Những tin nhắn đầu tiên trên Facebook có thể là những kỉ niệm vô giá của bạn và bạn bè mình. Bẵng đi một thời gian và bây giờ bạn muốn tìm cách xem tin nhắn cũ trên Facebook mình? Đơn giản thôi hãy làm theo mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Đang xem: đọc tin nhắn cũ trên facebook

 

*

by linhnt

Chắc rằng bạn đã từng phải mất rất nhiều thời gian tìm cách xem tin nhắn cũ trên Facebook với một người bạn hay một nhóm chat nào đó.

Việc này có thể đơn giản nếu như lịch sử trò chuyện của bạn ít, nhưng nếu cuộc trò chuyện đó quá nhiều thì việc muốn xem lại tin nhắn cũ là một điều không dễ chịu chút nào.

*

Chắc rằng bạn đã từng phải mất rất nhiều thời gian tìm cách xem tin nhắn cũ trên Facebook

Để giúp bạn không phải lăn chuột mỏi tay, một ứng dụng trên trình duyệt Chrome đã ra đời với tên gọi là Messages Saver for Facebook. Ứng dụng này đang có sẵn và cho phép tải về miễn phí nên hãy tận dụng cơ hội đi nhé.

Bước 1: Tải Extension Messages Saver for Facebook trên ứng dụng Chrome

 

*

 

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt, trên trình duyệt của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng extension nhỏ ngay phía trên cùng bên góc phải trình duyệt.

Xem thêm:

 

*

 

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở Facebook và vào Tin nhắn chọn người hoặc nhóm chat muốn xem tin nhắn cũ trên Facebook.

 

*

 

Bước 4: Bạn click vào biểu tượng của extension lúc đầu và chọn ngày bắt đầu (First date) và ngày kết thúc (Last date) rồi bấm Save.

 

*

 

Cuối cùng sẽ có một file có đuôi .htm xuất hiện, bạn mở file này lên và sẽ thấy được những tin nhắn đầu tiên trên Facebook của mình từ rất lâu mà không phải kéo và đợi nó load nữa.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Ca Tối Tại Hà Nội, Tìm Việc Làm Ca Tối, Tuyển Dụng Ca Tối

Như vậy, bạn đã biết cách xem tin nhắn cũ trên Facebook dễ dàng rồi đấy, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cùng bạn bè mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *