Sắp tới Google Photos sẽ không còn cho phép bạn lưu trữ ảnh miễn phí nữa, nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một vài dịch vụ lưu trữ ảnh khác để thay thế Google Photos.

Đang xem: 7 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất mà tôi đang sử dụng

Chắc chắn là các ứng dụng này sẽ có ưu và nhược điểm riêng nên không có cái nào là hoàn hảo nhất cả, bạn phải tự biết nhu cầu của mình là gì để từ đó chọn cho mình một dịch vụ phù hợp.

Còn nếu bạn là một người dùng bình thường, không có nhu cầu lưu trữ gì nhiều thì với 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí của Google đã là quá đủ rồi.

Xem thêm: Top 8 Thương Hiệu Lốp Xe Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Lốp Xe Ô Tô Nào Tốt Nhất

Đối với những bạn như vậy, mình thật sự khuyên bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng Google Photos để sao lưu hình ảnh, vì các công cụ có sẵn trên Google Photos thật sự quá tốt và bảo mật, từ trình chỉnh sửa ảnh, tìm kiếm nội dung trong ảnh bằng AI, cho tới tạo video từ các ảnh của bạn,… rất chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Lập Sơ Đồ Phả Hệ Tốt Nhất, Download Sơ Đồ Phả Hệ

#1. Mega.nz

*
*
*
*
*
*
*
*

Piktures giống như là một thư viện ảnh mặc định trên điện thoại, nhưng nó còn có thêm chức năng truy cập và đồng bộ vào mục media trên các dịch vụ đám mây. Ứng dụng có sẵn trình chỉnh sửa ảnh, không gian bí mật để ẩn nội dung riêng tư,…

#8. Lời Kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn một vài ứng dụng có thể thay thế Google Photos trong việc sao lưu hình ảnh và video rồi đấy.

Nhìn chung các ứng dụng trên thường tập trung vào một vào một vài đối tượng cụ thể chứ không bao quát được như Google Photos, bạn hãy cứ tìm hiểu xem nhu cầu của bản thân như thế nào để chọn lựa cho phù hợp nhé. Chúc bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *