MeGUI là phần mềm dùng để encode video đơn giản, chuyên nghiệp & đầy đủ các tính năng cần thiết nhất. Cần . NET Framework do MeGUI chạy trực tiếp trên nền của . NET mà không cần cài đặt. MeGUI có điểm mạnh mà đa số dân Sub hoặc Converter đều dùng, đó là tính dễ tùy biến, có thể thêm nhiều bộ nén (Codec) cho video vào, tuy nhiên lại rất khó sử dụng do hơi lằng nhằng (Không giống như các phần mềm khác trên Internet, nhìn giao diện là dùng được) và phải cần làm quen với các thiết đặt cơ sở. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn làm điều đó (Các nội dung được sưu tầm và biên tập thêm cho đúng với thời điểm hiện tại).

Đang xem: Encode bằng phần mềm nào tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ở đây ta chọn định dạng đầu ra cho video, thiết bị, tách video thành nhiều phần. Cỡ file, Bitrate ….. rất hay.

Xem thêm: Camera Ngoài Trời Tốt Nhất, Giá Rẻ, Tư Vấn Chọn Camera Ngoài Trời Tốt Nhất 2019

Chỉnh xong thì nhấn Queue và chờ. Thông thường Megui sẽ encode 2 lần nên sẽ hơi lâu nhưng chất lượng video cực tốt, không bị vỡ, móp méo, nếu máy tính của bạn trâu bò thì encode 3 lần.

Xem thêm: New Best Th8 Hybrid/Trophy Base 2020!! Coc Town Hall 8 (Th8) Trophy Base Design

Vậy là bài này đã hướng dẫn chi tiết về cách cài, thiết lập, encode cho megui. trong bài sau mình sẽ hướng dẫn các mục nâng cao như thêm Logo bằng Megui, tách sub ra khỏi video bằng megui, cắt video bằng megui và các lỗi hay gặp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.