Xu hướng thế giới đang đổi thay qua từng ngày, các bạn học sinh sinh viên Việt Nam hầu như đều rất nỗ lực học Anh văn, để hội nhập, để có cơ hội và học tập phát triển theo kịp thời đại. Ngoài chứng chỉ IELTS, thì chứng chỉ TOEFL cũng được phần đông các bạn trẻ quan tâm và theo học.

Đang xem: Học toefl ở đâu tốt nhất tại tphcm

Đối với các du học sinh quốc tế muốn theo học đại học, cao đẳng ở Mỹ, điểm TOEFL là một trong những yêu cầu bắt buộc để được xét chấp nhận hồ sơ. Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền, bài thi được thiết kế và phát triển riêng của Cơ quan khảo thí giáo dục (Mĩ) (Educational Testing Service – ETS), được tổ chức và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

TOEFL là gì? Tầm quan trọng của nó đối với xã hội ngày nay ra sao?

TOEFL viết tắt của cụm từ Test Of English as a Foreign Language. Đây là một trong những bài thi được chuẩn hóa hiện nay, dùng để đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của thí sinh. Tương tự bài thi IELTS, TOEFL cũng bao gồm 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ hiện nay ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS, học yêu cầu thí sinh muốn theo học tại trường cần chứng chỉ TOEFL. Thông qua TOEFL, các nhà tuyển chọn có thể đánh giá được kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ.

Xem thêm: Review 5+ Máy Tính Bảng 7 Inch Tốt Nhất Hiện Nay 2019 Nhỏ Gọn Pin Lâu

*
*
*
*
*
*

TOEFL 100 là điểm trung bình của học viên toptotnhat.com. toptotnhat.com cam kết nâng TOEFL 10+ sau khi hoàn thành khóa học.

Lịch học TOEFL linh hoạt

Bên canh lộ trình học TOEFL riêng, Trung tâm Anh ngữ toptotnhat.com còn thiết kế lịch học phù hợp nhất với thời gian biểu của học viên. Học viên có thể tự lựa chọn lịch học TOEFL sao cho thuận tiện nhất với mình, đảm bảo giờ lên lớp và các hoạt động cá nhân khác. Trung tâm toptotnhat.com luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập hiện đại và thoải mái nhất đến từng học viên.

Xem thêm: download free phần mềm diệt virus tốt nhất

Bên cạnh đó những kiến thức chuyên sâu về học thuật, Trung tâm Anh ngữ toptotnhat.com còn chú trọng vào kỹ năng mềm của từng học viên. Các buổi hội thảo với sự tham gia của những thuyết gia hàng đầu hoặc những anh chị cựu học viên đến chia sẻ kinh nghiệm quý giá. Thông qua đó, học viên có được những nền tảng cơ bản, hiểu được về quá trình học TOEFL khắc nghiệt, đồng thời cũng có thêm động lực học tập tốt hơn sau khi nghe được những thành công của anh chị hiện tại. Trung tâm toptotnhat.com tự hào tạo ra môi trường học tập thúc đẩy từng học viên vươn cao đạt được ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *