Ngoài việc xóa tài khoản Facebook của mình, bạn còn xóa tài khoản Facebook người khác dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, cách thực hiện này cần thực hiện report tài khoản, báo tài khoản Facebook giả mạo.

Đang xem: Làm thế nào để xóa nick facebook

Cách này giúp bạn: Có thể xóa tài khoản Facebook của người khác

Ghi chú: Nội dung bài viết mang tính giới thiệu bạn report một tài khoản giả mạo, chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng với mục đích xấu.

Xóa tài khoản Facebook tạm thời hay xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hay chính bạn đã từng thực hiện ít nhất 1 lần rồi đúng không nào. Nhưng xóa tài khoản Facebook người khác thì sao?

 

Bước 3: Phần quan trọng nhất cũng như là thứ để quyết định xem có xóa tài khoản Facebook người khác hay không chính là phần thông tin cơ bản. Ở phần này yêu cầu càng các chi tiết giống thực bao nhiêu thì tỉ lệ lại thành công cao hơn bấy nhiêu.

 

Bước 4: Đừng quên sao chép các avatar giống với họ, đặc biệt là các avatar có hình người sẽ có tỉ lệ chuẩn xác cao hơn là avatar hình đồ vật hay trang trí.

 

Bước 5: Sau khi đã sao chép toàn bộ các thông tin trên bạn cần vào lại trang chính Facebook của họ, nhấn vào phần … cạnh dấu nhắn tin rồi lựa chọn gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này.

 

Bước 6: Một bảng chọn ra bạn chọn giả mạo người khác >lựa chọn tôi > và nhấn vào gửi để gửi báo cáo giả mạo cho Facebook.

Xem thêm:

 

Bước 7: Ngay sau đó một bảng thông báo nữa hiện lên cho bạn biết việc báo cáo của bạn đã được ghi nhận, giờ hãy đóng lại và chờ đợi kết quả thôi.

 

Nếu xóa tài khoản Facebook người khác thành công khi vào trang Facebook thông qua tìm kiếm sẽ hiển thị là trang này không khả dụng.

 

2. Cách xóa tài khoản Facebook người khác trên điện thoại

Để xóa tài khoản Facebook của người khác mà không cần sử dụng máy tính, mời bạn tham khảo hướng dẫn cách làm trên điện thoại trong bài viết Tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook người khác, với cách này sẽ giúp bạn có thể tố cáo những kẻ giả mạo hoặc đơn giản là bạn ghét thì bạn báo cáo thôi. Còn trong trường hợp chính bạn bị người khác áp dụng cách xóa tài khoản Facebook người khác, dẫn đến không thể vào tài khoản thì toptotnhat.com.vn cũng bày cách cho bạn để khắc phục vấn đè trên. Tham khảo cách mở khóa Facebook ngay để được hướng dẫn chi tiết vấn đề này. Tuy nhiên hãy nhớ rằng không chắc chắn 100% bạn có thể lấy lại được nếu đó chỉ là tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Fb – 4 Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook

https://toptotnhat.com/huong-dan-xoa-tai-khoan-facebook-nguoi-khac-43936n.aspx Đó là với Facebook, mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay. Vậy còn Gmail của bạn thì sao, rõ ràng Gmail cũng là một công cụ không thể thiếu khi sử dụng các dịch vụ trên mạng hiện nay. Vậy làm thế nào để lấy lại tài khoản Gmail bị khóa vì một lý do nào đó. Nếu gặp phải vấn đề trên thì hướng dẫn lấy lại tài khoản Gmail bị khóa chắc chắn sẽ thích hợp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.