Kaspersky vừa giới thiệu hệ điều hành bảo mật tốt nhất mang tên Kaspersky OS. Theo Kaspersky thì hệ điều hành này là bất khả xâm phạm!

*

Hệ điều hành của Kaspersky được cho là bảo mật tốt nhất hiện nay

Ngoài việc có thể ngăn chặn mọi hacker, hệ điều hành bảo mật tốt nhất này còn có thể khiến các lỗ hổng bảo mật bị hạn chế một cách tối đa, ngay cả khi người dùng cài đặt các phần mềm lạ.

Đang xem: Kaspersky ra mắt hệ điều hành bảo mật tốt nhất thế giới

Kaspersky mất 14 năm để phát triển hệ điều hành này?

Được biết, Kaspersky vừa ra mắt hệ điều hành siêu bảo mật mới của riêng mình. Hệ điều hành mới này mang tên Kaspersky OS, được phát triển trong vòng 14 năm và được làm lại từ đầu chứ không dựa trên nền tảng Linux.

Kaspersky OS cũng được ra mắt cùng với công cụ Kraftway Layer 3 Switch. Layer 3 Switch là công cụ dùng để chạy hệ điều hành này, thiết kế để phù hợp với các mạng yêu cầu bảo mật cao, các cơ sở hạ tầng quan trọng và hệ thống Internet of Things.

*

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới

Kaspersky OS được phát triển dựa trên kiến trúc MicroKernel, cho phép người dùng có thể tùy biến hệ điều hành này. Vì vậy, dù bạn có là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp thì Kaspersky OS đều sẽ được thiết kế lại cho phù hợp.

Xem thêm: Bộ Đầu Thu Kỹ Thuật Số Nào Tốt Nhất, Kinh Nghiệm Mua Đầu Thu Kỹ Thuật Số

Không ai có thể hack được hệ điều hành Kaspersky

Được biết đến là hãng bảo mật hàng đầu thế giới, không ngạc nhiên khi Kaspersky mạnh miệng đưa ra tuyên bố đầy thách thức về hệ điều hành mới của họ như vậy. Bởi nếu muốn làm điều đó, hacker cần phá được chữ ký kỹ thuật số của chủ hệ điều hành. Tuy nhiên công việc này chỉ có thể thực hiện được nếu Hacker này sở hữu một chiếc máy tính lượng tử.

Theo quảng cáo của Kaspersky, hệ thống an ninh được cho là siêu bảo mật, nó có khả năng điều khiển hành vi của từng ứng dụng. Các lỗ hổng bảo mật được hạn chế một cách tối đa, ngay cả khi người dùng cài đặt các phần mềm lạ.

Xem thêm: ” Mặt Nạ Giấy Hàn Quốc Tốt Nhất Thị Trường, Mặt Nạ Hàn Quốc Giá Tốt Tháng 3, 2021 Chăm Sóc Da

*

Kraftway Layer 3 Switch là một trong những thiết bị phần cứng giúp chạy hệ điều hành này của Kaspersky

Hi vọng rằng, hệ điều hành bảo mật tốt nhất theo như quyên bố của Kaspersky sẽ phát huy hết tác dụng và không làm người dùng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.