Mấy pô ảnh mỹ nhân với vòng eo con kiến trong vòng ôm của chiếc đai nịt bụng, khiến nhiều chị em xao xuyến.

Không mất thời gian, độp thẳng, nịt bụng không thể và không hề có tác dụng giảm mỡ, giảm eo. Từ thầy thuốc đến chuyên gia thể hình đều “lấy đầu ra” đảm bảo!

1-Một chiếc băng thun không hơn

Như chiếc băng thun cỡ lớn, thu nhỏ, thiệt ra là bóp xiết, vòng nào chả được! Xưa, mấy bà mệnh phụ đã có món corset bóp eo, mỗi lần mặc phải nhờ 2 người xiết đến ná thở. Hằng ngày, chẳng phải chị em làm hoài cái việc xiết dây nịt quần jeans? Khôi hài, cảnh mấy cô về nhà, khuất mắt, tháo nịt bụng, mấy cái ngấn mỡ sổ lồng xồ ra, của thiên trả địa….

Đang xem: đeo đai nịt bụng

2-Dụng công như…niềng răng

Có nói có không nói không, nịt bụng cũng có góp chút công định hình cột sống, thêm vài ba calori đốt cháy khi tập luyện, cho những ai gặp vấn đề liên quan. Có điều để làm được, phải corset định hình 24/7, như niềng răng, lơ ra là công cốc.

3-Những điều trông thấy mà đau đớn lòng

Trong vai chiếc băng thun chẳng lợi lộc bao nhiêu, nhưng trong thế một …chiếc ga-rô thì mù cũng thấy. Khoang bụng, với loạt “yếu nhân” dạ dày, gan, ruột trú đóng, là nạn nhân đầu tiên của chiếc ga-rô trá hình. Tăng áp lực khoang bụng, có ngay chống chỉ định cho chị em đang mắc trào ngược dạ dày – thực quản, đại tràng kích thích, táo bón, tiêu tiểu không tự chủ…

4-“Thề” là nịt bụng giúp chán ăn, giảm cân

Làm no giả tạo là chiêu thức lợi hại của giới chống tăng cân, béo phì. Mấy chàng sinh viên cuối tháng hẻo tài, thường rành chiêu độn mền, nằm sấp bụng xuống, đánh lừa cảm giác no. Ép bụng cũng là ép dạ dày, nên nịt bụng há họng chờ sung mà trúng. Cho là thế, nhưng khi tháo nịt ra, dạ dày qua cơn mê còn kích động đòi ăn “quá cha” .

5-Xương sườn khổ tứ bề

Khoang bụng không chỉ là cái “túi cơm”, nó còn tham gia mạnh vào hô hấp. Xương sườn và cơ hoành là đôi khổ chủ kế tiếp, kéo theo khổ nạn hô hấp và tuần hoàn. Khó thở, tim nhanh, hụt hơi, xây xẩm, vọp bẻ, ngất xỉu, quý bà, quý cô từng dùng qua nịt bụng tất rành sáu câu.

6-Cái bụng không ưng

Chưa xong, khoang bụng bị đè ép, tháng rộng ngày dài, không ai chắc còn gieo họa gì, từ thoát vị, sa tạng đến trĩ nội trĩ ngoại, bục vết mổ kể cả vết mổ đẻ. Xa xôi còn phải kể thai ngoài tử cung, lồng ruột… Chỉ nạn “xì hơi” cũng làm khổ công súc tu sỉ của không ít người đẹp nịt bụng. Chưa kể vấn nạn da liễu, mẩn ngứa, thâm da…

7-Đi như robot

Nịt bụng làm mất sự uyển chuyển, vô hiệu hóa một phần thăng bằng. Không ngoa, nhìn tướng đi cũng đoán được đương sự đang xài nịt bụng. Lâu dài, đây là tiền đề của chứng đau lưng tư thế.

Xem thêm: 11 Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Chuyên Nghiệp Như Máy Cơ 2020, Top Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất 2021

8-Song “khó” hợp bích!

Chịu đấm ăn xôi, diễn tình ngắn gọn nhất về tình cảnh của chị em nịt bụng. Súc tích hơn nữa thì cô gọn thành mấy chữ “khó thở và khó chịu”. Sớm muộn, sau hồ hởi ban đầu, kẻ tương trợ sẽ hóa cực hình, và đến lúc chị em chỉ còn mong về nhà cho sớm để tháo của nợ ra.

9-Nịt bụng xuyên đêm để biết đá biết vàng

Nịt bụng xuyên đêm, một chống chỉ định, những ai bất chấp, sớm muộn sẽ biết đá biết vàng, không ngày một ngày hai cũng tuần sau, tháng sau. Tinh ý, không khó nhận ra ẩn sau vẻ rạng ngời của những người đẹp thắt đáy lưng ong nhờ nịt bụng, thấp thoáng vài … nếp nhăn, hậu quả của những lần nhăn mặt vì khó thở, khó chịu….

Nếu nịt bụng vẫn là thứ mang lại bằng lòng cho các bà, các cô, thì đừng quên…đúng liều

– Mỗi ngày 4-6 giờ không hơn. Bỏ qua suy nghĩ “năng nhặt chặt bị”, nịt bụng cả ngày hoặc cộng dồn thời gian.

– Nhẹ nhàng, không xiết chặt. Lấy khó thở làm chuẩn để tìm ra độ xiết hợp nhất cho khoang bụng.

– Không nịt bụng xuyên đêm. Tốt nhất tạo nếp tháo ra trước giờ lên giường, để khỏi ngủ quên cả đêm với corset.

– Chọn chất liệu trung tính, không kích ứng, dị ứng. Ngày nóng, nhiều mồ hôi, cần thay cả corset.

Xem thêm: faq 723

– Lưu ý các chống chỉ định. Đừng giỡn mặt với nguy hiểm của “hội chứng chèn ép khoang bụng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.