Một số bạn cài CorelDRAW X7 xong xài vi vu tưởng như đã crack rồi. Khi sử dụng một thời gian sau thì lại bị bắt phải mua bản quyền. Vậy làm sao để xài CorelDRAW X7 full bản quyền mãi mãi? Hãy yên tâm! Bài viết này đã có cách giải quyết giúp bạn sở hữu nó vĩnh viễn.

Đang xem: Corel nào tốt nhất

Mình sẽ thực hiện các bước hướng dẫn thật chi tiết để các bạn thực hiện thành công! Để bắt đầu cài đặt, mời các bạn nên đọc tìm hiểu về nguồn gốc và tầm quan trọng của CorelDRAW.

Tìm hiểu về CorelDRAW

CorelDRAW là một phần mềm biên tập đồ họa vector. Phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation ở Ottawa, Canada. Đây cũng là tên của Bộ công cụ đồ họa Corel. Phiên bản mới nhất có tên là X8.

*

Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW X7

Nguồn gốc ra đời:

Ngày phát hành đầu tiên: tháng 1 năm 1989.Thể loại: Phần mềm biên tập đồ họa vector.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Viết bằng: C++, C#

Đặc điểm nổi bậc của CorelDRAW:

CorelDRAW có thể làm việc với tài liệu nhiều trangCorelDRAW định hình một bộ công cụ đồ họa hơn là một chương trình đồ họa vector.Gói phần mềm Corel luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

Adobe Illustrator là đối thủ cạnh tranh chính của CorelDRAW. Dù đây đều là những chương trình minh họa dựa trên vector. Nhưng nó vẫn làm cho người sử dụng có cảm nhận khác biệt.

Xem thêm: Top 5 Nhiệt Kế Điện Tử Hãng Nào Tốt Nhất 2021, Nhiệt Kế Điện Tử Thương Hiệu Nào Tốt Nhất

Tiến hành tải CorelDRAW X7

Trước tiên, các bạn hãy truy cập liên kết bằng cách nhấn vào link Download bên dưới. Mình đã cung cấp link tải Corel X7 từ Mediafire về. Đồng thời mình có để kèm file chứa Keygen rồi.

Hãy tiến hành download CorelDRAW X7 trước tiến. Sau khi tải về rồi các bạn tiến hành giải nén ra hết. Sau đó hãy bắt tay vào phần cài CorelDRAW X7 theo các bước hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cài CorelDRAW X7 chi tiết từng bước

Tải file về rồi các bạn hãy giải nén ra. Trong file bao gồm 2 bản CorelDraw X7 32 bit và 64 bit, kèm theo Keygen để crack. Giờ tùy vào máy của bạn để chọn phiên bản 32 bit hay 64 bit để cài đặt nhé.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Seo Website Miễn Phí Và Có Phí Tốt Nhất (2021)

1. Ngắt kết nối Internet và bắt đầu tiến hành cài đặt

Điều này hết sức lưu ý! Trước khi cài CorelDRAW X7 thì bạn phải ngắt kết nối Internet. Chạy file xong mình giải thích chỗ này có nhiều bạn thường bị vấn đề nội dung cài đặt bị ẩn không tiếp tục được. Xem hình dưới nếu các bạn bị trường hợp này để xử lý:

*

Click phải chuột và chọn “Allow blocked content…”

Bạn click phải chuột rồi chọn “Allow blocked content…” sau đó có hộp thoại hiện ra thì chọn “Yes“. Vậy là nội dung cài đặt sẽ hiển thị cho bạn nhấn “Next” để tiếp tục.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn 1 slide hình thứ tự các bước cài đặt. Xem hình rồi phía dưới mình có chú thích trong hình từng bước rồi nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *