Dịch vụ lấy lại nick facebook là dịch vụ giúp người dùng Facebook khôi phục, lấy lại mật khẩu facebook của mình khi hacker lấy cắp hoặc do bị mất số điện thoại, email đăng ký nên không thể lấy lại được tài khoản của mình. Việc để mất tài khoản facebook có thể gây là 1 số hậu quả : ảnh hưởng đến công việc kinh online, bán hàng trên Facebook, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự khi hacker dùng tài khoản của bạn để đi vay, đi xin tiền.

Đang xem: Dịch vụ lấy lại tài khoản facebook

Hiện nay, có rất nhiều người mặc dù không biết lấy lại nick facebook nhưng vẫn nhận dịch vụ, nhận tiền của khách hàng xong không làm. Bạn đang lo lắng không biết tìm đơn vị nào làm dịch vụ này uy tín ?

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các top 2 dịch vụ lấy lại nick facebook uy tín nhất từ trước đến nay LÀM XONG NHẬN TIỀN.

 

*

 

1/ Dịch Vụ Facebook – Tùng Dương

Có thể nói đây là đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín số 1 Việt Nam với phương châm làm việc : ” Làm Xong Nhận Tiền ” – ” Khách Hàng Là Thượng Đế “. Với cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình thì đơn vị đã khôi phục mật khẩu hàng trăm, hàng nghìn tài khoản mỗi tháng với thời gian nhanh nhất, giúp khách hàng giảm tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Tùng Dương luôn không ngừng nỗ lực để có thể đóng góp một phần nhỏ nào đó giải quyết những khóa khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng, xứng đáng với niềm tin khi khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: facebook tự like ảnh

Ngoài dịch vụ lấy lại nick facebook thì Dịch vụ Facebook – Tùng Dương còn nhận một số dịch vụ khác như : Mở Facebook bị khóa, bị checkpoint, nhận xóa nick facebook lừa đảo, report facebook phản động chống phá nhà nước 1 cách nhanh nhất.

 

 

*

 

2/ Dichvufacebook24h 

Với đội ngũ nhân viên đều có trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook thì có lẽ đây sẽ là đơn vị có thể giải quyết hết tất cả các vấn đề mà khách hàng đang mắc phải.

Xem thêm: Cách Hack Người Theo Dõi Trên Fb, Hack Follow Facebook

Nên sử dụng dịch vụ lấy lại facebook tại Dichvufacebook24h vì

Dịch vụ làm xong mới nhận tiềnKhôi phục nick trong thời gian sớm nhấtBảo Mật tuyệt đối thông tin của khách hàngGía Dịch vụ hợp lý (có thể nói đây là 1 trong những dịch vụ có giá thấp nhất )Có nhiều chế độ bảo hành và tặng người theo dõi cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Ngoài ra, Dichvufacebook24h còn có 1 số dịch vụ khác : Dịch vụ tăng người theo dõi facebook, Dịch vụ làm dấu tích xanh, 

 

*

 

Trên đây là top 2 dịch vụ lấy lại Facebook uy tín nhất, đã được chúng tôi trải nhiệm và đã thành công. Còn bạn, nếu tài khoản của bạn đang bị hack thì còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với 2 đơn vị này để có thể lấy lại được nick Facebook của mình sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.