Ngày nay trong khi rất nhiều người đang đổ xô vào cuộc đua với công nghệ, mua hàng tá máy tính thế hệ mới sử dụng hệ điều hành Win 8, Win 10… thì đâu đó vẫn còn rất nhiều người đang phải xài những dòng máy đời cũ mà không đủ khả năng để chạy được Win 7 trở lên.Những dòng máy này chỉ có thể xài Win XP là tiên tiến nhất. Tuy nhiên do từ năm 2014, Microsoft đã dừng mọi update liên quan đến Win XP nên mọi bản lỗi hiện tại đều được dân IT sửa bằng file Ghost Win XP. Làm sao để tải file Ghost ấy về PC? Hãy tìm hiểu nhé!Bản Ghost Win XP Đa Cấu Hình Tốt NhấtNếu bạn vẫn còn đang xài các dòng máy đời cũ, thế hệ từ 2008 đổ về trước thì chắc chắn sẽ biết thuật ngữ Ghost Win XP nghĩa là gì. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng tiếp xúc với thuật ngữ này thì chúng tôi xin phép được giải thích ngắn gọn như sau. Xuất phát từ thực trạng xài Win không bản quyền và thiếu chương trình diệt virus, bảo vệ máy mà các PC tại Việt Nam đều sẽ bị lỗi hệ điều hành không sớm thì muộn.Khi ấy giải pháp thường là cài lại hệ điều hành mới, trong trường hợp này là cài lại Win XP. Tuy nhiên việc cài lại Win sẽ mất rất nhiều thời gian và thủ tục nên người ta tạo ra file Ghost. Người ta sẽ nén tất cả những file hệ thống lại khi máy tính đang trong tình trạng tốt rồi sau đó giải nén và cài lại file này vào máy khi máy tính bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Đang xem: Ban ghost win xp sp3 tot nhat hien nay

*

*

Xem thêm: Các Loại Kem Trang Điểm Tốt Nhất Năm 2021, 10 Kem Nền Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu máy tính của bạn đang “hấp hối” hoặc đã “chết lâm sàng” thì có lẽ đã đến lúc hồi sinh, kích tim bằng Ghost XP rồi đấy. Hãy lựa chọn tải file Ghost của Symplepc ngay thôi.

Xem thêm: Bcs Nào Tốt Nhất – Top 11 Bao Cao Su An Toàn Và Tốt Nhất Hiện Nay

Download Bản Ghost Win XP Đa Cấu Hình, Mới NhấtĐể tải file ghost win XP đa cấu hình về máy. Bạn hãy đến với kho ứng dụng phần mềm của Symplepc.com. Chúng tôi sẽ giúp chiếc PC của bạn trở lại tốc độ vận hành mượt mà nhất từng có với file ghost Win XP bản chuẩn này.Ngoài ra, bạn cũng thể tham khảo 1 số bản ghost windows 7 và windows 10 full soft, full driver rất tốt của chúng tôi. Đang được rất nhiều người dùng download và cài đặt sử dụng.Bạn nhớ truy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết hữu ích, những phần mềm tuyệt vời khác dành riêng cho từng hệ điều hành PC, mobile, tablet… nhé!Download Bản Ghost Win XP Đa Cấu Hình, Tốt Và Nhẹ Nhất: Chi Tiết Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.