Theo thông tin chúng tôi nhận được, từ tháng 1 năm 2014, T&A Ogilvy đã trở thành đại diện truyền thông chính thức của Facebook tại Việt Nam.

Đang xem: đại diện facebook tại việt nam

 

Theo thông tin chúng tôi nhận được, từ tháng 1 năm 2014, T&A Ogilvy đã trở thành đại diện truyền thông chính thức của Facebook tại Việt Nam.

Kể từ tháng 1 năm 2014, T&A Ogilvy sẽ hỗ trợ toàn bộ vấn đề truyền thông liên quan tới mạng xã hội Facebook tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ để các cơ quan truyền thông, báo chí đặt câu hỏi khi có vấn đề liên quan tới mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like, Mua Like Trên Facebook Bán Hàng (Có Nên Hay Không?)

 

*

 

Trao đổi với ông Huỳnh Kim Tước – Cố vấn cấp cao của Facebook tại Việt Nam, ông xác nhận những thông tin, dịch vụ xoay quanh Facebook sẽ được thông báo tới người dùng thông qua T&A Ogilvy, đây cũng là điều mà Facebook mong muốn nhằm hỗ trợ tốt hơn người dùng nước ta.

Về các ý kiến thắc mắc vấn đề khiếu nại, nhờ hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ (như dịch vụ quảng cáo, fanpage, tài khoản trên Facebook), được biết, T&A Ogilvy chỉ là đơn vị PR Agency, những vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của người dùng vẫn sẽ do các bộ phận của Facebook giải quyết.

Xem thêm: Auto Like Miễn Phí Mới Nhất 2021, Hack Like Facebook

Có: 0/0 đã cho sao
tiếc gì 1 click để cho sao

Bạn đã xem chưa?

 

*

 

Hướng dẫn sao lưu backup Google Photos, khi Google đã không còn miễn phí lưu lượng.

Gần đây người dùng được nhận một email với nội dung không còn miễn phí cho Google Photos nữa. Bạn cần làm gì ?

 

*

 

10 xu hướng thiết kế web sẽ thịnh hành năm 2021

Ai mà không muốn có một thiết kế trang web tuyệt vời, nổi bật nhất trong thế giới online? Tất nhiên, đi đầu trong xu hướng là điều cần thiết để nắm bắt những điều nên thay đổi trên trang web của bạn

 

*

 

So sánh Relational Database của Alibaba, Amazon, Google, IBM và Microsoft

Bạn đang xử lý dữ liệu của khách hàng hay ghi lại hàng loạt các thông tin giao dịch lớn? Bạn đang tìm hiểu về Relational Database và phân vân chưa biết chọn tên tuổi nào? Hoặc bạn đang cần lưu trữ dữ liệu từ máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị IoT?

Quay lại trang Blog

Khách hàng

Khu vực khách hàng quản lý dịch vụ

 

Thư viện

Tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ

 

Liên hệ

toptotnhat.com

 

VỀ SAO
DỊCH VỤ
CỘNG ĐỒNG
KHÁCH HÀNG

*
*

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.