Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Trình duyệt máy tính là một trong những tiện ích mà bạn thường xuyên phải sử dụng để lướt Web, nghe nhạc, tìm kiếm thông tin, tài liệu,… Thế nhưng trong quá trình sử dụng thì ắc hẳn một lúc nào đó trình duyệt của bạn sẽ bị lỗi mà cụ thể đó là nhiễm Spyware chiếm đoạt quyền kiểm soát trình duyệt Chrome, Firefox hoặc IE trên máy tính của bạn.

Đang xem: Khôi phục cài đặt gốc facebook

 

Và khi gặp tình trạng này thì một trong những giải pháp tốt nhất giúp trình duyệt của bạn trở lại bình thường đó chính là thực hiện khôi phục lại thiết lập gốc mặc định. Vậy cách thực hiện như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

 

Khôi phục lại cài đặt gốc cho trình duyệt

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Một thông báo hiện lên, tại đây bạn hãy chọn vào ô “Delete Personal Settings”. Cuối cùng chọn nút Reset. Như vậy trình duyệt IE của bạn đã được khôi phục lại thiết lập mặc định rồi đấy.

Xem thêm:

 

Để đặt Google.com thành trang chủ, bạn có thể tham khảo hướng dẫn thực hiện thông qua bài viết tại đây.

Xem thêm:

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn thực hiện được việc khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox thành công, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.