Tìm hiểu kinh nghiệm chuyển nhà luôn chỉ thấy các mẹ chia sẻ với nhau nên thấy thương các mẹ vô cùng. Nếu bạn quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn đỡ vất vả chứ nếu gia đình tự chuyển thì cực trăm bề, thậm chí đến nhà mới rồi còn phải dọn dẹp mấy ngày…. Vậy làm sao để chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPHCM. Hãy cùng toptotnhat.com đi tìm ngay top 5 dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Vậy Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất tại TPHCM?

Các tiêu chí chọn nhà vận chuyển uy tín:

Tự tháo, lắp đồ dùng, thuê xe taxi tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc.Thuê xe, thuê người vận chuyển, tháo lắp.Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này bạn vừa được hỗ trợ dọn đồ trước khi chuyển và xếp đồ khi đến nơi ở mới (việc này tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian).

Đang xem: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất

Cả ba phương án đều thực hiện được nhưng hai phương án đầu không tối ưu được thời gian và kinh tế còn khiến gia đình mệt mỏi ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Thậm chí phương án thứ 2 có khi còn tốn kém hơn phương án 3 mà bạn vẫn mệt mỏi.

Còn phương án cuối cùng, nếu bạn chọn thuê dịch vụ thì nên tìm hiểu trước xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất bởi cùng dịch vụ đó nhưng mỗi đơn vị có phương châm hoạt động và mức giá thành khác nhau nên các mẹ hãy tìm hiểu kỹ rồi quyết định.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận chuyển Xá Lợi

Xá Lợi là một trong những công ty vận chuyển nhà trọn gói có chất lượng top đầu tại TPHCM. Xá Lợi luôn thấu hiểu những khó khăn và luôn tìm cách sẻ chia, giúp đỡ khách hàng của mình bằng vốn kinh nghiệm lâu năm và tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận. Đồ dùng được đóng gói, bảo quản cẩn thận; có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ lên tận nhà. Trình tự làm việc cụ thể:
Nhân viên đại diện công ty sẽ đến trực tiếp gia đình bạn khảo sát và đánh giá số lượng vận chuyển thực tế (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và khảo sát địa hình thực tế, địa điểm chuyển đến) để lên bảng báo giá phù hợp.
Sau khi ký hợp đồng, ấn định thời gian vận chuyển nhân viên công ty sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ điện dân dụng, điện tử, điện máy, nội thất.

Xem thêm: Top 7 Laptop Tốt Nhất Giá Dưới 10 Triệu Cấu Hình Cao, Tốt Nhất Năm 2020

*
*

Bạn nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi?

Các dịch vụ chuyển nhà uy tín khác trên địa bàn TPHCM

Dịch vụ vận tải Tiến Đạt

Tiến Đạt là nơi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải với mức giá rẻ và phục vụ nhanh chóng, Tiến Đạt đáp ứng chuyển nhà nội thành TP.HCM mà Tiến Đạt còn có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm để khách hàng chọn lựa như dọn dẹp nhà cửa, cho thuê xe du lịch, sửa chữa cơ điện lạnh, trang trí nội thất,…

Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng có ưu điểm là thương hiệu lâu năm, có số lượng xe tải lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ. Nhiều khách hàng nhận xét dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng có giá cả tương đối, phù hợp với người lao động bình dân.

Tuy nhiên, vì là thương hiệu chuyển dọn nổi tiếng nên Thành Hưng thường bị giả mạo bởi các dịch vụ kém chất lượng, do đó khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng cần tìm hiểu kỹ và tìm đúng kênh chính thống, tránh “tiền mất tật mang”.

Ra đời năm 2011 và nằm trong top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TP.HCM phải kể đến công ty chuyển nhà Vietnam Moving. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, Vietnam Moving luôn khảo sát kỹ công trình và xây dựng phương án tốt nhất để có thể thực hiện nhanh chóng khoa học với chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

Chuyển nhà Thăng Long luôn cam kết mang tới những giá trị tốt nhất dành cho bạn với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Văn Bản Thuyết Minh Là Gì – Mức Độ Quan Trọng Trong Hành Văn

Trên đây là danh sách top 5 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPHCM trả lời cho câu hỏi: “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại TPHCM?”. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình công ty dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.