Trong sơ đồ đội hình, hậu vệ cánh FO4 là một vị trí quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho khung gỗ đội nhà. Các hậu vệ cánh cần đáp ứng những yêu cầu như thể lực tốt, kỹ năng phòng ngự tốt đồng thời có khả năng phát động những tình huống tấn công biên hiệu quả.

Dẫu vậy, chất lượng đội hình lại bị giới hạn bởi quỹ lương. Do đó bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những hậu vệ cánh hay nhất mà lương lại rẻ (

Luke Shaw 19 – Sinh ra để làm hậu vệ

Tại sao lại là Luke Shaw? Vì Luke Shaw lương chỉ có 7 thôi còn có một buff team color có rất nhiều fan là MU. Luke Shaw cao 1m85 và nặng 75 kg

*

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu Á

*

Nhờ có thể hình to nên việc tranh chấp trong mọi tình huống dù là bóng bổng hay bóng sệt cũng không phải là vấn đề với cầu thủ này. Qua trải nghiệm của Gamer thì Luke Shaw không ngán phải tranh chấp với bất cứ một cầu thủ nào.

Đang xem: Top 10 hậu vệ fo4 đá chất được game thủ sử dụng phổ biến

Tuy nhiên, hau ve canh Fo4 Luke Shaw có những điểm yếu nhất định. Cầu thủ này có tốc độ không quá nhanh và rất dễ bị vặn sườn. Do đó, Luke Shaw thường dễ bị các tiền đạo hoặc tiền vệ cánh có tốc độ cao vượt qua. 

Ngoài ra AI của cầu thủ này trong game có vẻ không được ‘khôn’ nên đôi khi có những pha xử lý hơi cồng kềnh. Dựa vào những điểm trên, Shaw nên được chọn đá thấp ít tham gia tấn công trong đội hình để tránh những tình huống đua tốc và phát huy được khả năng tranh chấp của mình

Roussillon – Hậu vệ cánh fo4 có khả năng hỗ trợ tấn công

Nếu như Luke Shaw được lựa chọn như một con hàng phù hợp với việc đá thấp thì J. Roussillon lại là một cầu thủ phù hợp với lối chơi leo biên dâng cao hậu vệ cánh tấn công. Hậu vệ cánh Fo4 được xem là phiên bản cải tiến của J.Lukaku ss18. Với xu hướng 3-2 thì anh có thói quen thường xuyên dâng cao hỗ trợ tấn công. 

Sở hữu 4 sao kỹ thuật, Roussillon có thể quẩy khá mượt bên hành lang cánh trái của bạn. Khả năng đeo bám của cầu thủ này được đánh giá là ổn. Sở hữu tốc độ của thần gió và thể lực ổn, cầu thủ này có thể lên công về thủ nhịp nhàng. Roussillon hoàn toàn không ngại những tình huống bứt tốc của những tiền đạo cánh hay tiền vệ cánh đối phương. Điểm trừ lớn nhất của cầu thủ này là chiều cao 1m75. Khi ở mức rank cao thể hình là yếu tố quan trọng của hậu vệ, do đó, không khuyến khích sử dụng cầu thủ này thường xuyên ở rank cao.

*

 B.Mendy 19 – Một lối chơi “cục súc” đầy thú vị 

Trong số những hậu vệ cánh trái fo4 được liệt kê trong danh sách thì đây là hậu vệ cánh trái có lối chơi cục súc nhất.

Thể hình của cầu thủ này được đánh giá cao khi cao 1m85 và nặng 85kg. Các chỉ số của về tranh chấp như lấy bóng xoạc bóng phản ứng và sức mạnh của Mendy đều rất ổn. Chưa hết những chỉ số tấn công của Mendy đều ổn với tạt bóng 88, chuyền bóng 82, lực sút 81. 

Trong 5 hậu vệ lương thấp fo4 được liệt kê trong bài viết này thì Mendy là cầu thủ có khả năng đấu tay đôi tốt nhất. Lối chơi của Mendy là lối chơi chủ động lao vào đối phương như một máy ủi để tranh chấp chứ không phải lối chơi dựa vào sự tính toán. Do đó Mendy dễ bị những cầu thủ di chuyển thông minh qua mặt. 

Tuy nhiên, cầu thủ này nhận được rất nhiều đánh giá trái chiều do đặc điểm này. Mendy phù hợp với rank thấp khi lối chơi đơn giản và các hậu vệ thường lao vào tranh chấp trực tiếp hơn là chơi ở rank cao đòi hỏi các hậu vệ có khả năng phòng ngự bằng đầu óc.

Xem thêm: Nên Mua Laptop Tốt Nhất Của Asus Dòng Nào Tốt, Nên Mua Laptop Hãng Nào

*

L.Hernandez – Hậu vệ cánh fo4 hoàn hảo để phòng ngự

Trong số những hau ve hay nhat fo4 giá rẻ thì đây là cầu thủ được đánh giá là toàn diện trong khâu phòng ngự nhất. L.Hernandez có mọi chỉ số phòng ngự đều ở mức tốt. L. Hernandez là một trung vệ, nhưng việc đẩy anh ra cánh cũng là một lựa chọn rất ổn. 

L.Hernandez phù hợp với rất nhiều kiểu đội hình chiến thuật. Do đó không có quá nhiều điều để nói về hậu vệ cánh này bởi mọi thứ từ anh đều ở mức tròn vai.

*

Mojica TB – Cầu thủ siêu tốc độ

Tốc độ của Mojica khi lên đến +5 có thể gọi là quá kinh khủng. Thể hình của cầu thủ này cũng rất đẹp đối với các hậu vệ cánh khi cao 1m85 và nặng 73kg. Khi Mojica TB áp sát giống như một chiếc máy ủi lao tới với tốc độ siêu xe vậy. Do đó nói chung Mojica TB không ngán phải đấu tay đôi với bất cứ một cầu thủ tấn công nào bên phía đối phương. 

Mojica TB là hau ve fo4 rất phù hợp để chống lại lối chơi phản công bằng bóng dài để các tiền đạo tốc độ cao của đối phương, bứt tốc khi thể lực ở mức khá, tốc độ siêu xe. AI của Mojica được đánh giá rất cao khi mà anh thường xuyên xuất hiện ở những điểm nóng trên sân. Với những ưu điểm như vậy nên Mojica là cầu thủ quốc dân của mọi huấn luyện viên trong fifaonline 4 ưa thích.

Có thể nói trong 5 hậu vệ fo4 cánh trái này thì Mojica TB là cầu thủ mà các huấn luyện viên nên đầu tư nhất.

Xem thêm: Tài Sản Ngắn Hạn Là Gì ? Vai Trò Của Tài Sản Ngắn Hạn Trong Kinh Doanh

*

Nói chung các top hậu vệ cánh fo4 liệt kê phía trên đèu có mức lương rất rẻ nhưng thi đấu ổn ở vai trò của mình. Mỗi cầu thủ ở phía trên đều có những đặc trưng riêng phù hợp với nhiều kiểu lối chơi. Do đó các huấn luyện viên hãy lựa chọn cho mình một cầu thủ giá rẻ và phù hợp với lối chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.