Trong lĩnh vực thu âm,chất lượng thu âm quyết định hoàn toàn đến cho chất lượng bản thu. Để thu âm chuyên nghiệp cần phải rất nhiều yếu tố tác động vào như micro thu âm, sound card, phần mềm thu âm. Còn với những người thu âm trực tiếp bằng điện thoại thì sao? Chắc chắn cũng sẽ không thể hay được khi sử dụng mic của điện thoại được. Vậy để thu âm bằng điện thoại hay thì phải làm thế nào? Cách đơn giản là sử dụng thiết bị bổ trợ là micro thu âm cho điện thoại, bằng cách này chắc chắn chất lượng bản thu sẽ được cải thiện rất nhiều. Dưới đây là Top 5 Micro Thu Âm Tốt Nhất Cho Điện Thoại.

Đang xem: điện thoại nào ghi âm tốt nhất

Micro thu âm cho điện thoại là gì ? Top 5 Micro Thu Âm Tốt Nhất Cho Điện Thoại

Micro thu âm cho điện thoại là thiết bị được sử dụng để cắm vào điện thoại giúp thu âm chất lượng cao hơn so với mic có sẵn trên điện thoại. Mic được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn có cổng cắm 3.5 thông dụng với hầu hết với các điện thoại bây giờ. Ngoài ra còn có một số dòng mic thu âm thiết kế riêng cho từng hãng điện thoại như iPhone. Mic thu âm cho điện thoại được sử dụng với nhiều với các mục đích khác nhau như giải trí, công việc, livestream bán hàng…

Top 5 micro thu âm cho điện thoại tốt nhất hiện nay

Micro thu âm tốt nhất cho điện thoại đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điện thoại để thu âm nhưng chất lượng thu âm của điện thoại lại không thể bằng micro chuyên nghiệp được. Hôm nay toptotnhat.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 micro thu âm cho điện thoại tốt nhất hiện nay và cũng là mẫu micro được sử dụng nhiều.

1. Micro gài áo cho điện thoại-máy ảnh-máy quay Maono AU-100

Micro gài áo cho điện thoại-máy ảnh-máy quay Maono AU-100 được thiết kế nhỏ gọn có dây nối dài. Tương thích với nhiều loại thiết bị như điện thoại, máy ảnh, máy quay, máy tính…

Xem chi tiết: Micro gài áo cho điện thoại-máy ảnh-máy quay Maono AU-100

2. Micro cài áo có dây Synco Lav-S8 cho điện thoại, máy ảnh, máy quay

Micro cài áo có dây Synco Lav-S8 cho điện thoại, máy ảnh, máy quay là micro loại ribbon cho khả năng thu âm thanh chất lượng kể cả khi đang chuyển động hay đang phát sóng trực tiếp. Đây là một phiên bản cải tiến từ hãng cho khả năng thu trong phạm vi rộng hơn, dựa trên hệ thống nhận dạng tự động có sẵn, công nghệ giảm tiếng ồn được nâng cấp và dây nối siêu dài. Đây là một micro khá tuyệt so với mức giá 450.000 đ của nó.

Xem thêm: Top 16 Sản Phẩm Phấn Nước Che Khuyết Điểm Tốt Nhất Hiện Nay, +8 Phấn Nước Tốt Nhất 2021: (Siêu Makeup)

*

Xem chi tiết và video sản phẩm: Micro cài áo có dây Synco Lav-S8 cho điện thoại, máy ảnh, máy quay

3. Micro đa năng Synco Mic-M1 cho điện thoại, máy ảnh, máy quay, thu âm ASMR

Micro đa năng SYNCO Mic-M1 là micro DSLR chuyên nghiệp cho quay video, được đi kèm với giá đỡ và kính chắn gió cho nhiều thiết bị khác nhau và đặc biệt thích hợp để quay phim ngoài trời. Micro có hướng thu cardioid cực nhạy với các chi tiết âm thanh. Sản phẩm có thể sử dụng cho máy ảnh, điện thoại thông minh, máy quay phim, mixer âm thanh, máy ghi âm và PC, và thích hợp cho phỏng vấn, viết vlog, quay phim ngoài trời, v.v.

Xem sản phẩm: Micro đa năng Synco Mic-M1 cho điện thoại, máy ảnh, máy quay, thu âm ASMR

4. Micro thu âm máy ảnh máy quay TAKSTAR SGC-600

Micro thu âm máy ảnh máy quay TAKSTAR SGC-600 là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm mic thu âm cho máy ảnh, máy quay phim. Sản phẩm đến từ hãng TAKSTAR này có ưu điểm ở khối lượng nhẹ, khả năng thu âm tốt, có thể điều chỉnh độ nhạy và độ tương thích cao với nhiều thiết bị khác nhau.

Xem thêm: Iphone Phiên Bản Lock Xài Sim Ghép Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Sim Ghép Là Gì

*

Xem sản phẩm: Micro thu âm máy ảnh máy quay TAKSTAR SGC-600

5. Micro không dây cài áo SYNCO G1(A1) cho quay video vlog, YouTube

Micro không dây SYNCO G1(A1) là một bộ mic không dây đơn kênh kỹ thuật số siêu nhỏ gọn và linh hoạt. SYNCO G1(A1) dành cho thu âm quay phim, phỏng vấn, quay video TikTok, YouTube,… tương thích hoàn toàn với các thiết bị ghi hình có cổng 3.5mm.

*

Xem video sản phẩm: Micro không dây cài áo SYNCO G1(A1) cho quay video vlog, YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *