Châu Á    Việt Nam    Tỉnh Thừa Thiên – Huế    Huế    Khách sạn tại Huế


Hiển thị các khách sạn và nơi lưu trú đang chủ động thực hiện các biện pháp an toàn như tăng cường vệ sinh, hướng dẫn đeo khẩu trang và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm tại trung tâm Du lịch An toàn.
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Thanh Tan Hot Springs by Fusion, Alba Wellness Resort by Fusion và Golden Hotel là một vài khách sạn nổi tiếng nhất cho khách du lịch muốn lưu trú gần Hoàng Thành Huế. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn ở gần Hoàng Thành Huế.

Đang xem: Chỉ với 1


Alba Wellness Resort by Fusion, Pilgrimage Village và Khách Sạn Hương Giang Resort & Spa đều là những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng cho khách du lịch lưu trú tại Huế. Xem danh sách đầy đủ: Khu nghỉ dưỡng tại Huế.


Những khách sạn nổi tiếng gần Chùa Thiên Mụ bao gồm Hue Riverside Boutique Resort & Spa, Làng Du Lịch Sinh Thái Về Nguồn và Silk Path Grand Hue Hotel & Spa. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn ở gần Chùa Thiên Mụ.


Những khách sạn sang trọng nổi tiếng tại Huế bao gồm Azerai La Residence Hue, Indochine Palace và Alba Wellness Resort by Fusion. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn Sang trọng tại Huế.


Những khách sạn nổi tiếng gần Phu Bai Airport bao gồm Khách sạn Victory, Baly Hotel và Hue Smile Hotel. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn ở gần (HUI) Phu Bai Airport.


Một vài khách sạn nổi tiếng nhất gần Tomb of Minh Mang là Pilgrimage Village, Làng Du Lịch Sinh Thái Về Nguồn và Hue Riverside Boutique Resort & Spa. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn ở gần Tomb of Minh Mang.

Xem thêm: Top 18 Loại Thuốc Nào Trị Ho Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Thuốc Ho Tốt Và An Toàn Nhất Hiện Nay


Một số khách sạn cho phép vật nuôi nổi tiếng nhất ở Huế là Khách sạn Huế Holiday, Gardenia Hue Hotel và Khách sạn Canary. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn cho phép vật nuôi tại Huế.


Những khách sạn giá rẻ nổi tiếng tại Huế bao gồm Hue Serene Shining Hotel & Spa, Holiday Diamond Hotel và Hue Serene Palace Hotel. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn giá rẻ tại Huế.


Hue Serene Shining Hotel & Spa, The Scarlett Boutique Hotel và Azerai La Residence Hue có spa và đã nhận được đánh giá xuất sắc từ khách du lịch tại Huế. Xem danh sách đầy đủ: Khu nghỉ dưỡng Spa tại Huế.


Biệt Thự Huế Riverside, Hue Serene Shining Hotel & Spa và The Scarlett Boutique Hotel đều nhận được những đánh giá tuyệt vời từ các gia đình đi du lịch tại Huế. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn Gia đình tại Huế.

Xem thêm: Review 9+ Sữa Bầu Nào Tốt Và Dễ Uống Sữa Bầu Khi Nào Tốt Nhất


Những khách sạn nổi tiếng bên bãi biển tại Huế bao gồm Khách sạn Huế Holiday, Sun & Sea Resort và Nirvana Spa & Resort. Xem danh sách đầy đủ: Khách sạn bãi biển ở Huế.
Điều khoản sử dụng Tuyên bố về quyền riêng tư và cookie Chấp thuận cookie Sơ đồ trang web Cách thức hoạt động của trang web

Đây là phiên bản trang web dành cho người sử dụng Tiếng Việt tại Việt Nam. Nếu bạn ở tại quốc gia hoặc vùng lãnh thổ khác, vui lòng chọn phiên bản toptotnhat.com phù hợp với quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của mình trong menu thả xuống. thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *