Với ftOS X (ftios), bạn sẽ có thể cài đặt được nhiều ứng dụng phiên bản cũ và phiên bản mở rộng trên iPhone để đảm bảo tính ổn định cũng như trải nghiệm nhiều tính năng thú vị mới.

Đang xem: Facebook phiên bản cũ cho iphone

<26/03/2021> Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store 5 ứng dụng hình nền “đẹp-độc-lạ” cho iOS bạn không thể bỏ qua <25/03/2021> Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trong thời gian gần đây, những ứng dụng như Facebook, Messenger mà chúng ta thường dùng nhiều hàng ngày vẫn không ngừng nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng mới. Do đó, ứng dụng cũng thêm phần “nặng nề” hơn, đôi khi gây giật lag với những thiết bị cũ có cấu hình hạn chế. Tuy vậy, những ứng dụng này lại thường tự update lên phiên bản mới hơn khiên người dùng đôi khi khó chịu.

Với ftOS X, bạn hoàn toàn có thể trở lại những phiên bản cũ hơn của ứng dụng để đảm bảo tính ổn định cũng như mang lại sự nhẹ nhàng hơn cho chiếc máy của mình. Tất nhiên, ở những phiên bản cũ này thì nhiều tính năng mới sẽ không còn khả dụng.

Trước tiên, bạn truy cập vào trang web https://ftios.vn/ bằng Safari để tải về và cài đặt ứng dụng.

*

Truy cập trang web ftios.vn và lựa chọn Cài đặt ftOS App.

Do đây không phải tiện ích chính thức trên App Store nên khi cài đặt sẽ yêu cầu cài đặt cấu hình của FTiOS Team. Bạn cần làm các bước xác minh và cài đặt cấu hình này trước theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

*

Bạn cần cài đặt cấu hình FTiOS Team để hoàn thành cài đặt ứng dụng.

Vậy là ta đã cài đặt xong kho ứng dụng tuyệt vời ftios rồi. Công việc còn lại bây giờ chỉ là khám phá những tiện ích, ứng dụng thú vị tại “kho tàng” này thôi.

Xem thêm: Cách Hack Like Fanpage Facebook Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Quảng Cáo

Tìm kiếm với cụm từ “facebook”, ta sẽ có ngay một loạt kết quả với các phiên bản Facebook cũ với dung lượng khá nhẹ. Bạn có thể lựa chọn một trong số những phiên bản yêu thích để tải về và sử dụng.

*

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các phiên bản cũ của bất kì ứng dụng nào. Ở đây tác giả chọn cài đặt Facebook++ để có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook cùng lúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thế sử dụng các ứng dụng có phần hậu tố “++” phía sau tên trong kho ứng dụng của ftOS X. Những ứng dụng này đã được tùy chỉnh dựa trên phiên bản gốc và có bố sung thêm nhiều tính năng mới không hề có trên phiên bản gốc, thậm chí cả ở bản cập nhật mới nhất.

Lưu ý : Nếu bạn lựa chọn phiên bản cũ để cài đặt thì phiên bản đó sẽ được cài đè lên ứng dụng hiện tại trong máy của bạn. Chỉ những bản mod sẽ được cài đặt riêng và song song với ứng dụng gốc.

Đây cũng là một mẹo nhỏ để bạn có thể cài 2 ứng dụng Facebook, Messenger,… và sử dụng 2 tài khoản trên cùng một thiết bị.

Xem thêm: Link Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa 2021, Link Đổi Ngày Sinh Facebook Chính Xác Nhất

*

Giao diện Facebook++ vẫn giữ nguyên và có thêm một vài thay đổi nhỏ.

Không chỉ riêng Facebook, Messenger hay Twitter,… ftOS X còn hỗ trợ rất nhiều ứng dụng khác được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể theo dõi trng mục ftStore để cập nhật những ứng dụng mới nhất, hoặc theo dõi các tin tức hàng ngày tại mục ftBlog.

*

Bạn có thể khám phá thêm nhiều ứng dụng hữu ích và nhiều thông tin khác tại các mục trung ứng dụng.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.