Mẹo nhỏ:Để tìm kiếm các bài viết của toptotnhat.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "toptotnhat.com". (Ví dụ: mở khóa facebook toptotnhat.com).

Đang xem: Hack like bình luận facebook

×Bỏ qua cảnh báo

auto comment

Dịch vụ tăng Comment Facebook

Tăng Comment facebook, hay còn gọi bằng những từ ngữ khác như Auto comment facebookhack cmt facebooktăng bình luận facebook… là hình thức tăng bình luận cho bài viết 1 cách thủ công.

Bạn thử nghĩ khi bạn đăng 1 bài status, một bài viết bán hàng mà số lượng comment lớn bên dưới từ vài chục đến vài trăm bình luận sẽ điều hướng được khách hàng, giúp thương hiệu bạn trở nên gần gũi hơn với cộng đồng.

Với những lợi ích đó, bạn nên sử dụng dịch vụ Auto Comment tại Like68.vn

2 hình thức tăng Comment hiện nay đó là Hack cmt Tính phí và Hack cmt Miễn phí

Hack Comment Tính Phí Hack Comment miễn phí
Tốn phí, tại like68.vn là 500đ / comment Miễn phí hoàn toàn
Dễ sử dụng, ko cần thao tác nhiều Khó sử dụng, cần am hiểu công nghệ
An toàn 100%, không mất tài khoản Không an toàn, 90% bị khóa tài khoản

 

Như vậy, bạn hãy lựa chọn hình thức Tăng comment nào phù hợp cho mình nhất

Tại sao lại cần Tăng bình luận Facebook

Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn cần số comment điều hướng tốt để đạt sự tin tưởng từ người dùng, hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng Marketing cũng với Google, một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like, nhưng sau khi đăng bài viết chỉ được 2,3 cmt, thiếu độ TRUST.

 

*

 

Và bạn tin đi, page 10k like của bạn, lượt tiếp cận chỉ được 1-3%, khoảng 100-300 người, trong số đó sẽ không đến 1% khách hàng bình luận hỏi trừ khi họ thật sự muốn mua hàng, bài viết của bạn sẽ không đủ tin tưởng nữa…

Chính vì vậy, bạn cần phải buff thêm comment, tăng thêm like bài viết để tăng thêm độ uy tín cho Fanpage và cho nick cá nhân, từ đó giúp bán hàng tốt hơn

Bảng giá tăng cách Tăng comment trên facebook tại Like68.vn

Hiện nay chức năng tăng cmt trên like68.vn có giá là 500đ / comment

500đ/comment ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ SỬ DỤNG

 

Tham khảo thêm

Hack comment hay còn gọi là tăng comment, là hình thức tăng số lượng comment bình luận trên 1 bài đăng của nick hoặc fanpage, nhằm tăng sự tin tưởng, tăng hình ảnh của chủ nick hoặc page trong mắt các fan và bạn bè

Auto hack comment là chức năng hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất vì chi phí 0đ, hỗ trợ cho các chiến dịch chạy quảng cáo, các chiến dịch quảng bá của người nổi tiếng

Kể từ đầu năm 2017, Facebook bắt đầu thắt chặt reach tự nhiên đối với các bài đăng trên trang bán hàng, cộng đồng, khiến các bài đăng lên được phân phối rất ít đến số lượng fan của Fanpage. Một page có vài chục nghìn like, nhưng đăng bài lên chỉ có vài bình luận. Với những shop nhỏ hoặc công ty nhỏ, ngân sách dành cho marketing còn nhỏ, không thể bài nào cũng bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự quan tâm của người dùng. Vì vậy, cần phải có công cụ để tăng lượng like, comment, share cho bài đăng đó. Chức năng auto comment đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Người dùng chỉ cần soạn ra các nội dung cần comment, chọn số lượng cần comment, sau đó hệ thống sẽ tự cho nick vào comment các bài đó

Auto comment facebook, hack bình luận, hack comment, auto bình luận, hack bình luận facebook, auto comment facebook miễn phí giúp bạn tăng số lượng comment của bạn hoặc bạn bè nhanh chóng.

Tự động comment vào status, hình ảnh, video… của bạn bè những câu nói hay hoặc nội dung tùy chọn nhằm tăng tương tác, tăng doanh thu bán hàng. Có thể tùy chọn nhiều nội dung ngẫu nhiên để comment

Hack CommentAuto hack comment là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng không tương tác, comment trên facebook.

