Gen nịt bụng Ann Chery 2038 là một trong những sản phẩmgiúp giảm mỡ bụng, săn chắc và thon gọn vòng eo một cách cực kì hiệu quả. Có thể mặc bên trong hằng ngày như đồ lót mà không sợ để lại các vết hằn, không lộ dưới trang phục ôm sát. Giúp ôm nén, thon gọn, đình hình vóc dáng cơ thể.

Đang xem: đai nịt bụng ann chery

30 / Đen – 1,350,000 VND32 / Đen – 1,350,000 VND34 / Đen – 1,350,000 VND36 / Đen – 1,350,000 VND38 / Đen – 1,350,000 VND40 / Đen – 1,350,000 VND42 / Đen – 1,350,000 VND
30

*
*

32

*
*

34

*
*

36

*
*

38

*
*

Thương hiệu

Ann Chery

Xuất xứ

Columbia, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Kiểu dáng

Gen nịt bụng

Chất liệu

Cao su non Latex

Size

Đặc tính sản phẩm:

– Gen nịt bụng latex Ann chery 2038 – màu đen – 2 mắc cài – Form gen ngắn cho người cao dưới 1,6m- Gen gồm 4 xương kép chuẩn sức khỏe Hoa Kỳ, siêu dẻo và độ bền cao.- Lớp lót cotton thấm hút mồ hôi và phủ lớp ánh kim sang trọng co dãn bên ngoài. Giúp gen bền màu và hạn chế tác động của môi trường trực tiếp lên tấm cao su non. Duy trì độ bền gen sử dụng lâu.- Đai bụng latex chính hãng Ann chery gen giảm mỡ bụng trên dưới, định hình đường cong eo và phẳng bụng. Giảm ngay 5cm bụng và tạo đường cong eo ngay lần mặc đầu tiên.

– Thích hợp cho giảm eo sau sinh, giảm mỡ bụng dưới và định hình sau hút mỡ bụng.Lịch mang gen: thời gian đầu tập trung giảm eo bụng: mang từ 8-10 tiếng/ngày. Giảm eo từ 5-7cm sau 4-6 tuần. Khi đã có vòng eo như mong muốn, duy trì thời gian mang từ 4-6h/ngày để duy trì số đo eo hợp lý. Sản phẩm có thể mặc hàng ngày

Cơ chế hoạt động của sản phẩm để giảm eo, đốt mỡ:

Khi mang sản phẩm, chất gen định hình sẽ tác động giảm eo nhờ cơ chế tích nhiệt và tạo hình đường cong.

Khi mặc thường xuyên, các tế bào mỡ sẽ từ từ bị ép lại và hóa lỏng mềm hơn bằng nhiệt cơ thể tự nhiên, gen phía ngoài ôm chặc và dần dần làm mô mỡ nhỏ dần để giảm dần kích thước.

Các múi cơ bụng hoặc túi cơ bị bám mỡ và tách ra xa do trong quá trình béo bụng hoặc mang thai, sẽ được gen ôm chặc và dần kéo lại sát với nhau, cơ chế này sẽ làm săn chắc cơ bụng. Các khu vực bám mỡ trong nội tạng cũng sẽ giảm dần kích thước với cơ chế này.

Xem thêm: Top 9 Bệnh Viện Tốt Nhất Hải Phòng Đủ Điều Kiện Khám Sức Khỏe Cho Lái Xe

Khi mặc gen nịt bụng hoặc quần áo định hình, nhiệt cơ thể tự nhiên sẽ cho cảm giác ấm tại khu vực mang áo, giúp người mang giảm mỡ tự nhiên, một cách thụ động. Đây là quá trình đốt mỡ tự nhiên chứ không chỉ làm cơ thể mất nước tạm thời.

Một lợi thế nữa khi mang các sản phẩm gen nịt bụng và gen toàn thân, có thể giúp bạn tiêu thụ lượng thức ăn ít hơn so với bình thường, ăn sẽ nhanh no hơn, cảm giác đói sẽ ít hơn nên từ đó cơ thể sẽ giảm cân tự nhiên.

Đối với dân công sở, hàng ngày phải ngồi trước máy tính khiến phần bụng dưới to và lưng đau mỏi vì khom ngồi do đánh máy, thói quen này sẽ hoàn toàn được khắc phục và không còn đau lưng khi mang gen và bụng dưới luôn được giữ chặc ép phẳng mỗi khi sử dụng.

Việc mang gen không phải trọn đời hay bạn phải liên tục phụ thuộc vào gen, thời gian đầu để gen eo nhỏ, người mang sẽ mang từ 8-10 tiếng/ngày. Khi đã có vòng eo như mong muốn, thì thời gian mang chỉ còn từ 2-4h để duy trì số đo eo hợp lý.

Xem thêm: H2 Rubik Hãng Nào Tốt Nhất Thế Giới, Rubik Hãng Nào Tốt Nhất

Cách vệ sinh và giặt áo để có thể tăng cường độ bền cho gen nịt bụng Ann Chery:– Loại bỏ tất cả đồ trang sức khi mặc và khi tháo áo ra.- Giặt tay hoặc ngâm nước xả vải.- Không giặt bằng máy giặt.- Phơi tránh ánh nắng trực tiếp.- Không ủi(là) áo định hình.- Không dùn thuốc tẩy, Không sấy áo bằng máy sấy.Đây là sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.• Áo định hình của Mỹ.• Gen nịt bụng của Mỹ• Gen nịt bụng định hình.• Quần gen nịt bụng cao cấp.• Đai nịt bụng giảm eo.• Gen nịt bụng ann chery.• Gen nịt bụng mặc đầm.• Gen nịt bụng mặc váy.• Gen định hình toàn thân cho người mập.• Gen đinh hình toàn thân cho người béo.• Cách mặc đồ cho người mập.• Nịt bụng đúng cách.• Giảm eo sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.