Ở Việt Nam hiện đang có hơn 32 triệu người dùng Facebook, chiếm hơn 1/3 dân số cả nước.

Đang xem: Giá chạy quảng cáo facebook

 

35% lướt Facebook

Hiện tại có tới 34,39 dân số Việt Nam lướt Facebook thường xuyên và tỉ lệ ngày càng lên cao.

 

120′ mỗi ngày

Trung bình mỗi người dành để truy cập Facebook hằng ngày, với độ tuổi dưới 25, con số này là 4h.

 

75% độ tuổi

Có tới 75% người dùng facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-34. Rất thích hợp cho quảng cáo sản phẩm.

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁP :

*
*
*
*
*

Mẫu này thân thiện với thiết bị di động và được thiết kế để giảm thiểu nội dung nhập. Vì vậy khách hàng sẽ tiếp cận bạn nhanh hơn — và cung cấp cho bạn thông tin chính xác, thực tế để bạn có thể liên hệ lại.

 

 

1. Bạn cho chúng tôi biết thông tin về sản phẩm – dịch vụ quý khách cần quảng cáo2. Bạn cho biết đối tượng quý khách cần nhắm đến để quảng cáo3. toptotnhat.comsẽ tư vấn cho bạn đối tượng quảng cáo hiệu quả nhất cho sản phẩm – dịch vụ của bạn4.

Xem thêm:

Chúng tôi tiến hành phân tích và báo giá cũng như đưa ra phương án quảng cáo cho bạn5. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

 

6. Bạn cung cấp hình ảnh và thông tin mô tả về sản phẩm – dịch vụ quảng cáo7. Chúng tôi tiến hành tạo Fanpage (nếu bạn chứ có fanpage) và viết bài hoàn toàn miễn phí cho bạn8. Bạn duyệt nuôi dung bài viết9. Chúng tôi setup quảng cáo và quảng cáo thông thường sẽ chạy ngay trong ngày10. Hai bên tiến hành thống kê, theo dõi hiệu quả quảng cáo .

 

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook của Quảng cáo toptotnhat.com và rất hài lòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn chiến dịch quảng cáo phù hợp hiệu quả và tối ưu ngân sách nhưng vẫn đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Xem thêm: Đăng Nhập Profiles – Các Cách Đăng Nhập Vào Facebook

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

đăng ký tư vấn ngay

Hơn +12000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ. toptotnhat.com sẵn sàng để xây dựng, vận hành website, Marketing Online cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.