Trong phần ba này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng cấu hình có trên những mấu máy tính xách tay được đánh giá tốt nhất dành cho sinh viên năm 2015

Trong phần ba này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng cấu hình có trên những mấu máy tính xách tay được đánh giá tốt nhất dành cho sinh viên năm 2015.

Đang xem: Laptop tốt nhất 2015

Trong phần 3 này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những mẫu máy tính xách tay dành cho sinh viên được đánh giá tốt nhất năm 2015. Những chiếc laptop này có thể phù hợp với từng ngành học của các bạn, với khả năng làm việc hiệu quả và mang đến một không gian giải trí thú vị. Có thế những mẫu laptop dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Asus Zenbook NX500 – Laptop dành cho sinh viên y khoa

*

Chiếc laptop có thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ mang tên Zenbook NX500này sở hữu màn hình 4K tuyệt đẹp, màn hình cảm ứng Ultra-HD trên Zenbook NX500 sẽ mang đến những hình ảnh tốt nhất về các bộ phận trên cơ thể người cùng màu sắc trung thực nhất. Cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Intel core i7 cùng bộ vi xử lý đồ họa Nvidia GeForce GTX 850m và bộ nhớ lưu trữ tốc độ cao SSD 512 GB sẽ mang đến cho bạn một công cụ hỗ trợ nghiên cứu tốt nhất. Với giá bán rất cao từ 2699 USD bạn sẽ sở hữu Asus Zenbook NX500 cùng lớp vỏ nhôm và cấu hình cao cấp.

HP Zbook 14 – Dành cho sinh viên kỹ thuật

*

Kỹ thuật là một lĩnh vực lớn với nhiều ngành khác nhau, đối với nhiều người sẽ cần đến một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ để có thể đáp ứng đủ khả năng chạy những phần mềm thiết kế kỹ thuật như AutoCAD, MATLAB và Simulin, đây là những phần mềm không được hỗ trợ trên MacBook. HP Zbook 14 có cấu hình cức khủng khi sử dụng hệ điều hành Window 7 Pro 64 bit cùng mới một màn hình kích thước 14 inch có độ phân giải 1920 x 1080 pixel bên trong một thiết đẹp mắt. Hiệu suất làm việc có từ bộ vi xử lý Intel core i7 xung nhịp 2.1 GHz cùng với bộ nhớ RAM 16GB và ổ cứng tốc độ cao SSD 240GB. Chiếc laptop cấu hình khủng này có giá từ 2257,29 USD.

Xem thêm: Bếp Ga Hiệu Nào Tốt Nhất (Mới: 2021), Top 10+ Thương Hiệu Bếp Ga Âm/Dương Tốt Nhất 2021

Apple MacBook Pro 13 inch công nghệ màn hình Retina (2015)

*

Đối với những sinh viên theo học ngành nghệ thuật hay thiết kế mỹ thuật thì MacBook Pro 13 inch là một sự lựa chọn tốt, nó cung cấp cho bạn một hiệu suất làm việc cao và độ bền bỉ tuyệt vời. Thêm vào đó là một bàn di chuột cảm ứng sử dụng công nghệ Force Touch giúp bạn có những cử chỉ chính xác nhất. Cấu hình sử dụng bộ vi xử lý Intel core i5 tốc độ 2.7 GHz đi cùng bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ dữ liệu tốc độ cao 128GB. Màn hình 13 inch có độ phân giải 2560 x 1600 pixel với công nghệ Retina mang đến những hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động. Tuổi thọ pin cũng là một điểm mạnh trên chiếc laptop này khi nó cung cấp 12 giờ làm việc trong một lần sạc. Sau những đánh giá nhanh về MacBook Pro 13 inch Retina, chắc chắn người dùng cũng cảm nhận được phẩn nào vẻ đẹp của nó, máy có giá bán từ 1479 USD.

Lenovo IdeaPad Yoga 2 Pro – Dành cho sinh viên luật

*

IdeaPad Yoga 2 Pro là sự lựa chọn tốt dành cho những sinh viên luật, nó mang đến cho bạn tất cả sự linh hoạt trong khi sử dụng và sức mạnh mà bạn cần. Đây là một chiếc máy tính lai với một màn hình cảm ứng có thể lật 360 độ cho bạn những chế độ làm việc và học tập tốt nhất. Không những thế nó còn sở hữu bộ vi xử lý Intel core i5 xung nhịp 1.6 GHz cùng với bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ tốc độ cao SSD 128GB, mang đến cho bạn khả năng làm việc vượt trội.

IdeaPad Yoga 2 Pro có giá bán từ 699 USD.

Xem thêm: Main B360 Tốt Nhất 2020 – 8 Bo Mạch Chủ Chơi Game Tốt Nhất

Lời kết

Qua ba phần của bài viết chúng ta đã cùng tìm hiểu 12 mẫu laptop dành cho sinh viên được đánh giá tốt nhất năm 2015. Chúng có giá bán khác nhau, cấu hình khác nhau nhưng đều đáp ứng tốt nhất những nhu cầu tùy theo từng ngành học của những bạn sinh viên. Mong rằng các bạn lựa chọn được mẫu laptop phù hợp đối với công việc học tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.