Sau đây sẽ là top 7 chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho học sinh, sinh viên năm 2015, được chúng tôi chắt lọc và thu thập được.

Mặc dù trong thời điểm này, việc các bạn học sinh, sinh viên sắm cho mình một chiếc máy tính xách tay là điều không mấy khả thi, khi mà kỳ thi sắp đến và cũng là thời điểm chuẩn bị cho việc nghỉ hè. Nhưng việc có trong tay một danh sách gồm những chiếc máy tính xách tay tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên năm 2015, được xem là điều vô cùng hấp dẫn, khi họ có thể tham khảo cũng như quyết định chọn lựa một chiếc máy cho tương lai, cho khóa học mới sắp tới. Sau đây sẽ là top 7 chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho học sinh, sinh viên năm 2015, được chúng tôi chắt lọc và thu thập được.

Đang xem: Laptop giải trí tốt nhất 2015

*

Đối với nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh, sinh viên, các bạn thường ưu tiên chọn lựa cho mình một chiếc máy tính xách tay gọn nhẹ, kiểu dàng đẹp cùng một cấu hình phần cứng vừa phải, để phục vụ các công việc học tập và giái trí đơn thuần, bao gồm việc xem phim FullHD hay chơi game đồ họa tầm trung. Ngoài ra, mức giá cũng là một tiêu chí chọn lựa hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên.

1. Acer Chromebook 15

*

Đầu tiên trong danh sách này, đó là một ứng cử viên sáng giá đến từ hãng Acer, chiếc Chromebook 15, một chiếc máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành ChromeOS tối ưu và đang được sử dụng vô cùng rộng rãi, phổ biến hiện nay. Acer Chromebook 15 được trang bị màn hình cỡ lớn HD 15,6 inch, cho người dùng khả năng làm việc với không gian rộng, thoải mái và khả năng giải trí như việc xem phim HD là vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, những chiếc Acer Chromebook 15 còn được trang bị phần cứng khá hấp dẫn, bao gồm một bộ vi xử lý Broadwell mới nhất Intel Celeron Dual-Core 3205 tốc độ 1.5GHz, 4GB RAM DDR3, 16GB ổ cứng SSD và card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics.

2. Macbook Pro 13 inch Retina

*

Tiếp theo trong danh sách này, đó là một sản phầm mà ai cũng biết và cũng muốn sở hữu nó, chiếc Macbook Pro 13 inch Retina, một siêu phẩm đến từ hãng Apple. Chiếc Macbook Pro 13 inch Retina sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng, để xứng với 2 chữ “siêu phẩm”, thì nó còn sở hữu một phần cứng vô cùng mạnh mẽ, bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 2.7GHz (có thể tăng tốc lên 3.1GHz với Turbo Boost), 8GB RAM DDR3, card đồ họa tích hợp cao cấp Iris Graphics 6100 và không gian lưu trữ với ổ cứng 128GB PCIe. Ngoài ra, chiếc Macbook Pro 13 inch Retina cũng giống với đại đa số các sản phẩm của Apple, khi được trang bị một màn hình Retina siêu nét 13 inch.

3. Asus Zenbook UX305

*

Asus Zenbook UX305 là một trong những sản phẩm có doanh thu khá cao của Asus, khi nó sở hữu thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng và vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, Asus Zenbook UX305 cũng được trang bị một cấu hình phần cứng tương đối mạnh mẽ, khiến nó là một trong những chiếc máy tính xách tay đáng mua và phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh, sinh viên. Cấu hình phần cứng bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7, 8GB RAM, 256GB ổ cứng SSD, card đồ họa rời GeForce GT 840M 2GB và màn hình 13,3 inch FullHD. Với cấu hình phần cứng này, ngoài việc đảm nhận tốt các nhu cầu về công việc, Zenbook UX305 còn đảm nhận tốt các nhu cầu về giải trí cao cấp.

4. Macbook Air 13 inch

*

Tiếp nối danh sách này, lại là một siêu phẩm nữa đến từ Apple, chiếc Macbook Air 13 inch. Ngoài sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao, chiếc Macbook Air 13 inch còn sở hữu kích thước mỏng đến đáng kinh ngạc, khi mà nó đang là một trong những chiếc máy tính xách tay mỏng nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, Macbook Air 13 inch còn sở hữu cấu hình vô cùng ấn tượng, bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i3, 4GB RAM, 128GB PCIe, card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 5000 và màn hình 13 inch Retina siêu nét.

Xem thêm: keyboard android tot nhat

5. Asus ROG GL 551

*

Không có gì là ngạc nhiên khi mà chiếc Asus ROG GL 551 lọt vào danh sách này. Nó sở hữu thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn cùng tình thẩm mỹ cao, cùng với đó là việc được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ, phục vụ tốt các nhu cầu về công việc, cũng như giải trí cao cấp nhất. Asus ROG GL 551 sở hữu cấu hình phần cứng bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7 tốc độ 2.5GHz (tăng tốc 3.5GHz với Turbo Boost), 16GB RAM, ổ cứng lên đến 1TB, card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 860M và màn hình cỡ lớn 15,6 inch FullHD.

6. Acer Aspire V7

*

Nói không ngoa khi mà chiếc Acer Aspire V7 là một trong những chiếc máy tính xách tay toàn diện, khi nó là một trong những chiếc laptop cung cấp hiệu năng tối ưu nhất dành cho học sinh, sinh viên. Acer Aspire V7 sở hữu thiết kế mỏng, nhỏ gọn, cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ, bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 1.6GHz, 8GB RAM DDR3, ổ cứng 500GB, card đồ họa rời GeForce GT 750M và màn hình 14 inch HD WideScreen độc đáo, hấp dẫn.

7. Surface Pro 3

*

Cuối cùng trong danh sách này, đó là chiếc Surface Pro 3, một chiếc máy tính lai vô cùng hấp dẫn được sản xuất bởi hãng Microsoft. Nó sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và hơn cả là tính năng sử dụng 2 trong 1, vừa có thể sử dụng như máy tính xách tay, vừa có thể sử dụng như máy tính bảng. Ngoài ra, Surface Pro 3 còn sở hữu cấu hình phần cứng vô cùng mạnh mẽ, bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 1.7GHz, 4GB RAM, card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 4000 và không gian lưu trữ có thể tùy chọn theo sở thích người dùng. Và chiếc Surface Pro 3 còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm.

* Mua Dell Venue 8 tại hệ thống của hàng toptotnhat.com để nhận ngay chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Nên Mua Đồng Hồ Nam Nào Tốt Nhất, Nên Mua Đồng Hồ Nam Hãng Nào

* Sở hữu cấu hình vượt trội với thiết kế đẹp mắt, HTC Desire 326G Dual SIM là sự lựa chọn lý tưởng trong phân khúc bình dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.