Trong các bài viết trước thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách vào Facebook khi bị chặn trên máy tính và nói chung là cũng có tương đối nhiều cách hữu ích cho các bạn lựa chọn rồi. Bình thường thì thì nó chỉ bị chặn trên máy tính thôi, nhưng hôm nay ngay cả trên điện thoại mình cũng không thể vào được, thật là cực mình quá đi.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng facebook trên điện thoại, cẩm nang từ

Haizz, mạng Viettel dạo này hay bị chặn quá các bạn ạ, không biết VNPT hay FPT có bị không nữa nhưng mà cả ngày hôm nay mạng Vịt Teo không thể vào được + thêm kiểu làm ăn bố láo về gói cước (mình có đăng ký gói cước MT7 của họ để được sử dụng 1,2 GB/ ngày với 7k nhưng về quê có 2 ngày mà nó trừ béng đi gần 100k, đúng là ảo tung chảo… thi thoảng lại dính phốt 1 phát, gọi lên tổng đài thì cứ… a đợi chút, e nhờ kỹ thuật kiểm tra, kiểm tra mẹ gì > đang tính bỏ các dịch vụ của Viettel chuyển qua dùng các dịch vụ của khác cho lành).Nói chung là rất tức các bạn ạ, cứ như bị ăn trộm vậy.

Xem thêm: Cách Làm Marketing Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, 8 &#39Chiêu&#39 Tạo Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Trở lại với vấn đề chính trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách truy cập facebook khi bị chặn trên hệ điều hành IOS (iphone, ipad..) hay hệ điều hành Android (SamSung, oppo, HTC, Zenphone…..) hoặc là các điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone (Lumia)

 

 

*
*
*
*

 

Vào Facebook khi bị chặn với trình duyệt web Opera VPN

Hoàn toàn tương tư với ứng dụng bên trên, nhưng hiện tại mới chỉ có phiên bản Opera VPN trên hệ điều hành iOS mà thôi, có nghĩa là chỉ những máy điện thoại như iPhone, iPad.. mới có thể sử dụng được. Bạn có thể vào và tìm kiếm với từ khóa Opera VPN trong App Store hoặc là nhấn vào liên kết này để truy cập nhanh vào link tải.

Xem thêm: icon fv

2. Sử dụng các phần mềm VPN

Nếu như bạn muốn sử dụng ứng dụng/ phần mềm thì có thể lựa chọn các ứng dụng sau đây:

+ Trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS (iphone, ipad…): Hotspot Shield Free VPN Proxy, Free VPN

+ Trên điện thoại chạy hệ điều hành Android (Sam Sung, Oppo, HTC…): Hotspot Shield Free VPN Proxy, ZenMate Security & Privacy VPN,

Note: Cách cài đặt và sử dụng thì rất dễ dàng rồi nên mình sẽ không hướng dẫn thêm nữa. Hơn nữa, đã có hướng dẫn rất chi tiết từ nhà phát hành rồi.

 

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách vào facebook trên điện thoại khi bị chặn rồi nhé. Tất cả các dòng điện thoại Smartphone hiện nay đều có thể áp dụng các phương pháp trên một cách rất dễ dàng và đơn giản, trong thời gian tới mình nghĩ là Facebook sẽ còn bị các nhà mạng chặn nhiều hơn nữa, chính vì vậy mà các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một ứng dụng phù hợp để kịp thời ứng phó với tình trạng này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.