Ứng dụng Facebook Messenger vừa cập nhật phiên bản mới giúp người dùng có thể gửi ảnh HD trên Messenger cho bạn bè với chất lượng cao nhất.

Đang xem: Gửi ảnh qua facebook

 

*

by linhnt

Đã có thể gửi ảnh HD trên Messenger

Facebook Messenger khi xử lý ảnh đều giảm chất lượng xuống để người dùng có thể gửi ảnh một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, tính năng này lại gây khó chịu khi chất lượng ảnh không đạt được một cách rõ nét nhất. Khi bạn muốn in ảnh hay lưu giữ ảnh gốc thì rõ ràng ảnh này không thể cho chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, mới đây, Facebook đã ra mắt tính năng mới giúp người dùng có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Từ đây, bạn có thể gửi ảnh chất lượng cao cho bạn bè của mình mà không có một chút trở ngại nào cả.

Cách thực hiện chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook Messenger của mình lên phiên bản mới nhất bằng cách truy cập chợ ứng dụng CH Play hay AppStore

 

*

 

Cập nhật Facebook Messenger phiên bản mới nhất

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dung và đi đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi ảnh HD.

 

*

 

Chọn biểu tượng HD và độ phân giải của ảnh bạn muốn gửi

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn vào biểu tưởng gửi ảnh ở trong mục trò chuyện, tương tự như khi bạn muốn gửi ảnh cho ai đó. Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy tại hình ảnh sẽ có biểu tượng ghi “HD”, bạn chạm vào và chọn độ phân giải mà mình muốn gửi. Có thể là nhỏ, trung bình và lớn tùy thuộc vào độ phân giải mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Công Khai Trên Facebook 2021, Hướng Dẫn Bật Công Khai

Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy biểu tượng HD đã hiển thị lên màu trắng, bạn chỉ cần ấn gửi là hình ảnh chất lượng cao sẽ được gửi đi. Rất dễ dàng phải không.

Tương tự, nếu muốn đăng tải hình ảnh hoặc video chất lượng cao lên Facebook trên thiết bị iOS, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chạm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và tìm đến mục Settings (cài đặt) > Account Settings (cài đặt tài khoản) > Videos and Photos (video và hình ảnh), sau đó kích hoạt tùy chọn Upload HD tại hai mục Video Settings và Photo Settings.

Xem thêm: Lex Vn Tracking Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Của Tôi Lazada Express

 

*

 

Kích hoạt chế độ tải ảnh, video HD lên facebook

Đối với các thiết bị Android, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook, truy cập vào phần App Settings (cài đặt ứng dụng) và thực hiện tương tự. Lưu ý, nếu không thấy xuất hiện tùy chọn Upload Videos in HD (tải lên video ở chế độ HD), bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên smartphone, chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache (xóa cache) và Clear Data (xóa dữ liệu), sau đó đăng nhập tài khoản trở lại.

Như vậy, bạn đã có thể gửi ảnh HD trên Messenger cũng như upload ảnh chất lượngc ao nhất lên Facebook mà không cần thông qua các ứng dụng của bên thứ ba rồi! Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.