Đang xem “cách tìm địa chỉ IP của tôi”? Quá trình không phải quá khó khăn – nếu bạn sử dụng công cụ của chúng tôi, đó là.

Đang xem: địa chỉ ip tốt nhất

Của bạn Địa chỉ IP:

216.137.179.30

Địa chỉ IP của bạn đã được hiện lên.

Của bạn Địa chỉ IP:

216.137.179.30

Địa chỉ IP của bạn đã được hiện lên.

Sử dụng VPN tốt nhất để tạo các trang web bảo mật!

Vị trí của bạn

United States, Không được biết

Các trang web có thể sử dụng nó để biết danh tính của bạn.

Trình tìm địa chỉ IP duy nhất mà bạn từng cần

Câu hỏi “làm thế nào để bảo vệ địa chỉ IP của tôi?” là một câu hỏi xuất hiện trong tâm trí của bất kỳ ai sử dụng internet ít nhất tương đối thường xuyên. Tuy nhiên, để biết cách làm điều đó, điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu địa chỉ IP là gì, ngay từ đầu.

*

Trong bài viết này, đó chính xác là những gì bạn có thể học được. Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn địa chỉ IP là gì và tại sao biết địa chỉ của bạn là quan trọng. Sau khi biết điều đó, và chúng ta đã đề cập đến tất cả các thông tin cơ bản – địa chỉ IP là gì, bạn có thể làm gì với nó và tương tự -, tôi sẽ cho bạn biết cách đơn giản nhất làm thế nào để tìm thấy địa chỉ IP của bạn.

Nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết trước – nếu bạn đang tìm cách bảo vệ địa chỉ IP của mình, sử dụng một VPN để làm việc đó là cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ IP là gì?

Hãy để tôi làm rõ điều này – tốc độ internet không chỉ là một thông số ổn định. Đó là một dữ liệu luôn luôn thay đổi, và phụ thuộc vào một vài thông số khác nhau, một vài ngày nó sẽ nhanh hơn, và một số ngày khác, thì… Nó có thể chậm hơn rất nhiều.

IP được dịch là “Giao thức Internet”. Ngay cả khi bạn không thực sự biết “cách tìm địa chỉ IP của tôi”, bạn vẫn có thể thấy một phần IP tương đối trong suốt thời gian duyệt web – chúng là chuỗi số nhỏ bị gián đoạn bởi dấu chấm ở một số nơi cụ thể. Tổng cộng, bạn sẽ thấy hai loại địa chỉ IP khác nhau – IPv4 (loại cũ), và IPv6 (loại mới và được cải tiến).

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm“cách tìm địa chỉ IP của tôi”, có một cách suy nghĩ khá đơn giản về nó – hãy tưởng tượng rằng một địa chỉ IP tương đương với địa chỉ nhà của bạn. Giả sử, bạn đang chờ một bức thư từ bạn – người bạn đó cần gửi thư đến địa chỉ của bạn, nếu không bạn sẽ không nhận được và nó sẽ bị thất lạc, phải không?

Địa chỉ IP tương tự khi nói đến mục đích. Bạn có thể thấy các chuỗi số này có xu hướng phục vụ hai mục đích cụ thể:

1. Xác định đó là bạn trên một mạng

2. Xác định vị trí của bạn trên mạng cụ thể đó.

Bất cứ ai đang tìm kiếmcách tìm địa chỉ IP của tôi nên hiểu rằng cả hai mục đích này đều cần thiết. IP đóng vai trò làthẻ xác định cho bạn – hộ chiếu, nếu bạn muốn -, chỉ trong thế giới kỹ thuật số. Thẳng thắn mà nói, việc bảo vệ địa chỉ IP của bạn thực sựcũng khá giống với bảo vệ hộ chiếu của bạn.

Tại sao bạn cần bảo vệ IP của mình?

Trong phần lớn các trường hợp, bất cứ ai, người muốn biết cách tìm địa chỉ IP của tôi đều làm như vậy với mục đíchbảo vệ thông tin cá nhân của họ khỏi các tin tặc và kẻ lừa đảo tiềm năng.