Tham khảo thêm

Auto comment, bình luận giúp bạn tự động tăng tương tác với khách hàng, bạn bè trên Facebook, nếu đang kinh doanh online thì là lợi thế lớn giúp bạn bè thấy được bài viết bán hàng trên Facebook của bạn tốt nhất.

Phần mềm auto comment, bình luận trên Facebook

 

Giới thiệu đến các bạn phần mềm Simple Account giúp tự động thả tim trong danh sách bạn bè của mình tự động, với phần mềm này bạn có thể set lịch tự động tương tác 1 tháng và trên hàng chục tài khoản Facebook cùng lúc

*

phần mềm auto cảm xúc Facebook

Cài đặt phần mềm auto cảm xúc trên Facbook TẠI ĐÂY

 Hướng dẫn cài đặt auto comment, bình luận bằng phần mềm Simple Account

 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook phần mềm Simple Account.

Chú ý : Các bạn lấy token dòng 2 để đăng nhập nhé.

*

đăng nhập vào Simple Account

Bước 3: Đăng nhập và xét lịch trình tự động auto comment, bình luận trên Facebook

*

Thiết lập lịch trình tự động auto cảm xúc trên Facebook

Các bạn thiết lập các thống số như hình, và ở phần “ Thiết lập thời gian ” các bạn hãy chọn từng khung giờ mình muốn tự động tương tác và sau đó bấm ” Thêm ” sẽ hoàn tất quá trình tự động auto comment, bình luận trên Facebook.

Lưu ý : A/E mở phần mềm lên thì các lịch trình tự động auto cảm xúc mới hoạt động nhé!

Tham khảo thêm

Dịch vụ tăng comment tự động trên facebook

Bạn nghĩ sao với những bài viết trên facebook nhận được nhiều comment, thật là 1 điều tuyệt vời phải không? Các comment bình luận cũng cho thấy sự hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm. Khi những bài đăng của bạn nhận được nhiều comment càng chứng tỏ mức độ uy tín của fanpage, facebook của bạn.

Bạn là người kinh doanh và đang bán hàng trên trang cá nhân Facebook, Fanpage thì việc có nhiều bình luận là cần thiết nhưng bạn đang phải đau đầu trước tình trạng tỉ lệ tương tác thấp.

Bạn đang lo lắng việc đối thủ cạnh tranh sẽ vượt mặt. Đừng quá lo lắng, với dịch vụ auto comment facebook tại Thuatnguyencorp sẽ giúp bạn khắc phục điều này một cách hiệu quả nhất.

 

*

 

1. Dịch vụ auto comment facebook là gì ? 

Auto comment là hình thức tăng số lượng comment bình luận trên 1 bài đăng của nick facebook / fanpage hoặc tăng bình luận bài viết của bạn bè 1 cách tự động, nhằm tăng sự tin tưởng, tăng tương tác tốt hơn.

Dịch vụ tăng comment tự động giúp bạn trong việc tạo dựng các thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp , với những bình luận tích cực cho sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp người dùng chú ý hơn, tin tưởng hơn.

Tăng comment facebook giúp bài viết uy tín hơn nhận được lòng tin của khách hàng dễ dàng. Bạn sẽ có nhiều lượt comment với status, hình ảnh mà mình đăng tải lên facebook tạo hiệu ứng đám đông để kích thích mua hàng tốt hơn .

Bạn sẽ nhận được nhiều sự tương tác hơn từ những người bạn của mình trên facebook sau khi sử dụng gói tự động auto comment bài viết bạn bè.

 

*

 

2. Những đối tượng nên sử dụng tăng cmt facebook

+ Những người hiện đang là quản trị viên của Fanpage bán hàng.

+ Những người đang chạy quảng cáo cho Fanpage bán hàng.

+ Những người đang bán hàng trên trang cá nhân.

+ Các cá nhân hay tập thể muốn được chú ý hơn khi post các Status cá nhân hoặc trên Fanpage được nhiều lượt comment nhằm mục đích muốn được nhiều người biết đến hơn.

+ Các cá nhân không có thời gian comment bài viết của bạn bè trên facebook.

3. Một số hình thức tăng comment trên facebook ?

Comment là một hoạt động của người dùng để bày tỏ suy nghĩ, cảm nhận của người đọc đối với một bài viết, một sản phẩm nào đó trên facebook. Những bài viết trên facebook sở hữu nhiều lượt bình luận sẽ thu hút người dùng khác cảm thấy tò mò . Và đây là 1 số hình thức tăng bình luận facebook tại Thuatnguyencorp .

 

*

 

3.1. Tăng comment tự động trên facebook theo tháng 

Đây là hình thức tăng comment cho tất cả các bài viết bạn đăng tải lên facebook cá nhân hay trên fanpage trong 30 ngày. Chỉ cần bạn đăng bài là sau 10 phút là có comment lên tự động. Sử dụng gói vipcomment này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tăng tương tác cho mọi dạng bài viết khác nhau.

Xem thêm: Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

3.2. Tăng cmt cho bài viết bất kì

Bạn có 1 bài viết hay ý nghĩa và muốn có nhiều bình luận sau khi đăng tải lên facebook. Vậy thì sử dụng hình thức tăng comment facebook này rất hợp lý. Bạn có thể tăng bao nhiêu comment cũng được tùy theo như nhu cầu của mình.

3.3. Auto comment facebook cho bài viết bạn bè

Bạn không muốn tăng bình luận cho những bài viết của mình mà thay vào đó bạn muốn bình luận tự động vào bài viết của bạn bè vì bạn không có thời gian online nhiều để có thể bình luận vào những bài viết mới nhất của họ. Dịch vụ auto cmt bạn bè sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh chóng.

Ngay cả khi bạn không online facebook thì comment vẫn lên đều ngay khi bạn bè của bạn đăng cập nhật mới.

4. Dịch vụ tăng bình luận facebook uy tín chất lượng

Để được nhiều tương tác thì việc sử dụng dịch vụ facebook sẽ rất hiệu quả, bên cạnh dịch vụ tăng like tự động, tăng share bài viết thì dịch vụ marketing online tăng cmt facebook sẽ giúp bài viết bạn đăng tải được chú ý đến nhiều hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ hỗ trợ phát triển trên facebook Thuatnguyencorp sẽ mang đến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ :

 

*

 

+ Tăng bình luận thật cho tất cả các bài viết bạn đăng tải lên facebook, tự động bình luận vào bài viết của tất cả các bạn bè có trên facebook của bạn..

+ Chỉ cần bạn hay bạn bè của bạn có cập nhật sẽ có xuất hiện bình luận. Ngay sau khi bạn đăng kí sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ thực hiện cho bạn.

+ Nâng cao mức độ uy tín cho tài khoản facebook, kênh bán hàng của bạn, nhận được nhiều tương tác hơn.

5. Bảng giá tăng comment auto cmt tại Thuatnguyencorp:

5.1 Bảng giá tăng comment tự động theo tháng:

 

 

*

 

5.2 Bảng giá tăng comment cho bài viết bất kỳ:

 

*

 

5.3 Giá auto cmt bài viết bạn bè: 350k/tháng

Auto comment facebook tăng tương tác hiệu quả

Auto comment facebook là một trong những hành động tăng tương tác nhanh nhất cho tài khoản facebok cá nhân hay fanpage bạn đang cần cho mục đích kinh doanh hay cộng đồng. Bạn muốn hình ảnh, bài post của mình gây sự chú ý, có nhiều người xem tự nhiên hơn thì Auto comment facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực cho điều đó. Tăng độ tương tác, được facebook đánh giá cao giúp trang facebook cá nhân hay page của bạn thu hút sự chú ý, lượt quan tâm nhiều hơn.

 

*

 

Vì sao facebook cần tăng độ tương tác?

Sử dụng công cụ Auto comment facebook là cách đơn giản và nhanh nhất giúp bạn tăng tương tác với bạn bè cho kênh facebook mình đang chăm sóc. Khi bạn đăng bài, đăng hình ảnh hay chia sẻ lên facebook ngoài có nhiều người xem thì lượt tương tác với bạn bè rất quan trọng để đánh giá số lượt hiển thị sau đó.

Lượt tương tác với bạn bè được đánh giá qua lượt like, comment đối với bài viết bạn đăng. Facebook sẽ đánh giá thấp hoặc cho điểm không thân thiện với bài viết bạn post nếu không có ai tương tác với nó.

Với người dùng và nuôi lượng lớn nick Facebook phục vụ cho hoạt động kinh doanh, việc dành thời gian cho like hay bình luận vào tường bạn bè khá mất thời gian. Công cụ Auto comment facebook sẽ giúp bạn xử lý nhanh vấn đề này.

