30 / Da – 1,350,000 VND32 / Da – 1,350,000 VND32 / Đen – Hết hàng34 / Da – 1,350,000 VND36 / Da – 1,350,000 VND38 / Da – 1,350,000 VND40 / Da – 1,350,000 VND28 / Da – 1,350,000 VND42 / Da – Hết hàng
30

*
*

32

*
*

34

*
*

36

*
*

38

*
*

Gen đảm bảo ôm chặc từ chân áo ngực đến hết phần bụng dưới để nâng đỡ chống xệ.

Đang xem: Gen nịt bụng mỹ

Áo gồm 4 xương thép kép siêu dẻo cao cấp độ bền cao. (chỉ gen bụng)

Lớp lót cotton thấm hút mồ hôi và viền cotton co dãn bên ngoài.

Đây là bí quyết để tạo đường cong eo và cong lưng ngay lập tức khi sử dụng áo.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm để giảm eo, đốt mỡ:

Khi mang sản phẩm, chất gen định hình sẽ tác động giảm eo nhờ cơ chế tích nhiệt và tạo hình đường cong.

Khi mặc thường xuyên, các tế bào mỡ sẽ từ từ bị ép lại và hóa lỏng mềm hơn bằng nhiệt cơ thể tự nhiên, gen phía ngoài ôm chặc và dần dần làm mô mỡ nhỏ dần để giảm dần kích thước.

Các múi cơ bụng hoặc túi cơ bị bám mỡ và tách ra xa do trong quá trình béo bụng hoặc mang thai, sẽ được gen ôm chặc và dần kéo lại sát với nhau, cơ chế này sẽ làm săn chắc cơ bụng. Các khu vực bám mỡ trong nội tạng cũng sẽ giảm dần kích thước với cơ chế này.

*

*

Khi mặc gen nịt bụng hoặc quần áo định hình, nhiệt cơ thể tự nhiên sẽ cho cảm giác ấm tại khu vực mang áo, giúp người mang giảm mỡ tự nhiên, một cách thụ động. Đây là quá trình đốt mỡ tự nhiên chứ không chỉ làm cơ thể mất nước tạm thời.

Một lợi thế nữa khi mang các sản phẩm gen nịt bụng và gen toàn thân, có thể giúp bạn tiêu thụ lượng thức ăn ít hơn so với bình thường, ăn sẽ nhanh no hơn, cảm giác đói sẽ ít hơn nên từ đó cơ thể sẽ giảm cân tự nhiên.

Đối với dân công sở, hàng ngày phải ngồi trước máy tính khiến phần bụng dưới to và lưng đau mỏi vì khom ngồi do đánh máy, thói quen này sẽ hoàn toàn được khắc phục và không còn đau lưng khi mang gen và bụng dưới luôn được giữ chặc ép phẳng mỗi khi sử dụng.

Việc mang gen không phải trọn đời hay bạn phải liên tục phụ thuộc vào gen, thời gian đầu để gen eo nhỏ, người mang sẽ mang từ 8-10 tiếng/ngày. Khi đã có vòng eo như mong muốn, thì thời gian mang chỉ còn từ 2-4h để duy trì số đo eo hợp lý.

Xem thêm: Các Extension Tốt Nhất Cho Chrome Tốt Nhất 2021, Những Tiện Ích Mở Rộng Hay Nhất Dành Cho Chrome

Đối tượng sử dụng:

Mẹ sau sinh bị sổ bụng.

Người có nhiều mỡ bụng, người bận rộn ít vận động.

Xương thép đôi chính hãng siêu dẻo giúp thoải mái vận động và dễ chịu khi mặc

*

Thiết kế gen:

Lót trong 100% cotton.

Lót ngoài phủ gen lụa mềm mịn.

Lớp giữa 100% cao su tự nhiên, tính đàn hồi cao, không bai dão.

Áo dài 24-30cm, ôm từ chân ngực đến qua bụng dưới (2 form ngắn dài).

Áo gồm 4 xương thép đôi.

Mắc cài bằng inox không gỉ.

Xem thêm: Các Trình Duyệt Web Tốt Nhất Cho Pc Và Điện Thoại Năm 2020, 10 Trình Duyệt Web Nhanh Nhất Và Tốt Nhất

*

BẢO HÀNH SP 12 THÁNGCách vệ sinh và giặt áo để có thể tăng cường độ bền cho gen nịt bụng Ann Chery:– Loại bỏ tất cả đồ trang sức khi mặc và khi tháo áo ra.- Giặt tay hoặc ngâm nước xả vải.- Không giặt bằng máy giặt.- Phơi tránh ánh nắng trực tiếp.- Không ủi(là) áo định hình.- Không dùn thuốc tẩy, Không sấy áo bằng máy sấy.Sản phâm Giảm eo an toàn không tác dụng phụ & giảm eo hiệu quả sau sinh không cần đến Spa. Đây là sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Từ khóa tìm kiếm cho sản phẩm:• Áo định hình của Mỹ.• Gen nịt bụng của Mỹ• Gen nịt bụng định hình.• Quần gen nịt bụng cao cấp.• Đai nịt bụng giảm eo.• Gen nịt bụng ann chery.• Gen nịt bụng mặc đầm. • Gen nịt bụng mặc váy.• Gen định hình toàn thân cho người mập.• Gen đinh hình toàn thân cho người béo.• Cách mặc đồ cho người mập. • Nịt bụng đúng cách.• Giảm eo sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.