Hosting là không gian trên máy chủ. Hosting chứa toàn bộ nội dung, dữ liệu của một website như bài viết, hình ảnh, mã nguồn,…. Một website để hoạt động cần phải được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet. Máy chủ này phải bắt buộc hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần.

Đang xem: Hosting ở đâu tốt nhất

Bạn có thể hình dung đơn giản, nếu như domain như một địa chỉ nhà thì hosting chính là “miếng đất” để xây ngôi nhà ấy. Domain là điều kiện cần và hosting là điều kiện đủ để “xây dựng” nên ngôi nhà website của bạn.

Cách mua domain và hosting đơn giản

Bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian để mua domain và hosting.

Bước 2: Chọn domain phù hợp. Bước 3: Tiến hành các thủ tục thanh toán.

Xem thêm: Những Địa Điểm Xem Phim Hd Tốt Nhất Ở Tphcm 2021, Top 5 Phòng Chiếu Phim Hd Riêng Lẻ Tại Tphcm

Các tiêu chí đối với một hosting đạt chuẩn?

Tốc độ: Tốc độ là yếu tố quyết định khi bạn muốn giữ chân khách hàng. Không ai thích website của mình hoạt động với tốc độ “chậm như rùa”. Thời gian lý tưởng cho hosting tốt là từ 3 – 5 giây. Máy chủ: Cấu hình đủ lớn để đáp ứng được số lượng lớn người truy cập tới website. Song song đos, nhà cung cấp cần có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu. Dung lượng: Dung lượng của web hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Dữ liệu càng nhiều thì dung lượng hosting càng phải lớn. Băng thông: Băng thông của web hosting là lượng dữ liệu trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng. Bạn phải cân đối lượng khách truy cập để có lượng băng thông đủ dùng. Chi phí phát sinh băng thông sẽ rất lớn. ,Khả năng chịu tải tốt

Thuê hosting ở đâu tốt nhất hiện nay?

Một web hosting tốt có thể đảm bảo nội dung của bạn luôn hiện diện trên Internet. Điều này sẽ làm hài lòng khách truy cập và thu hút nhiều hơn nữa người dùng tới website. TinoHost được xem là nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay.

Trang web chính thức: https://tinohost.com/hosting/

*

Những “điểm cộng” thuyết phục khách hàng:

Cloud Hosting SSD gói hosting chất lượng cao được TinoHost thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp sở hữu website có lưu lượng truy cập nhiều. Cloud hosting chính là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa túi tiền của các doanh nghiệp.Dung lượng lưu trữ của sản phẩm lớn.Không giới hạn băng thông.Tốc độ truy cập nhanh.Backup hàng ngày. LiteSpeed Webserver Enterprise (hỗ trợ LiteSpeed Cache và LiteMag). Full SSD RAID-10 Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL

Đây chỉ là những cảm nhận riêng của bản thân mình đứng trên cương vị người dùng. Chúc bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hosting phù hợp nhất với website của mình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website,TinoHostlà một gợi ý hàng đầu trên con đường khẳng định thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, Nhân Hòa, Mắt Bão, VinaHost,… cũng là những nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp hosting phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: tai nghe in ear tốt nhất hiện nay

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn củaSVN HOSTING COMPARISONsẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.