Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa từ cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực,..Nhưng loại cửa nào an toàn nhất trong số đó? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của toptotnhat.com (toptotnhat.com) để có sự đánh giá đúng đắn nhất.

Đang xem: Cửa nào chống trộm tốt nhất

1. Loại cửa nào an toàn nhất ? – Top 5 loại cửa bạn không thể bỏ qua

1.1 Cửa kính cường lực

Loại cửa này đa số làm bằng kính nên mức độ an toàn thấp. Phương an tăng tính an toàn cho loại cửa này chính là tăng cường lên lớp cửa bảo vệ bên ngoài, gắn thêm các thiết bị chống trộm khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

3. Các biện pháp gia tăng tính an toàn cho các loại cửa

Nếu bạn muốn cửa của bạn đảm bảo an toàn hơn, thì sau đây sẽ là một số biện pháp tăng rất nhiều về khả năng an toàn chống trộm.

Lắp khóa báo trộm: Khi có cậy cửa, phá khóa thì loại khóa này sẽ phát ra âm thanh báo động.Lắp camera: Khi thấy camera trộm sẽ e dè hơn, tuy nhiên đây không phải là biện pháp tăng tính an toàn.

Xem thêm: Các Loại Son Dưỡng Môi Tốt Nhất Thế Giới Hiện Nay Được Chị Em Yêu Thích

Các thiết bị báo trộm: Có rất nhiều thiết bị báo trộm khác gắn trên cửa, hoặc chặn trước cửa.Làm thêm lớp cửa: Đối với những cửa cần an toàn cao nhất thì bạn nên gắn 2 lớp cửa trở lên.Chia ô nhỏ: Nếu của nhà bạn sử dụng kính, và bạn cần cửa đó an toàn thì sử dụng kính dày, hoặc chia ô cho cửa.Tăng cường khóa: Nếu khóa cửa nhà bạn đơn giản thì nên tăng cường thêm các ổ khóa.

Xem thêm: Dấu Hiệu Hư Hỏng Của Bơm Xăng Tay Ô Tô Tốt Nhất, Lý Giải Triệu Chứng Hỏng Bơm Xăng Ô Tô

Đó là một số biện pháp để bạn có một bộ cửa an toàn nhất. Mặc dù chi phí có thể tăng lên nhưng sẽ đảm bảo hơn rất nhiều cho các bạn. Cửa mà không an toàn có thể liên quan đến cả tính mạng và vật chất gấp nhiều lần so với chi phí tăng tính an toàn. toptotnhat.com hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nhận định được loại cửa nào an toàn nhất. Hãy bảo vệ gia đình bạn bằng cách chọn loại cửa phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.