Gan – Mật rất dễ bị tổn thương vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi có dấu hiệu bệnh gan mật, bạn nên sớm đi khám tại các bệnh viện, phòng khám uy tín, chuyên về gan mật để được điều trị kịp thời.

toptotnhat.com là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng đến với dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế.

Đang xem: Kham gan o dau la tot nhat

*

Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân – Ảnh: Báo soha

Khám gan định kỳ là phương án phổ biến và an toàn để chúng ta phòng ngừa và kiểm soát tốt tình trạng bệnh lý Gan nếu không may bị mắc phải.

Khi có nhu cầu đi khám, bạn nên lựa chọn những bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về khám chữa bệnh Tiêu hóa để việc khám, phát hiện và điều trị bệnh diễn ra chính xác, hiệu quả.

8 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM

Các bệnh lý về Gan được xếp vào nhóm bệnh Tiêu hóa. Khi tìm kiếm thông tin khám Gan, người bệnh có thể tìm theo chuyên khoa Tiêu hóa hoặc Tiêu hóa – Gan mật. Dưới đây là thông tin các địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM người bệnh cần ghi nhớ.

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCMCơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCMCơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện hàng đầu của thành phố với đa dạng các chuyên khoa, trong đó Gan mật là một trong những chuyên khoa thế mạnh. 

Khoa Tiêu hóa là nơi thực hiện các thủ thuật chuyên sâu như can thiệp qua siêu âm để dẫn lưu dịch báng, dẫn lưu áp xe gan, sinh thiết gan.

Khoa  kết hợp với Khoa Nội soi để thực hiện các thủ thuật Nội soi tiêu hóa  trong chẩn đoán và điều trị  như cầm máu trong xuất huyết tiêu hóa trên và dưới, cắt polyp…

Bệnh viện quy tụ đội ngũ các bác sĩ – giảng viên giỏi trên địa bàn TP.HCM, trong đó có cả các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa đang là các chuyên gia đầu ngành. Với bệnh lý về Gan, một số các bác sĩ giỏi có thể kể đến như:

GS.TS Lê Văn Cường – Giảng viên cao cấp Bộ môn Giải phẫu Đại học Y DượcPGS.TS Đỗ Đình Công – Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật Ngoại khoa Việt NamPGS.TS Bùi Hữu Hoàng – Ủy viên BCH Hội Gan Mật Việt NamGS.TS Lê Quang Nghĩa – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tiêu hóa TPHCMTS.BS Trần Công Duy Long – Phó Trưởng khoa Ngoại Gan Mật Tụy, Bệnh viện Đại học Y Dược

Hầu hết các khu của bệnh viện được xây mới lại cách đây chưa lâu nên nhìn tổng thể bệnh viện khang trang, sạch sẽ.

Về bệnh lý Gan, bệnh viện có trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại trong chẩn đoán như: hệ thống chẩn đoán hình ảnh MRI, CT; hệ thống xét nghiệm men gan đạt tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống xét nghiệm máu…

Lưu ý:

Người bệnh có thể khám Gan tại cả 3 cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Tuy nhiên, nếu cần tầm soát ung thư Gan, người bệnh nên tới cơ sở 1 của bệnh viện tại 215 Hồng Bàng.Bệnh viện ĐH Y dược có dịch vụ: khám thường (khu A),khám theo yêu cầu (tầng 1 khu B),phòng khám quốc tế (tầng trệt khu A).

*

Bệnh nhân xếp hàng đăng kí khám tại Bệnh viện Đại học Y dược – Ảnh: toptotnhat.com

2. Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I, đơn vị chuyên thực hiện nhiệm vụ tầm soát, chẩn đoán, điều trị và đưa ra các giải pháp phòng ngừa các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa – Gan mật.