 

 

*

 

Tăng comment tự động với công cụ của Thuật Nguyễn Corp

Bạn muốn tăng comment cho bài viết bất kì, muốn auto cmt facebook nhanh chóng hiệu quả. Hãy đến với Thuật Nguyễn Corp chúng tôi sẽ có công cụ tăng cmt đơn giản hiệu quả.

Khách hàng có thể lựa chọn comment mình muốn hiển thị như thế nào, soạn nội dung sau đó gửi cho Thuật Nguyễn Corp là được.

Việc sử dụng công cụ tăng bình luận đơn giản, khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi và có 3 hình thức để khách hàng lựa chọn :

+ Auto cmt facebook bạn bè theo tháng

+ Tăng comment facebook tự động theo tháng

+ Tăng comment – bình luận post bất kì.

 

*

 

Sau khi lựa chọn xong thì hệ thống tại Thuật Nguyễn Corp sẽ hoạt động. Binh luận của bạn sẽ xuất hiện khi bạn đăng bài hay những bạn bè của bạn đăng bài. Thật tiện lợi phải không.

Hơn thế nữa công cụ này chi phí rất rẻ, chỉ từ 200k/tháng mà lại vô cung an toàn cho facebook cá nhân hay fanpage của bạn. Nó đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Bên cạnh việc tăng comment , nếu bạn muốn tăng like, tăng share cho bài viết tự động thì hệ thống của Thuật Nguyễn Corp có đầy đủ cả bởi chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook hỗ trợ khách hàng bán hàng hiệu quả hơn.

Chính vì thế có nhu cầu gì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé !

Hack comment, tăng comment, auto comment Facebook, hack bình luận seeding Facebook

Tham khảo thêm

Facebook hiện tại không chỉ là không gian giao lưu, giải trí mà đã trở thành phương tiện để quảng bá sản phẩm, mua bán, trao đổi các mặt hàng. Với các Fanpage Facebook bán hàng, giao diện Facebook được thiết lập rất nhiều tính năng hỗ trợ, nhằm tăng tương tác với khách hàng hơn như thiết lập trả lời tin nhắn tự động trên Fanpage. Tuy nhiên chỉ sử dụng tính năng này thôi là chưa đủ, mà hiện tại bạn có thể auto like, comment Facebook bằng một số phần mềm chuyên dụng.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook, like, comment để bạn đọc tham khảo.

Top phần mềm auto like, nhắn tin, comment Fb

 

https://plus24h.comFacebook Fplus cung cấp tới bạn rất nhiều tính năng hữu để quản lý Facebook kinh doanh, bán hàng. Với Facebook Fplus bạn có thể:

Đăng tin lên nhóm: bài viết, album, status, sản phẩm vào nhóm bán hàng…Hỗ trợ bạn bè: chia sẻ ảnh, bài viết… lên tường của bạn bè, tương tác bạn bè, tự động xác nhận kết bạn…Quản lý page: chia sẻ bài viết từ page khác lên page bạn quản lý, chia sẻ ảnh, bài viết lên page khác, mời bạn bè like page của bạn.Bình luận: tự động bình luận tin đã đăng, tự động bình luận ảnh vào bài đăng bạn bè…Gửi tin nhắn: gửi tin nhắn theo danh sách thành viên nhóm, gửi tin bằng page cho người đã inbox page, comment page…

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác mà phần mềm hỗ trợ bạn khi chúng ta quản lý page của mình.

 

*

 

2. Phần mềm Puziness

 

https://puziness.comPhần mềm Puziness không chỉ bán hàng, marketing mà còn giúp bạn quản lý đơn bán hàng và quản lý đội ngũ nhân viên. Phần mềm sẽ quản lý tất cả bình luận, tin nhắn vào 1 cửa sổ để bạn quản lý. Tất cả các bình luận có chứa số điện thoại của khách hàng đều được tự động ẩn đi.

Ngoài ra, với Puziness thì các bình luận hay tin nhắn cũng được tự động trả lời khi bạn chưa kịp trả lời khách hàng. Những khách hàng trong Fanpage sẽ được tự động nhận được các quảng cáo mà Puziness đã thiết lập mà chúng ta không cần phải trả thêm một khoản phí nào nữa.

3. Phần mềm Simple Account

 

https://atpsoftware.vn/simple-accountKhi sử dụng Simple Account, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và nhân sự để vận hành cũng như quản lý tài khoản Facebook. Bạn có thể đặt lịch tự động bình luận, like, tham gia nhóm, hay lên bài viết cho nhóm. Điều này giúp chúng ta tương tác tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập những kiểu bình luận để phần mềm trả lời tự động. Hay người dùng lựa chọn thời gian lên lịch đăng bài theo nội dung, tránh trường hợp bị Facebook báo spam bài viết hay khóa tính năng đăng bài. Nhìn chung thì Simple Account là giải pháp quản lý Facebook bán hàng hiệu quả, tin cậy và rất an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Hack Like Facebook, Tăng Auto Like Fb 03/2021

 

*

 

 

Facebook Sniper tập hợp nhiều phần mềm khác nhau theo từng nhu cầu của khách hàng để sử dụng. Chẳng hạn với Sniper Seeding Facebook, phần mềm sẽ tự động like, bình luận bài viết bán hàng, tăng khả năng chốt đơn hiệu quả, Sniper Nuôi Facebook quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn, chuyên nghiệp, hỗ trợ bán hàng… Từng phần mềm đều mang tới những hiệu quả nhất định trong việc quản lý Facebook hay Fanpage, giúp tiết kiệm thời gian cũng như nhân sự thực hiện.

 

*

 

Tham khảo thêm

auto cmtauto cmt facebookhack like cmt trên fanpageauto commenthack cmt fbautocmthack cmthack bình luậnhack comment facebookhach cmthack like commenttăng comment facebookhack commenthack cmt facebookauto comment facebookhack bình luận facebookauto cmt fbhack binh luancmt facebookhack like cmtcách hack cmt facebookfb auto commenterhướng dẫn hack comment trên facebookbình luận facebookcách hack like cmthack like comment facebookhack bình luận fbcách tăng comment trên facebookhack comment trên facebookcmt fbhướng dẫn auto comment facebookcách hack like comment facebookauto like cmtauto bình luậnhack like bình luậnhack like cmt facebookhack comment facebook 2016hack like comment trên fanpagehack like cmt fbcmt facecomment fbhack like bình luận facebookbinh luan tren facebookhack like fb 2019tăng like commentlike cmttool auto comment facebookcách comment trên facebookauto cmtbufflikeauto đánh giá fanpageicon cmt facebookhình cmt fbau to likecách bình luận trên facebookhinh cmt fbhinh binh luan fbbình luận trên facebookcài đặt bình luận trên facebookcách viết bình luận trên facebookphần mềm auto comment facebookhinh comment fbcách hack page facebookauto cmt facebookcmt facebook haycách hack fanpage facebookhình cmt facebookkhóa bình luận facebookảnh cmt fbcmt ảnh fbhuong dan hack facebooktu dong comment facebooktai hinh comment facebookhướng dẫn cách hack facebookcách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên facebookảnh bình luận fbcach hacktại sao không bình luận được trên facebookcach haccach hack sohướng dẫn hack facebookkhông like và comment được trên facebookmở khóa comment trên facebookhướng dẫn hack fbcaách hack facebookcmt ảnh facebookanh cmt facecách hack facebook trên điện thoạikhóa comment trên facebookanh cmt fbtại sao không like và comment được trên facebookkhóa bình luận trên facebook cá nhânhình bình luận facebookcách hacker facebookdạy hack facebookcach hach facebookanh binh luan facebookcách hack fb bằng điện thoạikhông comment được trên facebookfacebook không bình luận đượchack comment facebook 2016cmt bằng hìnhanh binh luan faceảnh cmt trên facebookcmt hìnhlike commentcách hack facecách tăng bạn trên facebookkhóa comment trên fanpageauto comment facebookbình luận hay trên facebookảnh bình luận facebookicon stt facebookanh comment fbchỉ cách hack facebookảnh binh luan facebookcách hack facebookcách hack facebookcach hack facehình comment facebookvideo comment facebookhack cmt fbcách hack facebook bằng điện thoạithêm bình luận facebook vào webảnh comment fbcmt trên facebook là gìcách hách facebook bằng điện thoạiảnh cmt facebookhình ảnh bình luận facebookhack facebook trên điện thoạicomment ảnh facebookanh comment facebookbot cmtcách hack cmt facebookcách tag bạn bè vào bình luận trên facebookhình ảnh bình luận trên facebookhack comment facebookhack comment trên facebookhướng dẫn hack comment trên facebookcach hack facebookcách hack facebookcomment facebookfacebook comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.