Chắc hẳn ai cũng thích những bức ảnh của mình trên Facebook có nhiều lượt like, nhưng nhiều khi những bức ảnh của bạn không có số lượng like như bạn mong, lượt tương tác ít. Lúc này bạn sẽ đặt ra câu hỏi sao bức ảnh của mình lại ít lượt thích như vậy hay là do bức ảnh chưa được đẹp, góc chụp chưa được tốt…? Và bạn sẽ đặt ra cả tỉ câu hỏi cho điều này. Khoan vội lo lắng các bạn ơi, cái gì cũng cách giải quyết, tăng like Facebook cũng như thế, hãy để toptotnhat.com giúp cho các bạn có được bức ảnh nghìn like như mong muốn nhé!

 

Các nội dung chính :

 

1. Cách tăng like ảnh trên Facebook bạn cần làm gì?

2. Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

3. Cách tăng like ảnh trên Facebook trả phí

 

1. Cách tăng like ảnh trên Facebook bạn cần làm gì?

 

Tăng like ảnh sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage… thì đầu tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện tăng like ảnh Facebook là gì:

Điều kiện để tăng like ảnh Facebook: 

Bật chế độ riêng tư, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư và người theo dõi. Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người. Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người. Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên Facebook và để chế độ công khai.

Chú ý trong quá trình thực hiện:

Một số lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì đó là do năm sinh của bạn, Facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai, tất nhiên cách để khắc phục là có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

Đang xem: Facebook tự like ảnh

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like ảnh trên Facebook là bạn có thể thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

 

*

 

Hướng dẫn tăng like ảnh Facebook đơn giản hiệu quả

 

2. Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

 

Cách 1:

Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2: Vào phần “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android, Samsung, Oppo

Bước 3: Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng trên Facebook tại đây

 

*

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like ảnh bạn đăng trong Facebook cá nhân của mình, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được toptotnhat.com. Nếu các bạn muốn hack like toptotnhat.com và hiệu quả cho ảnh trên Facebook cá nhân của mình hoặc là ảnh trên Fanpage thì các bạn có thể tham khảo thủ thuật hack like ảnh trên Facebook như sau:

Cách 2:

Bước 1: Các bạn vào trang web hacklike.vn và tạo một tài khoản

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Biểu Tượng Cảm Ơn Trên Facebook Mới Nhất 2020

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Xem thêm: Cách đăng ảnh lên Facebook toptotnhat.com chóng và hiệu quả nhất

 

 

*

 

Thủ thuật tăng like

Bạn có thể tham khảo một số mức giá nếu bạn có nhu cầu mua like cho bức ảnh của mình. Đối với lượt like thật thì có giá 150đ/lượt còn đối với lượt bình luận thực thì sẽ có giá là 350đ/lượt bình luận. 

Nếu bạn chọn sử dụng cách này thì các trang mua like có nhiều hình thức thanh toán, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trang kinh doanh, hoặc các admin của các trang mạng. Hình thức có thể trả bằng điện thoại hoặc trực tuyến

Trên đây là toàn bộ những thủ thuật của toptotnhat.com tổng hợp lại được, mong rằng có thể giúp bạn tăng like Facebook cách toptotnhat.com chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng thực hiện và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nhé!

toptotnhat.com chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.