Nhưng, “tin tặc và kẻ lừa đảo” làm gì với địa chỉ IP?

Thực sự, khá nhiều. Để tìm hiểu chi tiết cụ thể, trước tiên chúng ta nên hiểu có hai loại địa chỉ IP khác nhau mà bạn có thể bắt gặp – nội bộngoại bộ (nói một cách khác, loại riêng tư và công khai).

Tốc độ tải lên có lẽ không thực sự cần giải thích nhiều, phải không? Thẳng thắn mà nói, đó là tốc độ tại đó bạn tải lên một tập tin từ thiết bị phần cứng lên trên mạngchính từ đó đã tự giải thích khá rõ. Tuy nhiên, hai dạng tốc độ internet có ảnh hưởng đến nhau – nếu bạn đang tải xuống một tập tin, tốc độ tải lên của bạn sẽ bị chậm đi (và ngược lại).

*

Tuy nhiên, để thiết lập kết nối đó, cả hai thiết bị đều cầnđịa chỉ IP riêng, cá nhân.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người mong muốn tìm hiểu “IP ngoại bộ của tôi là gì?”, không quá lo lắng về IP riêng của họ – đó lànhững IP công khai, ngoại bộ mà họ muốn bảo vệ. Mặc dù vậy, có một vài lý do khác nhau cho thấy đó là trường hợp nói tới – tất cả liên quan đến việc để lộ thông tin nhạy cảm cho bên thứ ba.

Một vài ví dụ bao gồm:

Như bạn có lẽ nói được đến giờ, câu hỏi làm thế nào để tìm được địa chỉ IP của bạn thường không chỉ là một “thứ gì đó làm cho vui” – nó thực sự rất quan trọng. Nói như vậy, chúng ta hãy đi thẳng vấn đề và tìm hiểu cách tìm địa chỉ IP như thế nào, và làm thế nào để bảo vệ nó.

Cách tìm địa chỉ IP của tôi như thế nào? Công cụ tối ưu

Trong khi tìm “địa chỉ IP ngoại bộ của tôi là gì”, bạn dường nhu nhận thấy rằng có hàng loạt các công cụ không thể đếm xuể khác nhau hứa hẹn sẽ hiển thị địa chỉ IP cho bạn. Vậy thì… Điều gì đặc biệt về công cụ đặc biệt như vậy? Thực ra, có một số điểm.

Xem thêm: Cách Hack Like Fanpage 1 Click 100 Lượt Thích 2019, Hack Like Facebook, Tăng Auto Like Fb 03/2021

Đơn giản

Đơn giản là một trong những yêu cầu đầu tiên cho một công cụ kiểm tra IP trở nên hiệu quả. Đơn giản là có quá nhiều công cụ kiểm tra IP khác nhau ngoài kia đòi hỏi bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhau để học cách biết địa chỉ IP của bạn là gì.

Tẻ nhạt? Chắc chắn rồi. Không cần thiết? Tất nhiên.

Trong khi điều đó có thể thông thường gây khó chịu,, nó thực sự thậm chí còn tồi tệ hơn. Một số trang có thể lừa bạn với các nút bấm giả và tạo link rác “tải công cụ” – trường hợp xấu nhất, bạn cuối cùng rơi vào tình cảnh bạn thực sự đang cố tránh khỏi nó.

Bạn sẽ không thấy bất kỳ điều gì phía trên với công cụ đang nói tới ở đây – nó sử dụng rất đơn giản,không yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào.

Cụ thể

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn định tìm hiểu “IP ngoại bộ của tôi là gì”, và thay vào đó lại bị giới thiệu về loại nội bộ? Không lý tưởng, đúng không? Đó là vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải với các công cụ kiểm tra IP khác nhau được tìm thấy trên mạng – thiếu tính cụ thể.

*

Tuy nhiên, một lần nữa, đó không phải là một thứ gì đó mà bạn cần lo lắng với công cụ kiểm tra IP của chúng tôi – ở đây, bạn có thể biết về địa chỉ IP ngoại bộ (công khai).

