Tại sao lại chọn vợt bóng bàn thuần gỗ. Hiện tại rất nhiều người đánh bóng bàn cần những cây vợt nhanh. Nên họ chọn những cây vợt có carbon hay những lớp giúp cho vợt bóng bàn có tốc độ nhanh hơn bình thường. Đây chỉ là những cảm giác nhanh giả tạo về sự tăng tốc. Nếu quá nhanh sẽ làm cho người dùng không có cảm giác khi đánh. Mà đánh bóng bàn thì cần có độ cảm giác. Chính cảm giác sẽ giúp cho người chơi chơi tốt hơn và đánh hay hơn. Cảm giác này sẽ không phải dễ kiếm mà phải tăng dần từ ngày này tới ngày khác.

Vợt bóng bàn thuần gỗ

sẽ giúp cho người chơi tăng độ cảm giác thực của mình. Hiện tại cửa hàng xin giới thiệu vài cốt vợt gỗ mà mọi người không nên bỏ qua. Xét về tốc độ có những cây thuần gỗ vẫn có tốc độ rất cao không thua gì những cây vợt có carbon.

Dhs Pg7 là cốt vợt có tốc độ off ++ là tốc độ khá cao. Ưu điểm của cốt này là có tốc độ cao và thuần gỗ. Giá thành thì hợp lý, có vài lần Ma Long cũng có hình chụp với cây này để đánh và quảng cáo.

Đang xem: Cốt vợt bóng bàn thuần gỗ tốt nhất

*

Vợt bóng bàn PG7

 

Clipper Wood nội địa Nhật là cốt vợt 7 lớp gỗ, có tốc độ off. Vợt có thiết kế đẹp mắt. Dưới cán vợt có dòng Jttaa là dấu hiệu nội địa vợt nội địa Nhật. Vợt có cấu tạo 7 lớp gỗ nhưng khá nhanh. Giúp người chơi vừa có tốc độ vừa cảm giác bóng khá tốt. So với Clipper Wood không làm cho nội địa Nhật thì vợt được làm cho nội địa Nhật cảm giác tốt hơn. Gỗ được chọn lọc riêng cho nội địa Nhật nên chất lượng hoàn toàn khác. Nhiều người đánh xong có nhận xét là Clipper Wood nội địa Nhật đánh hay hơn. Vợt được làm hoàn toàn tại Thụy Điển nhưng được bán tại nội địa Nhật.

Xem thêm: Top 11 Dầu Gội Nào Tốt Nhất Hiện Nay (Tresemmé, Yves Rocher, Shiseido)

*

Clipper Wood nội địa Nhật.

Xem thêm: 7 Địa Chỉ Cắt Kính Cận Uy Tín, Bảo Đảm Chất Lượng, Giá Tốt Tp Hcm

 

Acoustic của Nittaku. Đây là cốt vợt 5 lớp thuần gỗ. Rất nhiều người chơi khen là có cảm giác khá tốt so với những cây vợt thuần gỗ khác. Tốc độ trung bình khá. Đây chính là sản phẩm cao cấp của Nittaku được làm thuần gỗ không có thêm sợi tổng hợp nào.

*

Acoustic của Nittaku làm bằng gỗ đàn

 

Clipper CR nội địa Nhật So với Clipper CR thường không làm tại nội địa Nhật thì Clipper CR có dòng chữ Jttaa trên cán vợt. Hầu hết những cây Butterfly đều có dòng chữ này để được bán tại Nhật. Clipper CR nội địa Nhật đánh cảm giác hơn, nảy hơn clipper CR bình thường. Vợt được làm hoàn toàn tại Thụy Điển nhưng bán tại nội địa Nhật.

 

*

Clipper CR nội địa Nhật đang có tại Dung Bóng Bàn

 

Andro CS7 được xem là cốt vợt thuần gỗ của Andro được mọi người mua nhiều nhất trong các vợt gỗ của Andro. Vợt có cảm giác rất tốt. Nhưng tốc độ vẫn là of+ không thua gì những cốt vợt có carbon, nhưng cảm giác ở đây vẫn tốt hơn những cốt có carbon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.