TPHCM là nơi có nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên về mắt khá nổi tiếng. Cùng với đó là các bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi khá nhiều và đa dạng. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ bạn dễ gặp phải những phòng khám, dịch vụ chất lượng thấp. Đó là lí do mà bạn cần tham khảo thông tin trước khi chọn nơi theo khám. Với danh sách 4 bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM, khám mắt tại bệnh viện mắt thành phố, khám mắt ở đâu tốt tphcm sau đây. Bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin để chữa bệnh.

Đang xem: Khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

Hiện nay các bệnh về mắt có xu hướng ăng cao ở nước ta. Đặc biệt là ở trẻ em, bệnh liên quan đến mắt ngày càng phổ biến và phức tạp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đây là thông tin đáng lưu tâm bởi bệnh về mắt dẫn đến hậu quả vô cùng nguy hại. Nó được xem là một trong những bệnh cần ưu tiên điều trị hàng đầu. Nếu không kịp thời chữa trị có thể dẫn đến giảm thị lực, thậm chí mù lòa. Sau đây là những bác sĩ hàng đầu tại TPHCM chuyên khám chữa bệnh về mắt mà bạn cần quan tâm.

Table of Contents

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung là Bác sĩ chuyên khoa II hiện đang làm việc tại Bệnh viện Mắt TPHCM. Bà giữ chức Phó trưởng khoa Đáy mắt – Võng mạc. Bác sĩ Dung là người có nhiều kiến thức chuyên sâu về mắt. Bà từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp Chuyên khoa mắt tại Úc. Không chỉ hoạt động chữa trị, bà còn tham gia giảng dạy tại Đại học Y dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung

Chuyên môn: Bác sĩ Dung khám và chữa các bệnh lý tổng quát về mắt cho bệnh nhân. Thực hiện chữa bệnh phẫu thuật tất cả các bệnh lý đáy mắt. Bác sĩ Đoàn Hồng Dung có chuyên môn giỏi, kiến thức sâu và kinh nghiệm dày dặn. Bà đã thực hiện hơn 100,000 ca phẫu thuật về mắt, võng mạc. Đặc biệt Bác sĩ Dung còn chuyên phẫu thuật các bệnh lý đục thủy tinh thể hay cườm khô.Không chỉ giỏi chuyên môn bác sĩ Dung còn rất được sự kính trọng từ bệnh nhân tại bệnh viện và phòng khám riêng.

Bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Danh sách Bác sĩ Mắt giỏi ở TPHCM không thể thiếu bác sĩ Ngô Thanh Tùng (BS Chuyên khoa 2). Đây top 4 bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM, khám mắt tại bệnh viện mắt thành phố, khám mắt ở đâu tốt tphcm. Bác sĩ Tùng có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật về mắt. Để được thăm khám, tư vấn và mổ bệnh về mắt, bạn nên liên hệ phòng khám của bác sĩ Tùng. Bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn chữa trị tốt nhất.

Xem thêm: Nên Ăn Chuối Nào Để Có Nhiều Dưỡng Chất Nhất? ? Ăn Chuối Trước Khi Đi Ngủ Có Tốt Không

*

Phòng khám mắt của Bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Về thái độ phục vụ: bác sĩ Tùng được nhận xét là khá kiệm lời, dành ít thời gian cho bệnh nhân. Tuy nhiên, bác sĩ có chuyên môn giỏi, chính xác trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Vì thế đây là một trong những bác sĩ mà bạn có thể tin tưởng theo khám bệnh.

Bác sĩ Hồng Văn Hiệp

Bác sĩ Hiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh về mắt. Bác sĩ tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa mắt tại ĐH Y Dược TPHCM. Hiện tại bác sĩ đang là Trưởng khoa Mắt, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Các ca phẫu thuật mắt chính ở đây đều được bác sĩ Hồng Văn Hiệp thực hiện.

*

Bác sĩ Hồng Văn Hiệp là bác sĩ vừa giỏi chuyên môn vừa có y đức

Bên cạnh chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Hiệp còn là một thầy thuốc có tâm. Bác sĩ luôn cẩn thận và có hướng điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Tuy nhiên bác sĩ khá bận vì thường xuyên phải đi phẫu thuật cho bệnh nhân.

Địa chỉ phòng khám tư bác sĩ Hiệp: Số 3/23 tổ 1, QL22, TT Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang hiện là Trưởng Khoa Mắt Nhi – Phòng khám Lé – Bệnh viện Mắt TPHCM. Bác sĩ Trang khá nổi tiếng chuyên trị các bệnh và dị tật về Mắt ở trẻ em. Nữ bác sĩ có thái độ niềm nở, nhẹ nhàng, tận tình với bệnh nhân. Do đó Bác sĩ Trang được đông đảo bệnh nhân quý mến và tin tưởng.

Xem thêm: Mở Sổ Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Tốt Nhất, Nhận Lãi Cao Nhất? Dưới 500 Triệu Nên Gửi Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Nào

*

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang

Trên đây là danh sách 4 bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM, khám mắt tại bệnh viện mắt thành phố, khám mắt ở đâu tốt tphcm. Nếu có vấn đề về mắt bạn có thể gọi điện đến các phòng khám tư và đến nơi để được thăm khám, điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *