Trên thế giới, có hàng trăm nghìn nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau do sự bùng nổ của dịch vụ gửi thư trực tuyến mang lại nhiều lợi ích với người dùng. Tuy nhiên, để chọn một website cung cấp dịch vụ email vừa đáng tin cậy, vừa miễn phí không hề dễ dàng. Bài viết sau liệt kê danh sách 10 nhà cung cấp dịch vụ email uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Đang xem: Email tốt nhất

1. GmailChắc bạn không lạ gì Gmail, một dịch vụ email miễn phí do Google cung cấp và được đánh giá là dịch vụ email phổ biến và tốt nhất hiện thời với hơn 1 tỷ người sử dụng. Tất nhiên, để làm được điều này, Gmail phải là dịch vụ email miễn phí (có khả năng nâng cấp gói trả phí với nhiều tính năng độc đáo hơn), tuy nhiên sự “miễn phí” đủ đã mang lại sự hài lòng của khách hàng. Gmail mang tính bảo mật cao với việc dùng giao thức HTTPS, chứng thực hai bước, cảnh báo đăng nhập trên thiết bị lạ hay khu vực lạ,…

*
*
*
*
*
*

AOL chứa nhiều tính năng tương tự các dịch vụ cung cấp email khác như bộ lọc spam, chống virus, dung lượng lưu trữ không giới hạn, và cho phép chọn tên email là tên miền riêng của bạn, chẳng hạn .

Xem thêm: Nên Dùng Windows Nào Chơi Game Tốt Nhất, Nên Chọn Win 10 Nào Chơi Game Tốt Nhất Mượt Nhất

Nếu bạn chưa có email, hãy nhanh tay tạo ngay cho mình một địa chỉ email để có thể trao đổi, kết nối với bạn bè qua thư điện tử, vừa nhanh, thuận tiện, vừa không phải trả phí. Bạn hãy lưu ý đặt tên thư điện tử nếu dùng công việc thì tên phải rõ ràng, nghiêm túc, ví dụ: .

Xem thêm: Nên Mua Loa Hãng Nào Tốt Nhất Chất Lượng Cao Giá Rẻ, Nên Mua Loa Nghe Nhạc Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Việc lựa chọn nhà cung cấp email là do bạn, tuy nhiên lời khuyên là bạn nên chọn nhà cung cấp email phổ biến, uy tín, có tính năng bảo mật và không phải trả phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *