Tìm địa chỉ ip qua facebook – Cách xem địa chỉ ip của người khác 

Thời gian qua có nhiều bạn đọc gửi mail về để được hướng dẫn cách tìm địa chỉ ip qua facebook. Cũng như cách dò dò địa chỉ ip qua facebook của người khác. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm địa chỉ ip qua facebook đơn giản nhất. Tuy nhiên bài viết này chỉ mang tính chất nghiên cứu học hỏi. Chứ không đươc áp dụng để phá người khác nhé các bạn.

Đang xem: Kiểm tra ip facebook

 

Hướng dẫn cách xem địa chỉ IP của người khác

Trước khi thực hiện, các bạn nên xóa bộ nhớ cache của trình duyệt web. Tắt hết các tab khác đang sử dụng trên máy tính đi nhé. Để view ip của một ai đó, chúng ta dùng câu lệnh “netstat” trên máy tính windows.

Để biết được địa chỉ IP của một người nào đó trên facebook hay trên bất kỳ dịch vụ chat trực tuyến. Các bạn mời họ tham gia vào cuộc trò chuyện. Sau đó trên máy tính mở ‘Command Prompt‘ bằng cách nhấn Start >Run>cmd hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R.

Xem thêm: Cần Mua Like Facebook Chỉ 29Đ/Like Like68, Mua Like Facebook & Những Điều Bạn Cần Biết

Đầu tiên chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + R gõ CMD

 

*

Ra giao diện CMD

 

 

*

 

B2: Zô CMD gõ lệnh: netstat -an

 

*

 

Ngoài ra dưới đây là một số trang web giúp bạn kiểm tra được ip của chính mình.

www.ip-tracker.org/www.ip-adress.com/ip_tracerwww.iptrackeronline.comwhatismyipaddress.com/ip-lookupwww.tracemyip.org

Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn tìm ip rất hữu ích cho các bạn đang kinh doanh online. Các bạn quản trị web muốn biết được ai truy cập website của mình. Cũng như người đó có ip gì… Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel 

Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính

Từ khóa tìm kiếm : tìm địa chỉ ip qua facebook

cách xem địa chỉ ip của người khác qua facebook.dò địa chỉ ip qua facebook.cách lấy địa chỉ ip của người khác qua facebook.tìm ip qua facebook.truy tìm địa chỉ ip qua facebook.tìm ip facebook.tìm địa chỉ ip facebook.cách tìm địa chỉ ip qua facebook.dò ip qua facebook.tra ip facebook.cách dò địa chỉ ip của người khác.tìm địa chỉ ip của người khác.kiểm tra ip facebook.cách lấy địa chỉ ip của người khác.địa chỉ ip facebook.cách kiểm tra ip của người khác.kiểm tra ip của người khác.ip của facebookdò ip của người khácđịa chỉ ip của facebook.dia chi ip facebook.cách lấy địa chỉ ip của máy tính khác.cách lấy ip máy tính khácdò địa chỉ ip của máy khác.dò ip.cách lấy địa chỉ ip.tìm địa chỉ ip của máy tính người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.