Cho con trẻ thăm khám tại các bệnh viện công khá bất tiện và mất nhiều thời gian. Vì vậy, nhiều phụ huynh lựa chọn các cơ sở y tế ngoài giờ để dễ dàng sắp xếp giờ giấc và hạn chế tình trạng phải chờ đợi quá lâu. Nếu đang tìm kiếm phòng khám nhi uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo một số địa chỉ được tổng hợp trong bài viết sau.

Đang xem:

*
*
*
*

Phòng khám đa khoa Nhi Nancy được thành lập từ năm 1999 và đã có hơn 20 năm hoạt động

Được thành lập từ năm 1999 và đã có hơn 20 năm hoạt động, phòng khám đa khoa Nhi Nancy đã và đang khẳng định là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, an toàn và chất lượng tại TPHCM.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Cv Tốt Nhất Hiện Nay, Cv Xin Việc Là Gì

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu và đã có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhân dân Gia Định, bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới và Bệnh viện Nhi Đồng. Ngoài ra, cơ sở này còn được đầu tư về trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán – điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị máy lọc khử mùi và diệt khuẩn để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Xem thêm: Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào Tốt Nhất Ở Hà Nội, Ngành Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào

Hiện tại, phòng khám đa khoa Nhi Nancy tiếp nhận và điều trị các bệnh lý thuộc khoa Hô hấp, Chỉnh hình nhi, khoa Ngoại, Tim mạch, Nội tổng quát, Thần kinh và Răng hàm mặt. Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ tư vấn và chích ngừa cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển.

Bảng giá khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Nhi Nancy – TPHCM:

Khám bệnh thông thường có giá 120.000 đồngSiêu âm có giá 120.000 đồngKhám và tư vấn chích ngừa có giá 80.000 đồngChụp X-Quang có giá 60 – 250.000 đồngKhám và xử trí cấp cứu có giá 150.000 đồngXét nghiệm có giá 30 – 340.000 đồngXông khí dung có giá 40 – 80.000 đồng

Ngoài ra nếu không thể sắp xếp thời gian thăm khám trong khung giờ trên, bạn có thể thăm khám trong các khung giờ đặc biệt sau:

Thứ 2 – Thứ 7: 19:30 – 6:00 sáng hôm sauChủ nhật: 12:00 – 6:00 sáng hôm sauNgày lễ, tết: 7:30 – 19:30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.