Xin chào các bạn! Nếu như ở năm 2018 trong phân khúc điện thoại hàng chính hãng, khi bạn muốn mua những chiếc điện thoại trong tầm giá từ 4 đến 5 triệu mà có hiệu năng và ngoại hình tốt thì có lẽ là không có quá nhiều sự lựa chọn.

Đang xem: điện thoại giá 5tr tốt nhất

Tuy nhiên đến cuối năm 2019 đầu năm 2020 này, khi nhắc đến những chiếc điện thoại hàng chính hãng trong phân khúc giá từ 4 đến 5 triệu thì đúng thật sự là có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vâng, và hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua top những chiếc điện thoại chính hãng trong phân khúc giá từ 4 đến 5 triệu đáng mua nhất nhé.

Xem thêm: Cách Phát Trực Tiếp Trên Facebook Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Trên Facebook Pc

#1. Vsmart Live

Lý do mình để chiếc điện thoại này ở đầu bảng vì mức giá của nó chỉ loanh quanh tầm 3 đến 3,5 triệu thôi nhưng những gì mà nó mang lại mình nghĩ là nó xứng đáng với chất lượng của những máy trong tầm giá từ 4 đến 5 triệu !!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

### Kết Luận

Và như vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn top 7 chiếc điện thoại trong tầm giá 4 đến 5 triệu, hàng chính hãng mà mình nghĩ là đáng mua và đáng cân nhắc nhất đầu năm 2020 này.

Xem thêm: Dùng Bồn Nước Inox Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay ? Bồn Nước Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn nghĩ sao về những sản phẩm này? và theo bạn thì sản phẩm nào là sản phẩm tốt nhất trong tầm giá đó? Ngoài những smartphone mà mình đã nêu bên trên, nếu bạn còn thấy sản phẩm nào tốt trong tầm giá này nữa thì hãy comment phía bên dưới nhé.

Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để đọc bài viết này của mình! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.