Bạn đang tìm kiếm những chiếc điện thoại chụp hình đẹp nhất 2020? Bạn là một người yêu thích chụp ảnh và bạn muốn mua một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh đẹp, quay video net phục vụ cho các chuyến đi chơi, du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Đang xem: điện thoại chụp ảnh tốt nhất

Những chiếc điện thoại thông minh vừa có thể sử dụng cùng nhiều mục đích khác và còn là giải pháp cho việc phải mang những chiếc máy ảnh to lớn, cồng kềnh mà còn “đắt sắt ra miếng”. Ta vẫn có được những tấm hình đẹp sắc nét, chân thực nhất khi sử dụng những loại Smartphone dưới đây cộng với một s.

Sau đây hãy cùng Chapter 3D tìm hiểu những tiêu chí và cùng lựa chọn những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất với giá rẻ nhất nhé!

Tham khảo: Top 10 máy ảnh du lịch tốt nhất hiện nay

Tiêu chí để chọn một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp

Để chọn một chiếc điện thoại chụp hình đẹp thì hãy lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau đây:

Độ phân giải (Megapixel)

Megapixel càng cao thì chất lượng ảnh sẽ càng tốt? Độ phân giải bao nhiêu là đủ?

Độ phân giải cao chỉ cho thấy ưu thế khi phóng thật lớn ảnh, lúc đó tấm ảnh sẽ giảm tình trạng vỡ do có nhiều điểm ảnh. Còn xét riêng về chỉ số này là 1 thiếu sót lớn nếu muốn có một bức ảnh đẹp.

Thực tế chiếc Iphone 5 với độ phân giải 8 MP đã có thể cho bạn những tấm ảnh chất lượng đẹp lung linh. Cho nên việc chọn một chiếc máy ảnh có độ phân giải từ 8 MP trở lên kết hợp với các yếu tố khác là đã đủ cho ra một tấm ảnh đẹp.

Camera kép

Các hãng điện thoại mới đây lại bắt đầu khơi mào ra một cuộc chiến mới: Đó chính là camera kép hay còn biết đến một cách phổ biến rằng camera kép là để chụp ảnh xóa phông, chụp ảnh chân dung đẹp.

Với camera thứ 2 có tác dụng hỗ trợ hoặc bổ sung một tính năng đặc biệt nào đó. Ví dụ:

Camera tele: Giúp chụp ảnh chân dung với hiệu ứng xóa phông tốt hơn, đồng thời nó cũng giúp bạn chụp được các chủ thể ở xa máy ảnhCamera góc rộng: Loại camera này giúp bạn chụp toàn cảnh tốt hơn, nó có cả khả năng thu được nhiều hình ảnh hơn

Khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS)

Đây là một tính năng cực kỳ quan trọng khi đưa ra quyết định mua một chiếc điện thoại chụp hình tốt hiện nay. Nhờ có tính năng này bạn có thể quay video khi cầm máy trên tay mà video không bị rung, nhòe. Rất hữu ích khi bạn muốn chụp phơi sáng trong thời gian dài.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Tốt Nhất 2017 ? Lựa Chọn Mua Máy Lọc Nước Tốt Nhất Hiện Nay 2017

Camera trước

Camera trước của một chiếc điện thoại tất nhiên là để chụp ảnh selfie đẹp rồi. Hiện nay các hãng điện thoại thường khá chú trọng vào phát triển tốt camera trước cho sản phẩm của mình để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Nào hãy cùng đến với:

1. Iphone 11 Pro hoặc Pro Max

*
*
*
*
*
*
*
*

Honor V30 Pro là một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh không tồi với ống kính độ phân giải lên đến 40MP.

Honor V30 Pro được trang bị công nghệ cảm biến của Sony IMX 600. Camera góc siêu rộng chụp được tới 109 độ. Camera tele độ phân giải 8MP chụp được zoom 30 lần.

Camera trước cũng có khả năng chụp với độ phân giải gần bằng camera sau với độ net cao.

Xem thêm: các trang tìm việc tốt nhất việt nam

Giá khuyến mãi tại

Shopee

Kết luận

Mỗi người với mỗi sở thích và nhu cầu chụp ảnh khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra quyết định mua một chiếc điện thoại để chụp ảnh đẹp nhé. Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc điện thoại ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.