Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Hầu hết các máy tính PC hoặc Mac đều được cài đặt sẵn một số loại phần mềm chống vi-rút. Có thể đó là chương trình Windows Defender hoặc công cụ gì đó khác bên trong hệ thống. Nhưng không có phần mềm diệt virus nào có thể bắt được mọi thứ, đặc biệt là những dữ liệu trên Internet.

Đang xem: Top 8 phần mềm quét virus máy tính online miễn phí tốt nhất 2020

Nếu bạn nghi ngờ có điều gì đó lạ đang xảy ra với máy tính của mình hoặc cần một công cụ cụ có thể quét dữ liệu online, hãy thử một trong các trang web quét và diệt vi-rút trực tuyến miễn phí này.

Trang web quét & diệt virus trực tuyến là gì?

Quét vi-rút trực tuyến giống như một trang web sẽ quét máy tính của bạn, điều đó đã từng xảy ra trước đây. Giờ đây, hầu hết các trình duyệt web đều chạy trong sandbox (một cơ chế bảo mật để phân tách các chương trình đang chạy) của chúng để ngăn các trang web truy cập vào các phần khác trong máy tính của bạn.

Trình quét và diệt vi-rút trực tuyến là một chương trình nhỏ có thể tải xuống, không cài đặt như một chương trình thông thường. Đó là một tệp thực thi chạy giống như một ứng dụng di động. Ứng dụng có thể giao tiếp với trang web của nhà sản xuất ứng dụng để định nghĩa vi rút hoặc gửi kết quả đến máy chủ của họ để phân tích. Sau khi quét xong, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ chương trình.

Công cụ quét vi rút trực tuyến miễn phí

Hãy coi đây là một sự lựa chọn khác, bởi không ai dám chắc chắn các công cụ diệt virus mạnh mẽ không bao giờ mắc sai lầm. Hơn nữa, chúng miễn phí. Nếu bạn không phải trả tiền cho nó, tại sao không thử sử dụng nó?

Lên đầu trang ↑

Công cụ quét của ESET

Máy quét trực tuyến miễn phí của ESET là một tệp thực thi có thể tải xuống. Máy quét gọi về các máy chủ của ESET để lấy các định nghĩa virus mới mỗi khi nó chạy. Bạn truy cập vào địa chỉ này để tải file cài đặt công cụ của ESET.

Xem thêm: Danh Sách 10 Trang Tuyển Dụng Uy Tín Của Việt Nam, Tuyển Dụng, Việc Làm, Tìm Việc Làm Nhanh Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Trình quét và diệt Virus online miễn phí nào tốt nhất?

Trong những đề cử được nhắc đến trong bài viết này đều có đại diện dành riêng cho từng khía cạnh để bảo vệ máy tính của bạn. Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần thứ gì đó nhỏ gọn và chạy nhanh, F-Secure có thể là công cụ quét vi rút trực tuyến tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn lo lắng về những thứ trên mạng ngoài thiết bị của mình, TrendMicro HouseCall sẽ phát huy tác dụng. Vấn đề là các tùy chọn này đều tốt và một trong số chúng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Hy vọng bạn đã chọn được công cụ quét và diệt virus phù hợp với nhu cầu của mình. Điểm mạnh của những phần mềm được đề cập ở đây đó là dễ dàng cài đặt, sử dụng và gỡ bỏ hoàn toàn nếu muốn. Diệt virus và bảo vệ máy tính là vấn đề cần thiết để đảm bảo an toàn cho thiết bị của chúng ta.

Xem thêm: Nên Mua Xe Đạp Điện Của Hãng Nào Tốt Nhất : Hkbike, Asama Hay Giant?

Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến nội dung bài viết là các công cụ quét virus online hoặc về virus máy tính, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *