Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo đúng lịch trình cụ thể là cách đơn giản để bạn bảo mật thông tin tài khoản Facebook, tránh được những rủi ro không đáng có. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để cùng tim hiểu cách đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook nếu như bạn là người mới và chưa biết cách thực hiện nhé.

Đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản facebook trên điện thoại, máy tính

Bạn muốn thay đổi mật khẩu facebook cá nhân để đảm bảo tính bảo mật, cũng như sự riêng tư khi vô tình để người khác biết được mật khẩu facebook của mình. Nhưng bạn lại chưa biết cách thay đổi mật khẩu của Facebook như thế nào.

 

*

 

Bước 3: Giao diện tiếp theo, tại cột bên trái các bạn nhấn vào mục Security and login (Bảo mật và đăng nhập). 

 

*

 

Bước 4: Tại cột bên phải các bạn tìm tới mục Login (Đăng nhập) và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) tương ứng với mục Change password (Đổi mật khẩu).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Ảnh Đại Diện Trên Facebook ? Cách Xóa Ảnh Đại Diện Trên Facebook

 

*

 

Bước 5: Tiếp theo, các bạn nhập vào các thông tin cần thiết theo các trường như:

Current (Nhập lại mật khẩu cũ của bạn)

New (Nhập mật khẩu mới)

Re-type new (Nhập lại mật khẩu mới)

 

*

 

Cuối cùng bạn chọn Save Changes (Lưu thay đổi) để xác nhận tiến trình đổi mật khẩu Facebook. Vậy là đã xong, từ lần sau nếu bạn đăng nhập thì sẽ sử dụng mật khẩu mới này.

Xem thêm: Tổng Hợp Bộ Ký Tự Đặc Biệt Icon Lửa Facebook Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

2. Thay đổi mật khẩu Facebook trên ứng dụng điện thoại

Các bước để thay đổi mật khẩu facebook trên đây đã được toptotnhat.com.vn hướng dẫn rất chi tiết , hi vọng bạn thích và có thể thay đổi mật khẩu của mình khi muốn. Ngoài ra, nếu sử dụng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu facebook trên điện thoại. Tuy các thao tác hơi khác so với trên máy tính những việc đổi mật khẩu facebook trên điện thoại khá tiện lợi với xu hướng hiện nay

Nhiều bạn hỏi: muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì phải làm như thế nào? hiện nay, Facebook chỉ cho phép đổi tên 5 lần, mỗi lần đổi tên cách nhau 60 ngày, tuy nhiên, nhiều người muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng cần có những yêu cầu riêng, đó là phải gửi giấy tờ tùy thân để Facebook xác minh rồi mới chấp nhận cho phép đổi Facebook trước 60 ngày hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.