Fanpage được coi là một kênh để các cá nhân, doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá thông tin, hình ảnh và tương tác, giao lưu với mọi người trên mạng xã hội Facebook. Một trong những yếu tố quyết định rằng Fanpage của bạn có uy tín không đó chính là cái tên của Fanpage. Tuy nhiên, cái tên ban đầu của Fanpage thường là tên mà về sau bạn hay cảm thấy không ưng ý nhất. Thay đổi tên trang Fanpage Facebook là điều mà nhiều người quan tâm và muốn thực hiện. Để hỗ trợ người dùng, Facebook đã cho phép đổi tên fanpage để cho bạn chọn cho mình được một cái tên phù hợp với nhu cầu kinh doanh của Fanpage. Bài viết dưới đây, toptotnhat.com sẽ hướng dẫn bạn cách sửa tên trang Fanpage trên Facebook toptotnhat.com chóng, đơn giản nhất. Hãy theo dõi nhé!

 

Nội dung chính

 

1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi tên trang fanpage Facebook

2. Lưu ý trước khi đổi tên trang fanpage Facebook

3. Những hiệu quả khi đổi tên fanpage Facebook

4. Thay đổi tên trang fanpage Facebook đơn giản đến khó tin

 

1. Điều kiện cần để bạn có thể đổi tên trang Fanpage Facebook

Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.Tên Trang mới của bạn phải có liên quan với tên trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Lưu ý trước khi đổi tên trang Fanpage Facebook

Trước đây, Facebook chỉ cho phép fanpage dưới 200 like được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người dùng, Facebook đã cập nhật cho những Fanpage có lượng like lớn cũng được đổi tên một cách dễ dàng.​Tuy nhiên không phải cái tên nào của Fanpage cũng được Facebook chấp nhận, tên Fanpage mới không nên quá khác biệt với chủ đề tên Fanpage cũ.

3. Những hiệu quả khi đổi tên fanpage Facebook

 

Quản lý bán hàng trên Fanpage đơn giản với Vpage

Đăng ký dùng thử miễn phí trải nghiệm đầy đủ các tính năng

 

*

 

4. Thay đổi tên trang Fanpage Facebook đơn giản đến khó tin

 

Bước 1:

Click vào ô tam giác ở góc trên bên phải màn hình để chọn Fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Đang xem: Cách đổi tên fanpage facebook thành công mới nhất 2021

 

*

 

Bước 1: Lựa chọn Fanpage mà bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở bên trái Trang

 

*

 

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở bên trái trang

Bước 3:

Tại phần thông tin Trang, bạn sẽ thấy dòng thứ 2 làTên, click vàoChỉnh sửađể đổi tên Fanpage.

 

*

 

Bước 3: Chỉnh sửa đổi tên Fanpage

Bước 4:

Nhập tên Mới và ấnTiếp tục

 

*

 

Bước 4: Nhập tên mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu thay đổicho tên trang fanpage là xong.

Xem thêm: Hack Like – Auto Like – Tăng Like Facebook, Tăng Auto Like Fb 03/2021

 

*

 

Bước 5: Chọn yêu cầu thay đổi

Như vậy là bạn đã có thể sửa đổi tên trang Fanpagetrên Facebook một cách toptotnhat.com chóng và đơn giản. Tuy nhiên, các bạn nên hạn chế việc thay đổi tên Fanpage Facebook vì như vậy sẽ giảm lượng tương tác, lý do đơn giản rằng người dùng đã quen với tên Fanpage Facebook cũ của bạn rồi.

Xem thêm:

Bạn không có vai trò nào trên Trang cho phép bạn đổi tên Trang. Lúc này hãy tìm hiểu lại vai trò của bạn trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên khác đã đổi tên Trang.Có thể có giới hạn trên Trang của bạn.Bạn không thể đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Hy vọng thông qua bài viết này toptotnhat.com có thể giúp bạn hiểu hơn về các bước và nguyên tắc đổi tên trang Fanpage của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.