Bóng đá được xem là môn thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam. Nhất là số lượng fan hùng hậu của các câu lạc bộ lớn châu âu như MU, Chelsea, Barcelona, Real Madrid. Cho nên số lượng người xem trực tiếp bóng đá là khá nhiều và không phải ai cũng có thể xem được qua TV. Nếu bạn muốn xem bóng đá trên TV thì bạn phải có đăng ký dịch vụ truyền hình cáp và xem kênh K+, nếu không bạn phải ra xem trực tiếp bóng đá tại các quán cafe. Và còn số đông người thì lại xem trực tiếp bóng đá trên internet. Do đó bạn cần phải biết website nào có trực tiếp và chất lượng phải đảm bảo để xem không bị lag và hình ảnh HD thì xem mới đã.

Đang xem:

*

Xem trực tiếp bóng đá trên website

Mình cũng là một fan hâm mộ bóng đá, mình luôn theo dõi các giải bóng đá lớn và mình thì xem trực tiếp trên internet chứ không có xem trên TV. Cho nên mình cũng gặp khó khăn mỗi lần muốn xem lại phải tìm link, website nào có trực tiếp mà chất lượng thì lúc xem được, lúc không rất bực mình. Vì vậy mình muốn chia sẻ kinh nghiệm này với các bạn đam mê bóng đá để có thể xem các kênh chất lượng tốt nhất.

Nội dung

1. FPTPlay.net

FPTPlay là website cung cấp nội dung video chất lượng cao. Các nội dụng chính là TV online với khá nhiều kênh trong nước và quốc tế, phim với đầy đủ các loại phim và đặt biệt là các phim chiếu rạp, TV Show có cả các show trong và ngoại nước, thiếu nhi chuyên kênh giải trí video giành cho thiêu nhi, thể thao cung cấp video bình luận, trích đoạn thể thao, ca nhạc với nhiều nhóm nhạc và ca sĩ trong và ngoài nước. Đặt biệt chính là LIVE TV mà mình muốn giới thiệu cho các fan bóng đá Ngoại Hạng Anh. Với Live TV bạn có thể xem bóng đá Ngoại Hạng Anh với chất lượng HD và rất ổn định bạn có thể xem trực tiếp trên Web hoặc ứng dụng mobile. Ngoài ra LiveTV còn có TV Show, Phim truyện, thể thao Việt Nam cũng có luôn.

2. Youtube.com-xem trực tiếp bóng đá dễ dàng

Youtube thì quá nổi tiếng về chia sẻ video. Tuy nhiên chức năng live event của Youtube không phải ai cũng biết. Live Event có nghĩa là video sẽ được trực tiếp từ một nguồn nào đó và chỉ tồn tại trong thời gian phát sóng. Cho nên có rất nhiều người sử dụng chức năng nay để trực tiếp bóng đá lên Youtube cho người khác xem. Mục đích có thể là đam mê bóng đá và chia sẻ, có thể là quảng cáo kiểm tiền. Các live event trực tiếp bóng đá thường là cá nhân vì nội dung này có bản quyên nên công ty tổ chức họ sẽ không làm vậy. Cho nên đôi lúc bạn đang xem cũng có thể bị khóa do Google biết được bạn đang trực tiếp bóng đá.

Xem thêm: Top 5 Đầu Karaoke Ổ Cứng Giá Tốt Nhất Hiện Nay, +15 Đầu Karaoke Tốt Nhất (2021)

Các trận đấu lớn của Ngoại Hạng Anh, Champion League điều có rất nhiều live event trực tiếp cho nên bạn chỉ cần tìm kiếm và xem thôi nào. Tuy nhiên có nhiều kênh chất lượng hình ảnh không được tốt lắm, bạn phải tìm thử vài kênh để chọn kênh chất lượng mà xem nhé.

Cách tìm cũng đơn giản thôi ví dụ trận đấu của Chelsea gặp MU thì bạn vào Youtube gõ Chelsea vs MU và chọn filter live là cho ra kết quả khá nhiều tha hồ mà chọn.

*

3. Tructiepbongda.com

Tructiepbongda.com có đầy đủ giải đấu lớn của châu Âu như Ngoại Hạng Anh, giải quốc gia Tây Ban Nha, Đức và Pháp. Tại đây bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc lấy link sopcast. Nếu bạn xem bóng đá trực tiếp trên website thì chất lượng nhiều khi cũng kém và quảng cáo nhiều. Xem theo link sopcast thì bạn phải cài phần mềm Sopcast và phải mở phần mềm lên trước 30′ nếu không bạn sẽ không thể xem được vì server quá tải bạn sẽ không thể load được nữa.

Xem thêm: Điểm Danh Top 11 Laptop 12 Triệu Tốt Nhất 2016, 10 Laptop Tốt Nhất Năm 2016, Macbook Mất Ngôi Đầu

4. http://bongdatv.net/

Nếu các trang trên bạn vẫn chưa xem được hay tìm được link thì trang bongdatv.net là sự lựa chọn tiếp theo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.