Đội ngũ của khoa hiện nay gồm có 14 bác sĩ, 25 điều dưỡng, 2 dược trung cấp đều là những người có chuyên môn tốt về bệnh lý Tiêu hóa – Gan mật, tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo y tế uy tín. Một số bác sĩ tiêu biểu  của khoa có thể kể đến như:

TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115BSCKII Trương Thị Ái Phương – Phó khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115 cũng được trang bị nhiều các trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị kỹ thuật cao phục vụ cho công tác chẩn đoán như:

Hệ thống Sinh hóa – Miễn dịch tự động: Architect SR4000

Hệ thống xét nghiệm Sinh hóa tự động Beckman CoulterPhương pháp hủy u gan qua da bằng song cao tần, tìm vi khuẩn Hp bằng xét nghiệm hơi thở C13

Lưu ý:

Người bệnh có nhu cầu khám Gan có thể tới khám tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám theo yêu cầu của bệnh viện 115.

*

Tập thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện 115 – Ảnh: BV 115

3. Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh là sự lựa chọn hợp lý hơn dành cho những người bệnh có nhu cầu muốn khám Gan nhưng không muốn chờ đợi lâu tại các bệnh viện công đông đúc. 

Thế mạnh của Phòng khám Vietlife đó là chẩn đoán bệnh qua hình ảnh bằng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI Siemens 1.5 Tesla – một trong những thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện này.

Phòng khám cũng mời về nhiều bác sĩ giỏi đang công tác tại các bệnh viện uy tín trong khu vực như: 

ThS.BS Lê Trí Khoa

Trưởng khoa nội tiêu hóa, Bệnh viện Đại học Y dược ShingmarkTrưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện BecamexTốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa Học Viện Quân Y

Ngoài MRI Siemens 1.5 Tesla, phòng khám cũng trang bị đầy đủ các khu vực thăm dò chức năng, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm phục vụ cho công tác chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân.

Lưu ý:

Phòng khám chỉ khám và điều trị nội khoa cho các bệnh nhân gặp vấn đề về Gan. Những người bệnh có nhu cầu khám và điều trị nội trú thì cần phải tìm đến các bệnh viện lớn.

Phòng khám nhận khám chữa bệnh ban đầu thông tuyến quận huyện tại TP.HCM, tiếp nhận làm BHYT kỹ thuật cao từ tuyến khác, bệnh viện, phòng khám khác chuyển đến (MRI, Điện cơ, Nội soi tiêu hóa).

*

Phòng khám MRI Vietlife tại 583 Sư Vạn Hạnh – Ảnh: toptotnhat.com

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt. Đây cũng là địa chỉ uy tín mà nhiều người bệnh nghĩ tới khi cần đi khám các bệnh lý về Gan. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một trong ít bệnh viện có cả thế mạnh về nội khoa và ngoại khoa.

Khi tới Bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh sẽ được khám bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Gan. Người bệnh có thể ghi nhớ tên một số bác sĩ giỏi của bệnh viện như:

BSCKII Đoàn Tiến Mỹ – Trưởng khoa Gan mật tụy – Bệnh viện Chợ RẫyBS Phạm Hữu Thiện Chí – Phó khoa Gan mật tụy – Bệnh viện Chợ RẫyBSCKII Nguyễn Văn Thuận – Trưởng khoa Điều trị triệu chứng và giảm đau – Bác sĩ khoa Gan mật tụy – Bệnh viện Chợ Rẫy…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rèn Luyện Thể Lực Tốt Nhất Cho Người Chơi Đá Bóng

Bệnh viện Chợ Rẫy được chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất hơn so với các bệnh viện trong cùng khu vực.

Ngoài các thiết bị hiện đại trong chẩn đoán hình ảnh như: chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp CT, siêu âm màu 4D,… bệnh viện áp dụng tiêu chuẩn Six Sigma cho ra kết quả nhanh và chính xác hơn.

Lưu ý:

Người bệnh không liên hệ với những người không phải là nhân viên ở cổng để tránh bị cò mồi lôi kéo chỉ ra các cơ sở không phải của bệnh viện.

Bệnh viện có nhiều hình thức khám: Khám thường, khám theo yêu cầu và khám chuyên gia. Trừ khám chuyên gia, các hình thức khám khác bệnh nhân không được chỉ định bác sĩ. Bệnh nhân có thể hẹn trước qua điện thoại để tránh phải đến xếp hàng lấy số từ quá sớm.

*

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Chợ Rẫy – Ảnh: toptotnhat.com

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON

Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám Quốc tế EXSON là địa chỉ khám bệnh uy tín với nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có các bệnh lý về Gan.

Phụ trách công tác khám và điều trị các bệnh lý về Gan tại phòng khám là BSCKI Lý Thị Mỹ Dung.

Nguyên Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.Hơn 26 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh Tiêu hóa – Gan mật

Là phòng khám quốc tế, EXSON trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh lý về Gan như: hệ thống xét nghiệm đời mới của Roche, Beckman Coulter, Sysmex; hệ thống máy siêu âm 4D;…

*

Cửa vào Phòng khám Quốc tế Exson – Ảnh: PK EXSON

6. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu 

Địa chỉ: Số 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM 

Phòng khám Nhân Hậu là phòng khám chuyên về Tiêu hóa – Gan mật, Nội soi Tiêu hóa và các xét nghiệm Gan. Phòng khám lớn, uy tín và nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, nên người bệnh có thể an tâm khi đi khám. 

Phòng khám Nhân Hậu luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi, xét nghiệm cho người bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Gan mật, điều trị hiệu quả các bệnh lý như: Gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan B,C và các bệnh về gan mật khác… Một số bác sĩ tiêu biểu như:

ThS.BS Trần Bảng Đại 

Có 18 năm kinh nghiệm khám khám và điều tri bệnh Gan, viêm gan B,CBác sĩ chuyên khoa Gan mật Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh và Cấp cứu, Bệnh viện Tâm Trí TP.HCM Nguyên Trưởng khoa Nội và Cấp cứu, Bệnh viện Quốc Ánh 

Bác sĩ Tiết Kim Phong 

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y dược TP.HCMBác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật

*

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu – Ảnh: nhippho.com

7. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Bệnh viện đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các bệnh viện có chất lượng khám và điều trị tốt nhất tại TP.HCM do Sở Y tế TP.HCM công bố vào 1/2019 (chỉ sau Bệnh viện 115).

Khoa Nội Tiêu Hoá bệnh viện Nhân Dân Gia Định với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, điều trị các bệnh nội khoa về tiêu hoá, gan mật. 

Nhân sự tại khoa gồm 2 Tiến sĩ, 8 Thạc sĩ, 4 Bác sĩ chuyên khoa II, 3 Bác sĩ chuyên khoa I. Một số bác sĩ giỏi về Gan của bệnh viện người bệnh có thể tham khảo:

TS.BS Võ Hồng Minh Công – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân Gia ĐịnhTS.BS Quách Trọng Đức – Bác sĩ điều trị tại khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Người bệnh có thể đi khám bệnh lý Gan tại Khoa khám bệnh của bệnh viện. Tại đây, người bệnh sẽ được chẩn đoán lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng với các trang thiết bị hiện đại tại các khu vực sinh huyết học, chẩn đoán hình ảnh,…

Lưu ý:

Nếu điều trị bằng thuốc, người bệnh cần lưu ý mua thuốc tại bệnh viện vì có một số lại thuốc bác sĩ kê đơn chỉ có bán tại quầy thuốc bệnh viện.

*

Bệnh viện Nhân dân Gia Định – Ảnh: nld.com

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống Bệnh viện Vinmec chính thức đi vào hoạt động với quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa, trong đó có khám về Tiêu hóa – Gan mật.

Bệnh viện Vinmec Central Park được trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa bệnh gan mật.

Một số bác sĩ giỏi khám chữa bệnh Gan tại Bệnh viện Vinmec Central Park:

BSCKII Trần Thị Hoàng Yến – Trên  20 năm công tác tại khoa Phòng khám và khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân Gia ĐịnhBS Nguyễn Thị Thu Hà – 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu Nội khoa – Nội tổng quátPGS.TS Nguyễn Thúy Oanh – Trưởng Đơn nguyên Nội Tiêu hóa – Nội soi, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park 

Để chắc chắn lịch khám với bác sĩ và không mất nhiều thời gian làm thủ tục và chờ khám, bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua toptotnhat.com.

Xem thêm: Những Tiền Vệ Phòng Ngự Tốt Nhất Trong Game Fifa Online 3 Hiện Nay

Trên đây là những chia sẻ của toptotnhat.com về địa chỉ khám gan uy tín ở TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *