Hack Sub – Hack sub, auto sub, auto hack sub facebook, hack follow người theo dõi facebook, hướng dẫn cách hack sub, người theo dõi trên facebook miễn phí mới nhất 2021.

Đang xem: Hack sub

– From Autobot Team

NEW 26/03/2021 Hiện tại đã có ứng dụng cho ANDROID, các bạn vào ĐÂY để xem hướng dẫn. Ứng dụng login không bị checkpoint. Tăng like nhanh hơn web. Bạn nên vào autobotme bằng điện thoại để có hướng dẫn chi tiết hơn. LƯU Ý: NẾU LÀ NGƯỜI MỚI SỬ DỤNG, Bạn nên đọc qua hướng dẫn cơ bản trước khi sử dụng hệ thống để tăng like,sub thành công.

Lưu ý: Đầu tiên hãy chắc chắn bạn đã đăng nhập facebook trên trình duyệt hiện tại. Nếu chưa đăng nhập, hãy đăng nhập rồi mới làm theo các bước bên dưới. Bước 1: Click LẤY DATA để lấy dữ liệu. Bước 2: Trên máy tính: Copy nội dung CTRL + A (Chọn tất cả) Sau đó CTRL + C (Copy) rồi CTRL + V (Paste) vào ô bên dưới. Nếu trên điện thoại: Bạn bôi đen và copy tất cả sau đó dán vào ô bên dưới. Nhìn ảnh bên dưới

*

ĐĂNG NHẬP
Vì sự bảo mật của người dùng: thông tin đăng nhập của bạn sẽ không được lưu lại, vì thế nên mỗi lần sử dụng Autobotme bạn cần liên kết lại với facebook. * Khi click Đăng nhập, bạn đồng ý với Chính sách về quyền riêng tư và Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Hướng dẫn cho người mới dùng Autobotme – hack like, hack sub

# Hành động Hướng dẫn Bước 1 (Bắt buộc) Bật like/theo giõi

Lưu ý: Năm sinh của bạn trên facebook phải trên 18 tuổi, nếu không hãy click thay đổi năm sinh thành trên 18 tuổi. Nếu không sẽ không bật theo giõi được

tiếp theo bạn click vào đây để thay đổi thiết lập người theo giõi. Trong phần: "Ai có thể theo dõi tôi" bạn chọn và sửa thành Công khai hoặc Everyone Bước 2 (Bắt buộc) Bật công khai Tiếp theo bạn click vào đây để thiết lập công khai bài viết. Trong phần: "Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai? " bạn chọn Công khai Bước 3 (Tùy chọn) Bật comment Click vào đây , trong mục "Ai có thể bình luận về những bài viết công khai của bạn?" bạn chọn và sửa thành: Công khai hoặc Everyone Bước 4 (Tùy chọn) Bật like ảnh đại diện Cuối cùng bạn vào đây : "Thông tin cá nhân công khai " bạn chọn và sửa thành: công khai hoặc Everyone
Autobotme hoạt động như thế nào?
Autobotme là hệ thống trao đổi hack like, hack comment, hack share … của những người dùng trong hệ thống. Hệ thống giúp bạn tăng like status, hình ảnh, album … hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hệ thống dựa trên sự trao đổi, bạn like cho người khác và bạn nhận được like miễn phí. Hệ thống hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần link ảnh, status hoặc video, album để tăng like miễn phí. Autobotme v2.0 – Autobotme đã nâng cấp lên phiên bản 2.0 với những tính năng tối ưu hack like, hack sub.

Xem thêm: Sim Số Đẹp Là Gì? Ý Nghĩa Sim Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Ý Nghĩa Các Con Số

Hack like ở Autobotme có an toàn không?
Hoàn toàn bảo mật. Nếu bạn nghi ngờ, hãy tạo 1 tài khoản facebook mới và dùng thử hệ thống . Hệ thống nói KHÔNG với SPAM người dùng Dựa trên sự trao đổi hoàn toàn tự nguyện khi bạn sử dụng hệ thống, hệ thống sẽ phân phát like miễn phí đến toàn bộ người dùng. Càng nhiều người dùng, bạn càng được nhiều like. Hãy chia sẻ với bạn bè nhé.
Làm thế nào để hack like?
Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn thiết lập tài khoản sau khi đăng nhập. Bạn cũng có thể dùng thử hệ thống hoàn toàn miễn phí sau khi đăng ký. Click phần "Hỗ trợ" nếu bạn vẫn không làm được.
1,616,787,889+ lượt hack like | 642,129,511+ lượt hack comment | 353,268,306+ lượt hack share 1,167,824 tổng người dử dụng
Vì sao bạn nên sử dụng #Autobotme? Hệ thống hack like, hack sub 2021

Vì #Autobotme là một hệ thống:

 

HỆ THỐNG AN TOÀN

Chúng tôi mã hóa thông tin của bạn và chỉ có id của bạn mới có thể giải mã. Chúng tôi không bán nó cho bất cứ ai với bất cứ giá nào. Hệ thống hỗ trợ https giúp tăng độ bảo mật. Tài khoản facebook của bạn luôn được an toàn.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Ra đời và phát triển từ năm 2015. Chúng tôi tự hào với những dịch vụ mà mình đem lại cho cộng đồng facebook Việt Nam. Hệ thống #autobot là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với một facebook-er.

Xem thêm: Các Extension Tốt Nhất Cho Chrome Tốt Nhất 2021, Những Tiện Ích Mở Rộng Hay Nhất Dành Cho Chrome

HỆ THỐNG MIỄN PHÍ

#Autobot miễn phí và sẽ luôn như vậy với tất cả mọi người. Chúng tôi hoàn toàn không thu bất cứ loại phí nào – #Autobotme chỉ đơn giản là cộng đồng chia sẻ những điều tốt đẹp với mọi người.

LUÔN LUÔN ĐỀ CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những điều tốt nhất Hệ thống luôn luôn phát triển để phù hợp với người dùng.
Dịch vụ
Like bài viết: 50k/1000 like Theo giõi/follow: 50k/500 sub Ngoài ra còn có các dịch vụ facebook khác: hack like, hack sub, hack comment, gói vip like tháng, gói seeding tăng like. Liên hệ: 0961.4343.05(Zalo/SMS) – Hỗ trợ, tư vấn Fanpage: Autobotme Group: Autobotme Group
Liên kết Trang chủ Hướng dẫn Giới thiệu #autobotme Liên hệ Báo giá Dịch vụ Terms & Conditions Privacy Policy
Hệ thống toptotnhat.com hàng đầu Việt Nam: Hack Like – Auto Like – Bot Like – Hack Sub – Hack Like Facebook Copyright 2021 www.toptotnhat.com Site powered by Rio Mail: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.