Những chiếc xe Dream huyền thoại trở nên giá trị đến vậy bởi chúng đã trở thành một phần trong ký ức. Điểm lại những năm 90, Dream chính là giấc mơ xa vời của biết bao người Việt Nam. Nhưng đến năm 1997, khi các đời xe Dream Việt chính thức được sản xuất. Chúng không còn là ước mơ ngoài tầm với mà đã trở nên gần hơn với hiện thực. Tham khảo bài viết dưới đây https://toptotnhat.com/

Dream Việt đời đầu

Thập niên 90 là khoảng thời gian hoàng kim của Dream. Đến 1997, sau một nhiều năm thống trị của Dream Thái. Những chiếc Dream Việt đầu tiên đã chính thức ra đời.

Đang xem: Dream việt đời nào tốt nhất

*

Dream Việt chính thức ra mắt vào năm 1997

Về giá thành, các đời xe Dream Việt chỉ bằng một nửa so với dòng nhập khẩu từ Thái đắt đỏ. Do đó, chúng nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời. Phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt lúc bấy giờ.

Nhìn chung, về thiết kế bên ngoài, cả Dream Thái và Việt đều không có sự khác biệt. Nhưng rõ ràng, với sự chênh lệch về giá lên tới 20 – 30 triệu đồng. Độ bền và động cơ của xe Việt không thể vượt trội, bền bỉ như hàng nhập.

Xem thêm: Top 10 Các Trang Web Xem Bóng Đá Online Tốt Nhất 2020, Xembongda Pro Trực Tiếp Bóng Đá

Sau một thời gian sử dụng, vỏ xe Việt sẽ bị ngả sang màu vàng ố, trông rất mất thẩm mỹ. Động cơ cũng không có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao như xe Thái. Tuy nhiên, theo một cách nhìn khách quan, với số tiền chỉ khoảng 20 triệu đồng. Rẻ hơn rất nhiều so với Dream Thái thì Dream Việt đủ để làm người sử dụng lúc đó hài lòng.

Honda Super Dream 2010

*

Ở thời điểm hiện tại, những chiếc Dream 2010 có thể lên tới 100 triệu đồng

Dream 2010 không có nhiều khác biệt so với mẫu đầu tiên được sản xuất năm 1997. Lúc này, thị trường xe máy không còn khan hiếm và đắt đỏ như trước. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền, năng lực tài chính hơn. Song mẫu Dream Việt 2010 vẫn nhận được sự yêu thích và quan tâm của người sử dụng. 

Xe Dream 2013

*

Xe được trang bị dung dịch xilanh lên 110 phân phối

Kế tiếp phiên bản năm 2010, Honda tiếp tục cho ra mắt Super Dream vào năm 2013. Đây là bản nâng cấp của mẫu các đời xe Dream Việt đầu. Chúng vẫn trung thành với bộ khung cơ bản. Nhưng đã được thay đổi một số chi tiết, cải tiến về thiết kế và động cơ để mang lại hiệu quả vận hành tốt. Đặc biệt là hãng đã tăng dung dịch xilanh lên 110 phân phối. Giúp động cơ bền bỉ, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Nhôm Nào Tốt Nhất Hiện Nay ??? Cửa Nhôm Kính Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Honda Super Dream 2016

*

Thiết kế Honda Super Dream 2016 trẻ trung và hiện đại

Để kỷ niệm 20 năm kể từ ngày những chiếc xe Dream Việt chính thức xuất hiện trên thị trường. Honda đã ra mắt dòng Super Dream 110 vào tháng 3/1016. Xe Dream 110 không có nhiều khác biệt so với các đời xe Dream Việt trước đó. 

Nhưng nếu chú ý bạn sẽ nhận thấy hãng đã chăm chút và đầu tư trong khâu thiết kế, khi hướng đến nhóm người tiêu dùng trẻ. Màu sắc trở nên năng động, hiện đại hơn so với màu sơn đen – trắng, xanh trắng đơn giản của đời trước. Chính nhờ sự thay đổi này đã giúp xe Dream Việt mới nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Các đời xe Dream Việt xuất hiện từ khá lâu. Bên cạnh những chiếc xe “đại gia” được nhập từ Thái, xe Dream Việt luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng lúc bấy giờ và cả hiện tại. Về cả tính thẩm mỹ cho đến hiệu năng, độ bền của động cơ, xeDream hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí của người sử dụng mà giá tiền cũng rất hợp lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.