra link 333 còn cung cấp nhiều dịch vụ khác mà bạn không cần phải nhờ đến dịch vụ của Facebook. Tuy nhiên chung quy lại thì đây là link tuyệt vời để hỗ trợ các thao tác về đổi tên trên Facebook.

*

Link 333 là gì và tác dụng

Đổi tên Facebook dưới 60 ngày bằng link 333 fb

Để đổi tên Facebook dưới 60 ngày bằng link 333 thì bạn thực hiện các bước như sau:

Đầu tiên bạn hãy sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại. Lưu ý không được dùng ứng dụng nhé.Tiếp đến hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân mà bạn đang muốn đổi tên. Bạn giữ nguyên tab đó.

Xem thêm: Hack Like – Auto Like – Tăng Like Facebook, Tăng Auto Like Fb 03/2021

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Like Fb Đơn Giản Nhất, Cách Hack Like Facebook

Tiếp đến sao chép liên kết link 333 rồi dán vào thành địa chỉ rồi đi đến.Bạn sẽ chuyển đến trang liên hệ dùng để đổi tên và nhập các thông tin theo hướng dẫn như sau:Tên mới: nhập tên mới bạn đang muốn đổi trùng với 1 chữ trong giấy tờ, bằng lái xe, hộ chiếu của bạn. Ví dụ tên giấy tờ là: Lê Văn Đạt thì các bạn nhập tên Đạt vào ô tên mới.Họ mới: bạn nhập họ trùng với họ trong giấy tờ. Vẫn là ví dụ trên, nếu tên giấy tờ là Lê Văn Đạt thì nhập họ là Lê vào ô này.Tên đệm mới: phần này thì không bắt buộc, bạn cũng có thể điền Văn nếu tên giấy tờ của mình là Lê Văn Đạt.

*

Đổi tên Facebook dưới 60 ngày bằng link 333 fbTiếp theo bạn kéo xuống phần dưới và làm theo các hướng dẫn như sau:Lý do đổi tên: hãy chọn một lý do bất kỳ mà bạn thíchTài liệu của bạn: chọn ảnh chụp các giấy tờ tùy thân của mình như chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Chỉ cần chụp rõ mặt trước có họ tên và ngày tháng năm sinh của bạn là được, không cần phải chụp mặt sau nhé.Sau khi đã điền tất cả các thông tin như trên, bạn hãy bấm Gửi để hoàn tất quá trình đổi tên. Lưu ý link 333 chỉ hỗ trợ đổi tên chứ không thể phá quá trình tạo mã.

*

Chọn gửi và chờ Facebook xác nhậnSau khi gửi xong Facebook sẽ tiến hành xét duyệt yêu cầu đổi tên của bạn trong vòng 2 ngày. Tùy theo hồ sơ mà có thể chỉ mất vài phút hoặc nếu chậm sẽ là 2 ngày. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đổi tên Facebook bằng link 333 fb.

Cách làm tích ẩn cho tên Facebook mới nhất

Để tích ẩn cho tên Facebook của bạn, chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: vô tài khoản clone (có thể tạo) báo cáo đây là tên giả mạo để gửi Facebook xem xét.Bước 2: chờ tài khoản die ra 3 tệp thì tải chứng minh nhân dân lên (bằng lái xe hoặc hộ chiếu)Bước 3: mở khóa 3 tệp về sẽ ra checkpoint tên giảBước 4: vào tài khoản up tíchBước 5: sau 7 ngày thì hãy dame lại tên giảBước 6: unlock tên giả (có thể unlock bằng chứng minh nhân dân nhưng không thể viết hoa)Bước 7: nhấn không cập nhật rồi điền họ tên kèm và tích up chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ khác của bạn.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

 

Như vậy, https://toptotnhat.com/ vừa chia sẻ đến bạn cách đổi tên Facebook khi chưa được 60 ngày qua việc sử dụng link 333 fb .Đây là cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn thay đổi thông tin phù hợp với giấy tờ thì quá trình diễn ra sẽ rất nhanh. Duy nhất nhược điểm của cách này là nếu muốn nhanh thì tên phải khớp với giấy tờ. Chúc bạn có thể thực hiện cách này thành công.

 

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.