Tin cậy

Có lẽ một trong nhưng đặc điểm quan trọng mà bạn mong đợi ở một công cụ có thể dạy bạn “cách tìm địa chỉ IP của tôi” đó là độ tin cậy. Tin hay không, nhưng có những công cụ ngoài kia sẽ đơn giản hiển thị những con số ngẫu nhiên thay vì địa chỉ IP thực sự của bạn.

Đúng vậy – điều đó thật tồi tệ.

Công cụ mà bạn tìm thấy ở đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP ngoại bộ có thực, chuẩnkhông có lừa đảo, không thủ đoạn, không có gì mờ ám cả.

Tôi Đã Biết IP của Mình…Bây giờ thì sao?

Bây giờ bạn biết địa chỉ IP công khai của mình. Vậy… bây giờ thì sao?

Bước logic tiếp theo sẽ là ẩn nó đi. Ý tôi là, đó là một trong những lý do chính mọi người tìm “cách tìm địa chỉ IP của tôi”, ngay từ đầu – hiển nhiên, đó nên là một bước dễ dàng thực hiện, phải không?

Như một thực tế, đúng vậy, thực sự có một công cụ được tạo ra để chỉ làm việc đó – một VPN.

VPN là từ viết tắt của “Virtual Private Network”. Như cái tên đã chỉ ra, những công cụ này được sử dụng để tạo ra mạng riêng ảo mà bạn có thể sử dụng để che dấu địa chỉ IP thực của mình và sử dụng một địa chỉ giả thay thế. Không cần phải nói, điều này có một số lợi ích riêng biệt.

*

Ví dụ, với một VPN, bạn có thể torrent tập tin trong yên bình. Vâng, thành thật mà nói, bạn thực sự có khả năng tham gia vào bất kỳ chia sẻ tập tin ngang hàng Peer-to-Peer – không cần lo lắng nhà mạng của bạn can thiệp hay việc bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến tải xuống một tập tin thông qua một trang torrenting nào đó.

Nội dung bị khóa theo khu vực là một vấn đề lớn khác. Nếu bạn sống bên ngoài nước Mỹ, bạn có lẽ đã biết nỗi khổ chỉ được xem một số chương trình giới hạn qua Netflix. Với một VPN hàng đầu, nỗi khổ này sẽ không còn nữa – bạn có thể bỏ chặn được tất cả các nội dung bằng cách chọn một địa chỉ IP đặt trong phạm vi Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bây giờ tôi có lẽ không cần phải đề cập đến vấn đề này vì hầu hết mọi người đang tìm kiếm“cách tìm địa chỉ IP của tôi”? V sẽ sử dụng VPN vì lý do này, nhưngbảo mật là chất lượng hàng đầu của các công cụ này. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân của mình, thì VPN là công cụ hỗ trợ bạn.

Nếu quan tâm, bạn có thể xem danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất trong ngành hiện tại của chúng tôi. Tìm ra “cách tìm địa chỉ IP của tôi”, tất cả những gì còn lại phải làm là bảo vệ nó khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra – một VPN cao cấp sẽ giúp bạn làm điều đó và giúp bạn yên tâm khi duyệt internet.

Kết luận

Bây giờ, bạn không chỉ nên biết “cách tìm ra địa chỉ IP của tôi”, mà còn hiểu biết nhiều hơn về địa chỉ IP nói chung. Với thông tin được cung cấp trong bài viết này theo ý của bạn, bạn đã có cơ hội tốt hơn nhiều để chống lại các bên thứ ba gây hại có thể đưa mục tiêu của họ vào thông tin cá nhân của bạn.

Xem thêm: Ảnh Đại Diện Cho Facebook Dep Nhat, 500 Avatar Đẹp Ý Tưởng

Tuy nhiên, hãy nhớ, rằng biết một phần thông tin và sử dụng thông tin đó để bảo mật dữ liệu của bạn là hai điều rất khác nhau. Đơn giản chỉ cần “lưu giữ thông tin trong tâm trí”, sẽ không bảo vệ bạn trước các mối đe dọa tiềm ẩn – nếu bạn nghiêm túc về bảo mật dữ liệu, bạn sẽ cần tin tưởng một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu ngoài kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *