Bên cạnh giá trị thương hiệu, yếu tố quyết định đến giá của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ còn nằm ở vật liệu gia công, bộ máy, những họa tiết đẹp,… Trên thực tế thì hiện nay có quá nhiều thương hiệu nổi tiếng, vậy thì đâu là sự lựa chọn tốt nhất và bạn nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào? Tất cả được gói gọn qua 4 cái tên với 4 phong cách hoàn toàn khác biệt!

Mục Lục

› Nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào? Gợi ý 4 thương hiệu tốt nhất

1. Thương hiệu Tissot: đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân

2. Thương hiệu Calvin Klein: đồng hồ Thụy Sỹ thời trang

3. Thương hiệu Longines: đồng hồ Thụy Sỹ tối giản

4. Thương hiệu Doxa: đồng hồ Thụy Sỹ đính kim cương

› Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào? Gợi ý 4 thương hiệu tốt nhất

Nếu là một người chơi đồng hồ sành sỏi thì chắc chắn đã có sự lựa chọn cho riêng mình, tuy nhiên, những người mới chơi hoặc không nhiều kiến thức về đồng hồ thì vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào.

Đang xem: Top 6 các thương hiệu đồng hồ nhật bản tốt nhất hiện nay

Cũng đúng thôi, việc chi trả hàng chục triệu cho một chiếc đồng hồ đeo tay chưa bao giờ dễ dàng. Chính vì thế, Hải Triều luôn nỗ lực mang đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá cho các khách hàng của mình.

Nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào để tỏ ra là mình sành sỏi, hay đơn giản là lựa chọn đúng chiếc đồng hồ tốt nhất so với số tiền mình bỏ ra? Cùng xem câu trả lời bên dưới!

Hải Triều luôn biết ngoài đeo để xem giờ, đồng hồ còn là món phụ kiện đắt giá để tôn lên phong cách, giúp người dùng tự tin hơn và thể hiện đẳng cấp của mình. Đặc biệt là những dòng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ.

Xem thêm: Top Phần Mềm Xem Ảnh Tốt Nhất Cho Pc, Tổng Hợp Phần Mềm Xem Ảnh Trên Pc Tốt Nhất

Tuy nhiên, đâu cần phải bỏ ra số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng cho những chiếc đồng hồ luxury như Rolex, Hublot, Cartier, Chopard,… Chỉ hơn 5 triệu, một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xịn sò đã nằm trong tay bạn.

Xem thêm: Top 4 Loại Bếp Ga Âm Hãng Nào Tốt Nhất Cho Cân Bếp Của Bạn? (Top 9+) Bếp Ga Âm Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

1. Thương hiệu Tissot: đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân

Với người mới chơi đồng hồ Thụy Sỹ thì Tissot là thương hiệu gợi ý đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với số tiền mình chi trả. Bởi mỗi một chiếc đồng hồ Tissot, hãng chỉ mở bán trên 5 triệu đồng mà thôi.

*
*

Bộ máy ETA là nét đặc trưng của tập đoàn Swatch nói chung, hầu như mọi nhà lắp ráp bộ máy khác trên thế giới đều dựa trên nền tảng của ETA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *