Hiện nay, iPhone là thiết bị có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với người dùng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, có rất nhiều điện thoại iPhone xuất hiện ở nhiều phiên bản khác nhau, chẳng hạn như phiên bản đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Chính sự đa dạng này khiến người sử dụng băn khoăn không biết nên mua iPhone phiên bản nước nào. Với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ toptotnhat.com giải đáp giúp bạn. Mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để chọn được một thiết bị phù hợp nhé.

Đang xem: Iphone nước nào tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, khi mua hàng ở T&T Apple sẽ được tăng thêm thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Nghĩa là, sau khi hết hạn bảo hành chính hãng, chúng tôi vẫn sửa chữa linh kiện chính hãng thêm 1 năm nữa.

Xem thêm: Cách Lấy Trình Tạo Mã Của Facebook Nhanh Nhất, Cách Lấy Trình Tạo Mã Đăng Nhâp Facebook

Với iPhone quốc tế, Apple đang hạn chế chính sách bảo hành ở một số nơi trong đó có Việt Nam. Vì việc tiếp nhận bảo hành ở trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple khá thoáng, họ không xác định iPhone VN/A hay iPhone quốc tế.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2015, 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2015

Kể từ đầu năm 2018, đã có nhiều thay đổi trong việc bảo hành iPhone quốc tế. Các cá nhân, tổ chức kinh doanh iPhone quốc tế đã có thể tự nhận và sửa chữa cho khách. Có thể thấy, Apple đang rất ưu tiên đến người dùng sản phẩm chính hãng. Bởi iPhone VN/A sẽ có nguồn gốc rõ ràng hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết giúp bạn chọn mua iPhone phiên bản nước nào phù hợp nhất. Nếu đang có nhu cầu sở hữu 1 chiếc iPhone chính hãng, với giá phải chăng, bảo hành dài lâu thì hãy liên hệ ngay đến T&T Apple nhé. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *